BẢNG NGỌC ZED MÙA 13, CÁCH LÊN ĐỒ ZED MẠNH NHẤT

  -  
Bảng ngọc Zed mùa 12 và bí quyết lên thiết bị Zed guide các trang bị lối chơi Zed build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zed mùa 13, cách lên đồ zed mạnh nhất


*
Bảng ngọc Zed Mid

Zed Sốc Điện -> Vị ngày tiết -> tích lũy chiến tích -> Thợ săn tối thượng


*
Bảng hỗ trợ Zed Top

Xem tướng tương khắc và chế ngự Zed – Chúa Tể Bóng về tối cùng bảng bổ trợ Ziggs mùa 12 chuyên gia Chất Nổ trên đây.

Phép hỗ trợ Zed

*
 + 
*

Zed là một tướng được tương đối nhiều người chơi mếm mộ như Faker, không chỉ bởi xây đắp ngoại hình đậm màu một trinh sát Ninja hơn nữa vì lối nghịch phân nhẵn thoắt ẩn thoắt hiện, full bộ biến ảo khiến kẻ địch khó phán đoán thuộc lượng tiếp giáp thương khủng gây ra, những điều này đã biến chuyển Zed trở thành giữa những sát thủ số 1 tại đấu trường chăm nghiệp.

Tuy vậy, Zed cũng là một tướng có độ nhuần nhuyễn khó tương đối cao và cần phải luyện tập kĩ càng trước lúc đem vào leo rank xếp hạng.

Tốc đổi thay + Thiêu đốt: không thể thiếu mang đến Zed Mid, giúp Zed tăng năng lực đè con đường Solo Q đối thủ.

Tốc biến đổi + Dịch chuyển: 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top, Dịch chuyển sẽ góp Zed hoàn toàn có thể hỗ trợ người quen biết ở những đường khác một cách xuất sắc hơn. Nếu bạn có nhu cầu khô ngày tiết với đối thủ cũng có thể có thế chắt lọc Thiêu đốt.

Điểm bạo phổi và yếu đuối Zed

Điểm mạnh:

– Đậm chất ngay cạnh thủ: Bộ tài năng đa dụng full bộ đẹp mắt, kiểu dáng cool ngầu, được rất nhiều game thủ yêu thương thích

– năng lực farm bộ đội an toàn: Phi Tiêu dung nhan Lẻm(Q) có thời hạn hồi chiêu thấp, vì chưng vậy sử dụng nó để farm quân nhân ở những quy trình tiến độ đầu trận siêu tốt. ở bên cạnh đó, cùng với tầm áp dụng khá xa, Zed có thể cấu máu kẻ địch rất tốt, nhất là những pháp sư mỏng manh. Vào trường hợp bị xay vào trụ, Zed vẫn rất có thể farm thuận tiện với nội trên Khinh thường xuyên Kẻ Yếu.

– Độ cơ cồn cao: Trong trường hợp đẩy lính cao, Zed vẫn không hẳn lo rừng đối thủ gank. Chỉ đơn giản dễ dàng là sử dụng combo Phân Thân Bóng về tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường kiếm Bóng về tối (E) để làm chậm đối thủ và lui về an toàn

– Truy đuổi, hạ gục đối thủ nhanh: cùng với Rìu Đen lúc tấn công địch thủ và kích hoạt kiếm Ma Youmuu, khiến các phương châm khó hoàn toàn có thể chạy thoát ra khỏi Chúa Tể láng Đêm.

– Dễ dàng né các tài năng định hướng: Zed là 1 trong những vị tướng tất cả độ ảo diệu cực kỳ cao với các cái bóng của mình, với lượng tốc độ cộng thêm từ lối nghịch chọn điểm chủ quản Xung Kích Bão Tố hoàn toàn có thể gia tăng thêm sự “ảo diệu” đó. Khi xả thân đối phương cùng gây sát thương, lượng vận tốc này sẽ giúp đỡ cho Zed né được rất nhiều kĩ năng kim chỉ nan nhằm vào mình xuất sắc hơn, để buổi tối đa hóa lượng sát thương tạo ra.

– Nổi ám hình ảnh của những Xạ thủ: nếu không tồn tại Sp cùng bảo kê tốt Zed đang tiễn AD lên bảng điểm số chỉ với 1 full bộ trong chốc lát

Điểm yếu:

– Sát yêu quý đầu trận bị giảm

– Đòi hỏi tín đồ chơi có năng lực cao, và kỹ năng di chuyển bộ combo tốt.

Bảng kĩ năng Zed

Thứ từ bỏ nâng khả năng Zed được áp dụng nhiều max Q -> E -> W:

*
Phi Tiêu sắc Lẻm Q: là năng lực cấu máu, farm lính tương tự như gây liền kề thương chủ yếu của Zed, do đó đề nghị nâng tối đa kỹ năng này càng sớm càng tốt. Đường kiếm Bóng Tối E: là tài năng gây ngay cạnh thương những thứ 2, sẽ yêu cầu nâng tối đa tiếp theo. Phân Thân láng Tối W: nâng 1 điểm ở vị trí 2, kế tiếp tăng sau cùng. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo đúng cấp độ

Nội tại: Khinh thường xuyên Kẻ Yếu

Các đòn đánh thường của Zed lên những đơn vị dưới 50% máu sẽ gây ra thêm 6-10% chỉ số máu tối đa của nạn nhân thành gần cạnh thương Phép. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra từng 10 giây một lần trên cùng mục tiêu.

Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm – Q

Zed thuộc phân thân bóng buổi tối xoáy kiếm về phía trước, gây cạnh bên thương lên các đơn vị bị khả năng bay xuyên qua.

Zed và bóng ném phi tiêu, mỗi cái tạo ra sát thương vật lý đến kẻ địch thứ nhất nó phóng qua, và liền kề thương thứ lý cho từng kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng cùng một kẻ thù sẽ chỉ khiến 75% cạnh bên thương đối với phi tiêu trước.

Phân Thân Bóng tối – W

Phân thân của Zed lướt cho tới trước rồi yên vị trong 4 giây, nó thể bắt chiếc các năng lực hắn tung ra. Zed hoàn toàn có thể tái kích hoạt khả năng để đổi vị trí với phân thân.

Xem thêm: Ra Mắt Trang Phục Gragas Đặc Vụ Bắc Cực, 403 Forbidden

Nội tại: mỗi khi Zed và bóng tấn công một địch thủ bằng cùng một kỹ năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ rất có thể được hồi một lần mỗi một khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước rồi im vị vào 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng về tối sẽ khiến cho Zed đổi vị trí với phân thân.

Đường tìm Bóng tối – E

Zed thuộc phân thân xoáy lưỡi kiếm, bắn ra một luồng sóng năng lượng hắc ám. Sóng kiếm xoáy của phân thân tạo hiệu ứng có tác dụng chậm.

Zed thuộc phân thân tung kiếm, gây gần kề thương đồ lí lên kẻ địch kề bên.

Mỗi tướng địch trúng cần Đường tìm Bóng buổi tối của Zed sẽ khiến cho thời gian hồi chiêu của Phân Thân láng Tối sụt giảm 2 giây.

Những nàn nhân trúng phải Đường kiếm Bóng về tối của phân thân sẽ bị làm chậm chạp đi trong 1.5 giây. đối thủ trúng đề xuất nhiều Đường tìm Bóng Tối có khả năng sẽ bị làm chậm rì rì nhưng không chịu thêm gần kề thương.

Chiêu cuối – dấu Ấn Tử Thần

Zed để lại một cái bóng sau sườn lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, vệt ấn sẽ kích nổ, gây một vài phần trăm gần kề thương Zed đã gây nên khi vệt ấn còn trong thời hạn hiệu lực. Nếu như tướng địch bị tiêu diệt dưới công dụng của dấu Ấn Tử Thần, Zed hoàn toàn có thể đánh cắp một phần Sức mạnh bạo Công kích của nàn nhân.

Zed còn lại một phân thân vùng sau trong 6 giây. Tái kích hoạt vết Ẩn Tử Thần khiến cho Zed đổi nơi với phân thân.

Cách lên vật dụng Zed

Các trang bị thuở đầu cho Zed

*

Kiếm dài và Bình máu là cỗ trang bị mở đầu được bạn chơi hâm mộ và thực hiện nhiều của Zed ở mặt đường trên tương tự như Mid

Lên giày cho Zed.

*
 > 
*
 > 
*

Zed đi Mid thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu hết tướng pháp môn sư AP chính vì vậy Giày Thủy Ngân là việc lựa chọn số 1 của Zed. Nếu như bạn đi đứng đầu và đối phương là tướng gần kề thương đồ dùng lý thì lên Giày Ninja sẽ là việc lựa chọn tương xứng để tăng kĩ năng đi đường và phòng chịu tốt hơn. Còn nếu muốn đảo gank những kiếm mạng và hỗ trợ đồng đội thì nên cần chọn giầy Cơ Động.

Trang bị thiết yếu Zed

bộ 3 gần kề lực dành riêng cho Zed

*
 +  + 

hoặc

*
 +  + 

Các trang bị tùy chọn Zed

*
 
*
 
*

Cách lên đồ Zed Mid/ top

Kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr: bộ 3 sát lực cơ bạn dạng và quan trọng cho Zed, góp tăng về tối đa năng lực cấu rỉa cũng như dồn giáp thương đánh gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường tuyên chiến và cạnh tranh với phần lớn tướng pháp sư ap có tài năng khống chế, nên: Chùy gai với Đao thủy ngân sẽ là bộ trang bị tốt nhất dành mang đến Zed, vừa tăng tài năng tay song vừa chống việc bị khống chế dồn damge mạnh.

Xem thêm: Cách Chơi Game Co Dau Ngay Cuoi 2, Cách Chơi Game Trang Điểm Cô Dâu Đẹp

Trường hòa hợp Zed đi con đường với phần nhiều tướng tanker trâu, có công dụng hồi phục tốt như Cho’gath, Mundo… đề xuất lựa chọn lựa thêm trang bị xuyên gần cạnh để tăng hiệu quả cho đầy đủ pha cấu rỉa cũng như dồn damge của Zed.