Băng hải tặc râu đen

Nhỏng chúng ta vẫn biết, sau khi Râu Trắng tạ thế trong cuộc chiến thượng đỉnh tại MarineFord, địa điểm Tứ Hoàng của ông đã trở nên vứt trống còn băng hải tặc Râu White được dẫn dắt do Phượng Hoàng Marco. Vì mong trả thù mang lại Bố Già, Marco sẽ giao chiến với băng Râu Đen mà lại bắt buộc thừa nhận rước thất bại trọn vẹn. Ngay kế tiếp, Blackbeard đang trở thành Tứ đọng hoàng mới sinh sống Tân Thế Giới.

Bạn đang xem: Băng hải tặc râu đen

Băng Blackbeard từ từ chiếm hữu được tất cả các vùng phạm vi hoạt động nằm trong trước đây từng dưới quyền bảo hộ của Râu trắng, cùng kế tiếp Teach thiết lập cấu hình một phi hành đoàn tương tự như băng Râu White trước đó. Được biết, bên dưới trướng Râu Đen là phần đa chỉ huy sư đoàn cực kì mạnh khỏe với băng này vẫn ráo riết tìm kiếm và săn lùng tuy nhiên trái ác quỷ mạnh mẽ nhất.

Hôm ni bọn họ hãy thuộc Review nhanh hao sức khỏe của băng hải tặc này nhé.

1. Thuyền trưởng: Marshall D. TeachThuyền trưởng: Marshall D. Teach

Tiền truy vấn nã: 2.247.600.000 Belly

Trái ác quỷ:

- Gura Gura no Mi: Trái mạnh nhất hệ Paramecia được cho phép người dùng tạo thành rung cồn, xuất xắc "chấn động", trở thành kẻ kia thành fan chấn đụng.

- Yami Yangươi no Mi: Trái nguy khốn tốt nhất hệ Logia, chất nhận được người tiêu dùng tạo với kiểm soát điều hành nhẵn về tối theo ý muốn, phát triển thành kẻ kia thành "bạn trơn tối".

- Hiện tại Teach được biết đến là bạn thứ nhất và duy nhất download sức khỏe của 2 trái hung thần.

Sức mạnh:

- Ngay tự lúc chưa xuất hiện được năng lượng của trái ác quỷ thì sức mạnh của Râu Đen cũng đã siêu bá đạo, ông đã từng là đội trưởng sư đoàn 2 của băng Râu White trước lúc Ace đảm nhận địa điểm kia, thậm chí là lốt sẹo 3 kẻ sọc bên trên đôi mắt trái của Shanks cũng là do Râu Đen gây ra.

2. Đội trưởng tàu số 1: Jesus BurgessĐội trưởng tàu số 1: Jesus Burgess

Sức mạnh:

- Jesus Burgess tải luôn thể lực đáng bỡ ngỡ và cũng có thể thực hiện sóng xung kích trong kungfu. Những sóng xung kích bởi vì Burgess hết sức bạo dạn hoàn toàn có thể giảm những tòa nhà giải pháp xa đó vài mét.

- Trong trận đánh ngơi nghỉ Marineford, anh còn áp dụng hai khẩu pháo lục nhằm tiến công Râu Trắng. không dừng lại ở đó Jesus Burgess gồm một mức độ chịu đựng đựng khác thường mang lại cạnh tranh tin. Anh sẽ minh chứng được vấn đề này Khi nhấn đem trực tiếp một hit sóng xung kích của Sengoku sinh hoạt dạng Phật Tổ và một cố đấm của Phó Đô Đốc Garp nhưng không tồn tại vẻ gì Chịu đựng đựng những tổn sợ.

3. Đội trưởng tàu số 2: ShiryuĐội trưởng tàu số 2: Shiryu

Trái ác quỷ:

- Suke Suke no Mi- một trái hung thần quỷ ác nằm trong hệ Paramecia, mang lại mang đến hắn kĩ năng thay đổi khung người với phần đông sản phẩm công nghệ hắn chạm vào trsinh hoạt đề xuất vô hình.

Sức mạnh:

- Shiry là 1 trong "kẻ Giết Người Máu Lạnh" với là cựu lao tù trưởng công ty tội phạm thủy quân nổi tiếng Impel Down cho tới Lúc bị kìm hãm vì bạo lực quá mức đối với các tội phạm nhân. Shiliew từng bị phán quyết xử tử cùng bị nhốt ngơi nghỉ ngục Cấp 6. Tuy nhiên sau thời điểm được Râu Đen giải bay, hắn đã đi theo Teach.

- Hắn cũng cho biết sự bền vững kỹ năng Chịu đựng sau đó 1 sóng xung kích của Sengoku mà lại vẫn vùng lên được. Khả năng kiếm thuật cũng vào dạng rất bá.

4. Đội trưởng tàu số 3: Van AugurĐội trưởng tàu số 3: Van Augur

Sức mạnh:

- "Người cực kỳ thanh" Van Augur là xạ thủ của hàng đầu của băng Râu Đen. Ngay lần thứ nhất lộ diện làm việc đảo Jaya, hắn sẽ biểu thị kỹ năng bắn tỉa khôn xiết đẳng của bản thân mình.

- lúc Chopper phạt hiện ra hồ hết bé chim báo bão bị bắn bị tiêu diệt, Namày đang hoài nghi điều ấy vị cần yếu thấy được hòn đảo như thế nào xuất hiện thêm trong tầm quan sát cùng cũng chẳng nghe thấy giờ đồng hồ súng. Và fan đang "bắn chim" không người nào khác chính là Van Augur - lúc ấy vẫn trên thị trấn Mock Town.

-Augur bắn với vận tốc rất nkhô hanh, dẫn chứng là trong anime, lúc sống Impel Down, hắn sẽ bắn vỡ lẽ nòng súng của một loạt quân nhân canh lao tù chỉ trong giây lát. Chẳng gồm gì sai Lúc nói Van Augur đó là bé mắt của băng Râu Đen.

5. Đội trưởng tàu số 4: Avalo PizarooĐội trưởng tàu số 4: Avalo Pizarro

Sức mạnh:

- Khả năng của Avalo Pizarro vẫn không được khẳng định cụ thể trong cỗ truyện, tuy vậy với phần lớn gì cơ mà hắn biểu lộ cho biết thêm hắn là một trong những tín đồ vô cùng bạo gan.

- Hắn bao gồm đủ sức mạnh nhằm bị nhốt vào tầng 6 trong phòng phạm nhân Impel Down với khiến tổ chức chính quyền quả đât bắt buộc sốt ruột. Một dẫn chứng khác cho năng lực của hắn là lúc Râu Đen tuyển chọn những thành viên thì sẽ lựa chọn hắn, nhưng mà trước đến lúc này Tđọng Hoàng này chỉ thích hợp những người dân khỏe khoắn.

-Hắn còn có sức chịu đựng siêu phàm, lúc bị hứng trọn một cú đánh thẳng từ bỏ vụ nổ của Sengoku vào hiệ tượng Phật cơ mà ko gặp mặt nên thương tích gì.

Xem thêm: Các Công Trình Nghiên Cứu Khoa Học, Công Trình Nghiên Cứu

6. Đội trưởng tàu số 5: Laffitte


Đội trưởng tàu số 5: Laffitte

Trái ác quỷ

- Nhiều thông báo cho thấy có thể Laffitte đang nạp năng lượng trái ác quỷ làm sao đó khiến hắn ta bao gồm song cánh cùng có thể cất cánh được.

Sức mạnh:

- Laffitte là hoa tiêu "rất đỉnh" của băng Râu Đen. Trước Lúc biến đổi hải tặc hắn từng là cảnh sát sinh sống West Blue tuy nhiên với tính biện pháp gian ác, ưa đấm đá bạo lực nên cuối cùng hắn vẫn lao vào vào tuyến đường tội tình. Vũ khí của Laffitte là 1 thanh khô gậy tìm Shikomizue.

-Về năng lực của hắn thì các tín đồ có thể nhớ lại rằng, Laffitte đã từng dẫn băng Râu Đen đột nhập Impel Down một cách suôn sẻ. Trcầu đó, ở Hội nghị triệu tập các Thất Vũ Hải của hải quân, hắn cũng cất cánh qua hàng loạt chốt phòng thủ mà ko hề bị bắt gặp. Thậm chí các Đô Đốc cũng ko cảm tìm thấy sự xuất hiện của hắn cho đến lúc hắn lên tiếng.

7. Đội trưởng tàu số 6: Catarina Devon


Đội trưởng tàu số 6: Catarina Devon

Trái ác quỷ:

- Inu Inu no Mi ở trong hệ Zoan truyền thuyết cực hiếm, giúp cho bà có thể dễ ợt trở thành dáng vẻ của ngẫu nhiên tín đồ như thế nào và thành một con cáo chín đuôi kếch xù.

Sức mạnh:

- Catarimãng cầu Devon lừng danh là chị em phạm nhân xấu xa với tệ hại độc nhất bị giam trong tầng 6 của Impel Down. Cô ả gồm mức độ Chịu đựng xứng đáng quá bất ngờ với được ca tụng là Huyền Nguyệt Thụ, bao gồm điều sức mạnh của nhân đồ gia dụng này vẫn chưa được biểu lộ các. Sau Lúc được Teach giúp đỡ, Devon sẽ đầu quân về băng của hắn.

- Hình như Catarimãng cầu Devon được tulặng bố chính là người vợ cướp biển khơi nguy hại tuyệt nhất vào lịch sử dân tộc bởi sở trường quái lạ của bản thân là siêng đi snạp năng lượng đầu các chị em đẹp

8. Đội trưởng tàu số 7: Sanjuan Wolf


Đội trưởng tàu số 7: Sanjuan Wolf

Trái ác quỷ:

- Wolf đang ăn một trái hung thần nào kia góp cơ thể lớn bự gấp các lần, to lớn ngang một hòn đảo.

Sức mạnh:

- Khả năng của ông chưa được biểu lộ, dẫu vậy ông sẽ đầy đủ dũng mạnh để được đựng trong cung cấp 6 trên Impel Down khi bị bắt bởi vì nhà nước quả đât. Vì là tín đồ khổng lồ, ông bao gồm phần sức khỏe của họ, bao gồm cả siêu công sức của con người, mặc dù mức độ thế nào là chần chừ.

- Một bằng chứng cho quyền lực của chính mình là một thực tế rằng Khi Blackbeard tuyển dụng 1 trong số những tù hãm nhân cấp 6, ông là một Một trong những người sống sót sau trận chiến Royale, tạo nên ông ta trở thành một trong những tội nhân nhân mạnh nhất.

- Mặc dù có form size lớn phệ ông đã có thể nấp Marineford cơ mà không biến thành phát hiện nay cho tới Khi ông được vạc hiện tức thì vùng sau tòa bên trụ ssinh hoạt thủy quân.

9.Đội trưởng tàu số 8: Vasteo Shot


Đội trưởng tàu số 8: Vasco Shot

Sức mạnh:

- Vasteo Shot còn nữa biệt danh là "bợm rượu" và là một vào những tên tội phạm huyền thoại bị giam ở tầng 6 của nhà tù Impel Down- nơi dành đến những tù nhân có tội ác tàn bạo đến mức chính phủ muốn xóa chúng khỏi lịch sử. Nhưng sau đó hắn đã được giải thoát khỏi phía trên nhờ Marshall D. Teach và sau đó đã trải việc dưới trướng của Tứ Hoàng này.

Tuy nhiên đến giờ quyền lực của nhân vật này vẫn không được nhắc đến nhiều, nhưng lại với việc là thành viên của tầng 6 cùng với việc đủ "khả năng" để gia nhập băng Râu Đen chúng ta cũng đã hình dung được quyền năng "khiếp khủng" của nhân vật này rồi.

10.Đội trưởng tàu số 9: Doc Q


Đội trưởng tàu số 9: Doc Q

Sức mạnh:

- Doc Q được mệnh danh là bác bỏ sĩ "tử thần" của băng Râu Đen. Mặc mặc dù năng lực chuyên môn bác bỏ sĩ của ông ta chưa được mô tả những. Nhưng rất có thể thấy ông ta vô cùng xuất sắc vị chuyển được hóa học nổ vào trong quả hãng apple nhưng mà không có chút ít thay đổi gì phía bên ngoài.

- Mặc dù sở hữu vẻ ngoài xuề xòa và sức khỏe không đc xuất xắc tuy thế cũng cần thiết xem thường Doc Q được, do trước kia hắn sẽ review thấp 1 cực kỳ tân tinh có giá 140 triệu (Bonney) vì cho rằng cô quá yếu, điều đó chứng tỏ Doc Q mạnh rộng nhiều so với vẻ ngoài "sắp chết đến nơi" của mình.

Tổng Kết


- cũng có thể nói băng Râu Đen bao hàm toàn những thành phần ngày tiết mặt, cài sức mạnh đáng nể. Với kĩ năng của chính bản thân mình băng Râu Đen là đối thủ nặng nề nhằn với ngẫu nhiên băng hải tặc như thế nào trong Tân Thế Giới.

- Tuy nhiên cũng có thể thấy băng Râu Đen toàn số đông kẻ xấu "phân phát hờn". Trong một series có không ít Hotgirl, mỹ phái mạnh như One Piece giờ lại xuất hiện một băng đảng toàn mọi kẻ vừa xuất vừa thô nlỗi băng Râu Đen thì thật sự khiến cho đa số người buộc phải đau lòng. Trong một SBS Oda cũng từng nói ông ý muốn băng Râu Đen với đậm cảm hứng hải tặc: to lớn mập, thô kệch cùng kthi thoảng nhã. Một vẻ đẹp nhất rất có thể phá hư vai trung phong trạng của phần lớn người về giật đại dương.

Xem thêm: Lập Dàn Ý Tả Một Ngày Mới Bắt Đầu Ở Quê Em Lớp 5, Tuyển Chọn

- Trước đó Tứ đọng Hoàng Râu white cũng từng thừa nhận xét rằng Râu Đen là một trong những kẻ vừa tmê mẩn lam, vừa kiêu kỳ lại còn vô cùng hèn kém. Trong băng của hắn cũng có khá nhiều member prúc thuốc vô số vào trái ác quỷ rộng là năng lực bạn dạng thân. Vì vậy băng Râu Đen khôn xiết bạo gan nhưng không có nghĩa là bất bại. Trong sau này chỉ cần Luffy cùng bạn hữu cố gắng rèn luyện và tập luyện phiên bản thân thì trọn vẹn có chức năng vượt mặt băng Râu Đen.


Chuyên mục: Game Online