Băng Hải Tặc Râu Trắng Sau 2 Năm

  -  

Làm đội trưởng đội 2 của băng Râu Trắng có vẻ không được "phong thủy" đến lắm!


Băng hải tặc Râu thuần khiết One Piece từng là hạm quân cướp biển vượt trội nhất thế giới, vày Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng số 16 sư đoàn vào hạm đội, chưa nói tới còn có rất nhiều băng cướp biển cả kết hợp thể với Râu Trắng.

Bạn đang xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Tuy nhiên, trong các 16 sư đoàn đó, sư đoàn 2 lại nhận được sự chú ý nhiều tuyệt nhất hiện nay, khi tin tức Kozuki Oden từng là chỉ đạo của nó bắt đầu được huyết lộ. Nhưng có vẻ như, số phận của rất nhiều người đảm nhận vị trí kia không được may mắn cho lắm.

Cụ thể như thế nào, hãy mày mò ở sau đây nhé!

1. Chỉ huy sư đoàn 2 thứ nhất của băng Râu white là Kozuki Oden, đã trở nên xử tửOden chính là cựu lãnh chúa của quốc gia Wano, từng là member trong băng hải tặc Râu Trắng với Roger. Ông cũng từng xiêu bạt tới hòn đảo ở đầu cuối với cựu Vua Hải Tặc và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử vẻ vang bị giấu kín đáo cũng như kho tàng One Piece.

Mới đây, One Piece 965 đã bật mý thêm rằng Oden từng là chỉ đạo sư đoàn 2 của băng Râu Trắng. Ban đầu, băng Râu Trắng ko được phân tách làm các hạm đội, nhưng mà khi nhóm phát triển, Râu white đã thành lập và hoạt động năm hạm đội, Oden là tín đồ lãnh đạo sư đoàn đồ vật hai.

Đáng tiếc, Oden sau này đã tránh băng Râu trắng để dấn mình vào băng Roger nhằm cùng phiêu bạt đến Laugh Tale, sau đó trở lại Wano. Khi quay về Wano, anh đã trở nên Kurozumi Orochi với Kaido âm mưu hãm hại cùng đem ra xử tử vì những quyết sách cách tân của mình. Bọn chúng đã bắt tay nhau lập đề xuất kế hoạch truy giáp lãnh chúa Oden cùng người nhà của anh. Tiếp nối cả gia tộc Kozuki đã bị giết sợ một phương pháp tàn nhẫn, chỉ có một số hậu nhân của anh ấy còn sống sót nhờ được phu nhân Toki thân tặng tương lai hai mươi năm sau từ lâu đai đang bốc cháy ngùn ngụt.

Xem thêm: 4 Thói Quen Của Từ Hy Thái Hậu Là Ai, Từ Hi Thái Hậu

Vị trí shogun của Oden được đảm nhận bởi Kurozumi Orochi với thanh danh của anh ý bị trét nhọ. Hiện nay tại, non sông Wano đã trở nên hủy diệt, chỉ còn Hoa Đô là vẫn còn đấy phồn thịnh. Và ước mơ mở Wano của Oden đang không được tiến hành trong suốt 20 năm qua.

2. Lãnh đạo sư đoàn 2 đời sau đó là Portgas D. Ace, chết trẻ bên dưới cú đấm dung nham của AkainuOne Piece chương 552 đã cho thấy một đoạn hồi tưởng của Portgas D. Ace. Tất cả một trang cho biết thêm sự mở màn của Ace làm việc băng Râu white là vị trí lãnh đạo của sư đoàn 2. Thú vui ở chỗ, các thành viên của băng Râu Trắng sẽ nói rằng vị trí này đã được vứt trống khôn xiết lâu. Tất cả lẽ, sau thời điểm Oden tránh đi, sư đoàn 2 không thể có chỉ huy mới nào cho tới khi Ace gia nhập.

Portgas D. Ace thương hiệu thật Gol D. Ace bao gồm biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là đồng đội kết nghĩa của Monkey D. Luffy cùng Sabo. Trước khi trở thành nhóm trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, Ace từng là nhóm trưởng của băng Spade. Anh đã ăn trái Mera Mera no ngươi trở thành bạn sử dụng năng lượng chuyển trở thành lửa tương tự như tạo ra và điều khiển và tinh chỉnh lửa.

Đáng tiếc, fan tài thường xuất xắc yểu mệnh, bị thiết yếu phủ nhân loại săn đuổi vày dòng dõi của mình, lúc Ace bị Râu Đen giao nộp cho hải quân, anh đã biết thành kết án tử hình dẫn đến trận chiến tại Marineford thân băng Râu Trắng với Hải quân. Sau đó, Ace được giải phóng những anh đã hy sinh mạng sống của bản thân mình để bảo đảm em trai Luffy khỏi cú đấm dung nham của Akainu.

Xem thêm: Just A Moment - Ngonauto : Ngon Auto

Chứng kiến tử vong của fan anh trai, Luffy cực khổ tột độ và trở buộc phải mất tự chủ. Sự mất mát quá rộng này khiến cho Luffy suy sụp ý thức và lần trước tiên cậu xác định rằng mình không xứng danh để biến đổi Vua Hải Tặc.


Điểm lại 7 diễn viên lão luyện lồng tiếng cho các nhân đồ trong One Piece vẫn qua đời
Theo Helino

Copy liên kết