BANG HỘI BLADE AND SOUL

  -  

Hành tẩu trong trái đất Blade & Soul là một trong điều hết sức thú vị, nhưng lại sẽ còn độc đáo hơn những nếu cạnh bên bạn là những người huynh đệ, những người dân đồng đội sẵn sàng vào hiện ra tử với mình. Hãy bắt đầu làm bang hội nhằm cùng chung sức góp phần cho xã hội nói chung, tương tự như nhận được mọi món quà hết sức hữu ích và thiết thực.

Bạn đang xem: Bang hội blade and soul

*

(Hình minh họa: Phe Phái)

Tổng quan

Bang hội là một trong nhóm tập hòa hợp lượng lớn tín đồ chơi trong Blade & Soul, cho phép họ cùng cả nhà xây dựng một bầy đàn vững mạnh, cùng chinh phục những test thách, hỗ trợ lẫn nhau trong thừa trình tò mò thế giới to lớn của game.

Một bang hội cần phải thuộc một trong các hai phe phái thiết yếu của game là phe Thiên thanh hoặc huyết tộc. Nói biện pháp khác, số đông thành viên trong bang hội buộc phải cùng ở trong về một phe chính, toàn bộ những tín đồ chơi không có phe phái bắt buộc tham gia vào bang hội. Ví như một bạn chơi ước ao tham gia một bang hội ở trường phái đối địch, chúng ta phải rời quăng quật phe phái cũ của mình và gửi sang phe phái mới trước khi tham gia vào bang hội đó. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều tiện ích của việc tham gia vào một trong những bang hội .

*

*

Khởi tạo nên và chỉnh sửa

Để khởi sản xuất một bang hội, tín đồ chơi rất cần phải tới gặp “Quản lý bang hội” của phe cánh đã tham gia và đk tên bang hội kèm một chút ít phí khởi chế tạo cơ bản. Một trong những yêu mong cơ phiên bản của bang hội như sau

Tên bang hội gồm 3-20 cam kết tự.Cho phép sử dụng khoảng chừng trắng, tuy vậy không được sinh hoạt đầu hoặc cuối tên.Không chứa những từ bị chặn.Sau lúc bang hội được tạo, Bang chủ hoàn toàn có thể truy cập vào hệ thống làm chủ bang hội qua phím tắt “H” để biến hóa cấp bậc thành viên trong bang, quyền truy vấn cập hệ thống Nhà kho bang hội cũng giống như việc mời bạn chơi khác tham gia vào bang hội của mình. Quyền của những thành viên trong bang hội thay đổi tùy theo cung cấp bậc, bang chủ có thể thay đổi quyền của các thành viên trong bang.

*

Các cuộc chiến giữa những bang hội ra mắt khá liên tục (Hình minh họa: Phe Phái)

Duyệt 1-1 vào bang hội

Những fan chơi đang tìm kiếm một bang hội nhằm tham gia có thể tới các điểm “Tuyển member bang hội“ trước từng cổng vào phó phiên bản hoặc truy cập nhanh bởi phím tắt F7 để rất có thể nộp đơn tham gia vào đều bang hội đăng đăng tuyển chọn thành viên.Bạn cũng có thể nhận được lời mời thẳng từ đông đảo thành viên tất cả quyền này vào bang hội, bên cạnh đó chỉ phần lớn bang hội cấp 2 trở lên mới hoàn toàn có thể đăng tuyển member tại các điểm “tuyển thành viên bang hội“.

Xem thêm: Lịch Chiếu Dragon Ball Super : Super Hero (2022), Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng

Số lượng thành viên trong bang

Bang hội bắt đầu với tài năng chứa tối đa 50 thành viên, và tăng cao khi bang hội lên cấp.

Cấp bậc thành viên

Cấp bậc member trong bang cùng quyền của mỗi level được quyết định bởi bang chủ thông qua hệ thống quản lý bang hội. Dưới đấy là cấp bậc và quyền lợi và nghĩa vụ mặc định của một bang hội.
Cấp bậcQuyền lợi
Bang chủTruy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, đuổi thành viên)Nâng cung cấp bang hộiGiải tán bang hộiDịch đưa tới member clan 
Phó bangTruy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, đuổi thành viên)Dịch đưa tới thành viên clan *
Bô lãoTruy cập kho bang hộiGửi lời mời thành viênDịch gửi tới member clan *
Thành viênTruy cập kho bang hộiDịch gửi tới thành viên clan *
Tân binhKhông quyền lực

Lưu ý:

Chỉ có 1 phó bang duy độc nhất trong bang hội.Bang hội cấp 8 trở lên thành viên mới rất có thể sử dụng di chuyển trong bang hội .

Lợi ích bang hội

Trong khi các thành viên bang hội hành động với NPC và địch thủ từ phe cánh đối địch, họ có thể nhận được các phần thưởng quan trọng dùng để tăng cấp bang hội .Bang hội khởi tạo mặc định với cấp cho 1 cùng một vài lợi ích cơ bạn dạng như kho bang hội với bảng thông báo. Mặc dù nâng cấp cho bang hội sẽ đem lại càng nhiều ích lợi hơn nữa. Để tiến hành được điều đó, bang hội cần đạt được một sốnhững mốc cố định (như bảng cụ thể dưới đây).Một số mốc nâng cấp yêu ước bạn tích lũy đủ con số vật phẩm độc nhất định, một số vật phẩm trong những số đó như linh thạch giỏi phù hiệu phe cánh chỉ có thể thu được thông qua các một số trong những nhiệm vụ bang hội hàng ngày, hoặc cần sử dụng điểm linh khí thu được khi tiêu diệt địch thủ và mua phần đa vật phẩm này.Hầu hết những vật phẩm yêu cầu cho việc upgrade bang hội có thể thu được thông qua nhiệm vụ mỗi ngày của các thành viên trong bang , hoặc sự cống hiến của họ làm cho rạng danh cho trường phái của mình. Như linh thạch với phù hiệu phe cánh còn rất có thể thu được khi tàn phá một số quái vật – mini quái thú của trường phái đối địch.

Xem thêm: Tổng Hợp Hệ Tộc Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5, Các Tộc Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Cấp

bang hội

Yêu cầuLợi ích
1Khởi sản xuất bang hội50 xuGiới hạn 50 thành viênKho bang hộiBảng thông báo bang hội
2≥ 2 Thành viên110 phù hiệu phe phái

Công xưởng bang hội khuôn khổ nhỏ
3≥ 5 thành viên310 phù hiệu phe pháiGiới hạn 60 thành viên
4≥ 5 thành viên530 phù hiệu phe pháiCông xưởng bang hội kích thước lớn
5≥ 10 thành viên5015 Naryu bạc560 phù hiệu phe phái310 linh thạchNhận thêm sản phẩm khi sản xuất vật phẩm vào bang hội
6≥ 10 thành viên5516 Naryu bạc640 phù hiệu phe phái350 linh thạchNâng cung cấp trang bị sút phí 5% (ngoại trừ một số thao tác thằng cấp, vượt mốc với 1 vài đồ phẩm cố gắng định)
7≥ 10 thành viên6519 Naryu bạc730 phù hiệu phe phái410 linh thạchChế tạo thêm 1 vật phẩm cùng lúc trong nhà máy bang hội
8≥ 10 thành viên7522 Naryu bạc840 phù hiệu phe phái480 linh thạchDịch chuyển tới một thành viên bất kì vào bang (phí : 1 linh thạch)
9≥ 10 thành viên8525 Naryu bạc950 phù hiệu phe phái530 linh thạchNâng cung cấp trang bị bớt phí 10% (ngoại trừ một số làm việc thằng cấp , thừa mốc và 1 vài vật phẩm gắng định)
10≥ 20 thành viên9528 Naryu bạc1050 phù hiệu phe phái600 linh thạchTối nhiều 70 thành viên
11≥ 20 thành viên11033 Naryu bạc1250 phù hiệu phe phái700 linh thạchBang chủ hoàn toàn có thể tạo điểm tập kết các thành viên rất có thể dịch gửi tới điểm tập trung định sẵn. (phí : 20 linh thạch cho 1 tiếng)
12≥ 20 thành viên12537 Naryu bạc1400 phù hiệu phe phái790 linh thạchGiảm giá thành gửi thư 10% cho các thành viên và tất cả các nhân thứ trong thuộc 1 thông tin tài khoản có nhân thứ là thành viên cùng bang hội đó.
13≥ 20 thành viên14042 Naryu bạc1560 phù hiệu phe phái880 linh thạchGiới hạn 80 thành viên
14≥ đôi mươi thành viên15546 Naryu bạc1730 phù hiệu phe phái970 linh thạchNâng cung cấp trang bị giảm phí 10%Thăng cấp và quá mốc trang bị bớt 5%