Tuesday . 27 July . 2021

Nghe lên tiếng về quý tử Tirã tuy vậy em không rõ lắm bắt buộc mong muốn hỏi Lúc luyện yêu cầu sẵn sàng gì, yêu cầu số vàng bao nhiêu với đi theo hướng làm sao để tối ưu hóa độc nhất.

Bạn đang xem: Bảng huấn luyện skill quý tử


*
*
Trả lời kèm Trích dẫn
*
Junior Member
Bác tìm hiểu thêm của bác Trích Tinh Tử mặt Ngọa Long VNGI./ Tổng Quan
Sau Khi quý tử bậc skill thứ 2 chúng ta luyện hoàn thành sẽ sở hữu được thời cơ luyện skill cung cấp 3. Như hình :
*
-Trùng Tu Tiềm Năng
: những bạn có thể sản xuất lại quý tử giữ lại skill ngulặng phiên bản , có nghĩa là đổi chỉ số và phục vụ tương xứng -Trùng Tu Kỹ Năng : Luyện lại skill , cất giữ mục tiềm năng -Trùng Tu Toàn Sở : Luyện lại -Huấn Luyện Cường Hóa : Các bạn sẽ chào đón nấc luyện cao hơn nữa . Mức Skill titung Sau Lúc lựa chọn họ có hình ảnh bắt đầu và cũng giống như trước chúng ta nên chon sư phụ cho em nó , và liên tiếp cày cuốc nlỗi hình :
*
Hình 1Các Loại thẻ buộc phải dùng trong khi đào tạo và huấn luyện : 8 các loại thẻ khác biệt .Nguyen liệu :
6 loai vật liệu úp tương như bình thường nhé.Và sau thời điểm luyện thành chúng ta cũng có thể chon skill tùy ý . vào 100% như ý hy vọng . chỉ số tuyệt đẹp.II./Nội dung - Cách Luyện .1./ Điều khiếu nại : Quý tử bậc này là kết tinc tự quý tử bậc 1 . Nói đơn giản và dễ dàng là ví như nhỏng chỉ số của chúng ta luyện ra ko đẹp nhất thì về sau khoản thời gian lên thần cũng thế .. Nhưng dòng tuyệt tại đây mình nhấn mạnh vấn đề là dù cho các bạn luyện quý tử skill ko đẹp nhưng chỉ số cao thì các bạn thường xuyên luyện lên thần vẫn rất có thể lựa chọn skill nhỏng ý .Vd : quý khách luyện mãi ra dc 1 đứa quý tử : Chỉ Huy 85 , Võ 85 , Trí 86 nhưng mà skill vô xấu hổ .. Đừng lo cđọng tiếp tực luyện sau đó xuất sư đang vẫn dc chọn skill vào bản skill bạn muốn ..Nguyên ổn Liệu : tất cả 6 loại mình hay úp thần những tướng mạo .Nên chuẩn bị cực kỳ các nhé .Khoảng trung bình 2k klặng lô, vài k nguyên liệu không giống cho một em quý tử ngon miệng .

Xem thêm: Nhân Vật Bleach Các Nhân Vật Chính, Nhân Vật Bleach

Tất nhiên đề nghị chuẫn bị ý thức ( tinh thần hên xui ) , Vàng ( với con số này phải là 4 số lượng trlàm việc lên nếu muốn víp vào víp , với 6 số nếu muốn víp bên trên víp ). Đây cũng là điểm đáng run sợ nhất.2./ Hướng dẫn khi xuất hiện giao diện luyện những các bạn sẽ thấy 3 chổ mình ghi chụ : Tiến trình ,Bảng hệ thống Skill, điều kiện xuất skill mới.A.Tiến trình : % các bạn luyện dc bao nhiêu B.Điều kiện xuất skill : ở chỗ này chúng ta thấy có 5 ô, tương xứng 100% / 5 ô . Mỗi Ô gồm tỉ lệ 20% thành công , khi ban đầu luyện sẽ ra 1 các loại thẻ bất kì tùy ý các bạn chọn.Và nó lao vào vào ô ấy . và các bạn để ý chỉ hình thẻ như thế nào được đề cử mới hoàn toàn có thể bỏ vào .. Mà không phải ước ao là được nhé . cứ đọng 1 ô chúng ta đề cử thành công xuất sắc thì Xác Suất thành công xuất sắc sút dần theo vẻ ngoài 100 > 80 > 60 > 40 > trăng tròn . Và khi chúng ta thành công xuất sắc trọn vẹn 5 ô thì 1 skill bắt đầu bất ký lao vào phiên bản skill . ( Chua tuyệt nhất vào dòng Chua cùng nó đạt tới mức trình độ Chua nhân với ( n lần )
*
.. Mình toàn phun . Mà mỗi lần phun tốn tiến thưởng , tốn thời hạn , tốn nguyên vật liệu vô nghĩa cơ mà vô cùng bực bội. Lưu ý : đang skill đề cứ thì ko cần úp hồ hết skill làm sao ko có chử đề cử nhé . bởi vì sẽ xịt hết toàn bộ .. Vd: các bạn có 4 skill thẻ tím đề cứ mà vô ý , rứa ý , vô tình , giỏi tê mê hố xúc cảm kỳ lạ click bừa vào nhưng mà mẫu thẻ ko gồm chử đề cừ thì chỉ 1 phát cất cánh sạch sẽ 4 thẻ vừa đề cử thành công xuất sắc ..và lại gồm tỉ lệ thành phần thành công nữa … Mình nghĩ về chắc ko ai dở hơi vụ này đâu .C.Bảng hệ thống Skill : Muốn nắn có skill new các bạn cần trải qua Việc đề cử skill , hoặc tất cả thẻ kỹ năng . Khi Skill bao gồm vào đây Tức là Khi xuất sư sẽ 100% chon skill may mắn mình trong tấm biển ấy .. Và nbọn họ độc nhất vô nhị là ai luyện mang lại sẽ nhưng ko tất cả skill nhỏng : Thiên Chinc , Bá Thiên , Quỷ Mưu , Thần Toán thù , Lôi Oanh , Quỷ Sát , Bạch Long , Yêu Thuẫn , Bạch Long , Nhiên Tận, Hỏa Thần…
*
lúc bước đầu bọn họ tất cả 8 loại thẻ :
lần lượt theo như hình là : Trí , Chỉ Huy , Võ , Chỉ Số ( trí , lãnh đạo,võ), thẻ dẫn binch , với thẻ skill ( đam mê tuyệt nhất tính năng này 1 nhấn vào bao gồm luôn skill ) .Điểm Thứ 1 : Việc rèn luyện này có thể nói là một trong những cực hình , ko dành riêng cho ai yếu hèn tyên ổn 3 loại thẻ màu sắc : tím > xanh > bạc .. tất nhiên thẻ bạc tốt tuyệt nhất rẽ độc nhất vô nhị , xanh thì cao hơn chút ít, cao hơn nửa thì tím .. Khác cùng với lần huấn luyện và giảng dạy quý tử cung cấp 1 nếu như chúng ta chế tạo ra mới ko có đỏ bất thừa 3 4 lần đang ra đỏ … Còn tại đây thì he he … 10 lần sinh sản mới có thể gì có một lần tím … Và ko kể chỉ số cao nhất dành riêng cho của thẻ Tím. Nếu đề cử thành công xuất sắc 5 lần đang có thể gồm có skill của những danh tướng tá víp … Lúc 1 acc snghỉ ngơi hưu quý tử skill víp nlỗi : thần toán ví dụ điển hình thì giá trị acc kia ko đề xuất tính vài lần tốt vài chục lần đối với acc thường Lúc mang ra thanh toán giao dịch mặt ngoài…Cũng là chiếc kinh hãi độc nhất của đào tạo và huấn luyện quý tử . Điểm thứ hai : là nguyên vật liệu , Khi luyện tớ dịp máu mê đầy mình nhưng hết vật liệu thì chúng ta suy nghĩ test ko sản khoái tí làm sao .. Nên các bạn ai có nguyên liệu cứ tiết kiệm dùm nhé . Kinh nghiệm của chính bản thân mình .

Xem thêm: Nữ Song Ngư Và Nam Ma Kết - Bói Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Song Ngư

Và nlỗi hình các các bạn sẽ thấy số nguyên vật liệu khớp ứng :
*
Sauk Lúc Thành công 100% các bạn sẽ bao gồm bảng skill xuất ra nlỗi hình :
*
Và skill tham khảo :
*
Lưu Ý : Mốc Chỉ số nơi bắt đầu quý tử bậc 1 tối đa là : 85 85 86 ; vững mạnh : 2.5 2.6 2.8 cùng lúc ấy Lúc luyện bậc 3 sẽ sở hữu được mốc cao nhất là 103 điểm mang đến chỉ số , cùng phát triển tối đa 3.2
Skil ko tất cả phía trong bảng skill là " Thực nhât, áp dụng , hầu hết skill bá của NPC III./ Kết Luận : Việc luyện 1 đứa con nói theo một cách khác là cực kỳ khổ , tốn kém nhẹm , mình buộc phải sẵn sàng ngay sát 100k kim cương , 10k nguyên liệu nhằm demo , đa phần là đành hon 3 / 4 số quà nguyên vật liệu mang đến tạo ra skill new .. Nếu nhỏng chúng ta hên đem dc thẻ sách xoàn , úp 1 phân phát ra skill bá thiên , thiên chinh .. thì nóng rùi nhé . ko nên quan tâm đế dòng form đề cử skill … Còn ko thì thê thảm ko buộc phải dạng vừa Nlỗi bản thân viết ban sơ , đấy là cơ hội tương tự như thách thức cho các tỷ phú .. chỉ tất cả triệu phú thật sự .. dân đùa thiệt sự bắt đầu dám cần sử dụng thẻ tím luyện từ A>Z .. và chỉ số theo mình biết bao gồm người luyện lên 100 không còn cũng đều có rồi.Mong rằng được sự góp ý tự các bạn nhằm có 1 hướng tập luyện buổi tối ưu tốt nhất nhé .

Chuyên mục: Game Online