Bảng ngọc liên quân mùa 19, cách chơi valhein liên quân 2021

  -  

Ngộ Không thường xuyên được chọn lọc đến vị trí đi rừng vị tính cơ đụng cùng dame chí mạng cao. Thế mà lại, để rất có thể đùa xuất sắc được Ngộ Không là 1 điều không hề thuận lợi. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề đùa thì câu hỏi chúng ta trở thành tạ đến đàn là điều rất đơn giản xảy ra. Chính vì thế, vắt vày bắt buộc đâm đầu vào chơi ngay thì bạn nên dành chút đỉnh thời gian ra để đi tìm hiểu năng lực tương tự như là lối chơi của các tướng. Là một quân sĩ trinh sát vào Liên Quân Mobile, Ngộ không có khả năng tàng hình hóa trang cùng năng lực dứt điểm kẻ địch vào một combo, đặc biệt là các tướng mạo xạ thủ hoặc pháp sư. trò chơi Việt xin phép được gửi đến chúng ta lí giải cụ thể bí quyết lên thứ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không cùng cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Ctương đối Ngộ Không Liên Quân sản phẩm điện thoại Mùa 19:

Sở Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile


Nội tại – Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu bài, đòn tiến công thường xuyên tiếp sau của hắn được cường điệu hóa tạo 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công thiết bị lý) tiếp giáp thương thơm vật dụng lý, mặt khác khiến hắn mau chóng áp tiếp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc liên quân mùa 19, cách chơi valhein liên quân 2021


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không lập tức tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau Khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.


Skill2: Cân đẩu vân

Ngộ Không cường điệu hóa phiên bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 tiếp giáp đồ vật lý thuộc giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng chuẩn bị trận chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậy như ý

Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ thù bao quanh, tạo 150/190/230 (+0.5 công vật dụng lý) cạnh bên thương thơm thứ lý với làm choáng kẻ thù 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu bài một lần nữa vào 5 giây để rất có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bạn dạng thân cùng tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Thđọng trường đoản cú tăng chiêu Ngộ Không

Game Việt khuyên các bạn đùa Ngộ Không phải nâng đúng năng lực nghỉ ngơi thời hạn đầu trận. Trước tiên nâng tối đa năng lực 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy như ý. Sau màn chơi 4 fan đùa nâng tài năng theo bảng bên dưới.

*
*

Phép bổ trợ mang đến Ngộ Không Liên Quân

khi gắng Ngộ Không người chơi thường thực hiện đi top hoặc là di chuyển rừng. khi áp dụng Ngộ Không đi top nên sở hữu theo Bộc phá nhằm về tối ưu hóa cạnh bên thương. Nếu núm Ngộ Không đi rừng phân minh buộc phải mang theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc đến Ngộ Không liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối đa +60

Xanh lục III: Công đồ lý +0.9, Xuim gần kề +6.4

*
*

Hướng dẫn lên vật Ngộ Không Liên Quân Mobile

Lúc Này Ngộ Không được nhiều người đùa áp dụng vào 2 sứ mệnh là đi rừng với đi top. Ngộ Không có bộ skill cực kỳ cơ rượu cồn cùng có kỹ năng kết thúc điểm những tướng xạ thủ hoặc pháp sư vào một combo. Vì vậy mục đích đi rừng được rất nhiều người chơi ưa chuộng hơn.

Cách lên trang bị Ngộ Không đi top

THÁNH KIẾM Công thứ lý, tỷ lệ chí mạng mang lại ngộ ko trong số tình huống giao đấu. GIÀY DU MỤC: tốc tấn công, tốc chạy mang đến tướng mạo. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tấn công, Tỷ Lệ chí mạng với tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công đồ gia dụng lý, tốc tấn công, hút ít ngày tiết đồng thời góp bớt hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công thiết bị lý mặt khác đẩy mạnh năng lực xuyên ổn sát. GIÁP HỘ MỆNH: tăng tiếp giáp cùng thêm 1 mạng đến Ngộ không trong các tình huống băng vào quy củ địch.

Cách lên vật Ngộ Không đi rừng

KIẾM TRUY HỒN: tăng công đồ dùng lý đôi khi tăng ngay cạnh thương lên quái quỷ cùng quân nhân góp ăn uống rừng lập cập rộng. GIÀY KIÊN CƯỜNG: giảm những hiệu ứng khống chế mang đến Ngộ không. THÁNH KIẾM Công thứ lý, phần trăm chí mạng cho ngộ không trong những trường hợp giao tranh. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tiến công, tỷ lệ chí mạng và tốc chạy. PHỨC HỢPhường KIẾM: Công đồ vật lý, tốc đánh, hút ít huyết đôi khi giúp sút hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công vật dụng lý đôi khi tăng cường năng lực xulặng cạnh bên.

*
*

Phù Hiệu Cho Ngộ Không

Ngộ Không yêu cầu bộ phù hiệu có công dụng đả kích cao. Phù phù hợp tốt nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang với phù hiệu Tháp Quang Minh.

*
*

Nhánh thiết yếu – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Hình ảnh. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không tiến trình đầu game:

Đầu game dịch chuyển cho bến bãi bùa đỏ, chúng ta nên nhờ vào người quen biết cung cấp nhằm rất có thể cách xử lý nhanh gọn, tiện lợi rộng. cố gắng tập trung vào farm không nên giao tranh sớm do đầu game Ngộ không tương đối yếu và mỏng manh manh.

Xem thêm: " Áo Fifa Online 3 Đẹp - Áo Đấu Fifa Online 3 Đẹp

Với kỹ năng Cân Đẩu Vân đang cung ứng các bạn tương đối nhiều, dễ ợt quá qua phần đa địa hình nặng nề, bạn nên vận dụng tốt tài năng này nhằm dịch chuyển một biện pháp khéo léo Khi giao chiến hoặc tháo lui bình yên. Nhớ không sa đà vào giao tranh trong năm đầu game.

Ngộ Không đề nghị cẩn thận các tướng ad quy trình này do Ngộ không còn yếu hèn cùng phòng ngự kỉm. Quan liền kề và thấy bao gồm cơ hội thì đảo lane cùng gank cấp, chấm dứt tháo lui thiệt nkhô giòn.

Ngộ Không giai đoạn giữa game:

Ngộ Không trong thời điểm giữa và cuối game khá bạo phổi. khi tự 3 món trang bị Ngộ không từ bây giờ hơi to gan lớn mật và bao gồm tiếp giáp tmùi hương lớn vào giao tranh. Ở tiến độ này, nỗ lực thuộc tập thể ăn uống rồng hắc ám. Hãy ping thật những nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bầy của người tiêu dùng thâu tóm thực trạng. Nếu các bạn cảm thấy chẳng thể ăn uống được ngay thì lui sau đây một khoản giải pháp và hóng thời cơ, đúng lúc thuộc xông vào nhằm chiếm.

quý khách hàng vận dụng thật tốt kĩ năng Phân Thân Thuật có rất nhiều mẫu lợi, sử dụng nó có thể khiến cho bạn né tránh được khả năng phản nghịch phòng của kẻ thù khi bạn dấn thân, cũng tương tự khiến cho bạn đỡ đòn đánh cảu đối phương, còn các bạn thì tàn hình để tìm một địa điểm tấn công tiện lợi tốt nhất để ra đòn gần cạnh tmùi hương sau đó.

tận dụng lợi thế ẨN THÂN THUẬT để áp liền kề đối thủ tấn công hoặc thoái lui thanh thanh lúc bị đuổi giết.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước hết bạn phải khẳng định được đói phương thơm để âu yếm đặc biệt quan trọng, đó là pháp môn sư hoặc xạ thủ ( vì đó là con mồi ngon tuyệt nhất trong các tướng). Cố gắng và sử dụng cực tốt nội tại Vô Địch Thiên Hạ để đeo dính cùng áp gần kề kẻ địch liên tiếp gây áp lực nặng nề.

Đừng đề nghị thực hiện Phân Thân Thuật vội vàng, hãy giữ giàng kia nhằm áp dụng khi chúng ta thoái lui hoặc dùng để gia công rối chuần đối phương, hút tiếp giáp thương thơm của đối phương khi giao đấu.

Ngộ Không đề nghị lên không hề ít máy new có thể bá đạo được làm việc cuối game, vậy buộc phải còn nếu như không Gank thì tập trung rất là vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được nhiều người tiêu dùng vào giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.

Ngộ ko là vị tướng mạo cực mạnh mẽ có chức năng dồn full bộ kinh sợ, vừa sức đánh gục xạ thủ pháp sư rất nhanh khô. Các tanker còn bắt buộc hổ ngươi nhờ kĩ năng làm choáng tốt nhất có thể vào giao tranh. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng rất được ưa chuộng nhằm mục tiêu bắt chết xạ thủ, pháp môn sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ngộ Không Mùa 19

Bảng Ngọc mang đến Ngộ Không liên quân Mùa 19:Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát tmùi hương chí mạng 3.6% cùng 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% cùng 5 viên Hút máu 1.6%Xanh : 10 viên Công thiết bị lý +0.9, Xulặng gần kề +6.4Cách lên đồ mang đến Ngộ Không liên quân Mùa 19:Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi Top

Thánh kiếm > Giày Hermes > Phức vừa lòng kiếm > Song đao bão táp > Thương thơm Xuyên ổn Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày bền chí > Thánh tìm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Elo Lmht Là Gì? Cách Tính Elo Mùa 5 Cách Tính Điểm Elo Mùa 5

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 cùng cách lên đồ dùng Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 sẽ được trò chơi Việt cập nhật Lúc Mùa 19 liên quân hoàn thành. Dự kiến Liên Quân di động Mùa 20 sẽ bắt đầu trường đoản cú cuối năm 2021 thuộc các sự kiện hầm hố. Chúc chúng ta có những trận Liên quân náo nức mặt bạn bè với thăng hạn mau lẹ.