Bảng Ngọc Jhin Mùa 7

  -  

(mangago.vn) -Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 ở vị trí xạ thủ và mid với phong cách Hàn Quốc gánh team vô cùng dễ dàng chuẩn của SKT T1 Bang.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jhin mùa 7

*

Bảng bổ trợ Jhin nên sử dụng gồm những điểm then chốt nào?

Trong các trận đấu 2 đường chủ yếu được lựa chọn là Jhin đường dưới trong vai trò xạ thủ(AD) và Jhin đường giữa (mid). Hiếm thấy Jhin ở đường trên vì thường xuyên là các vị tướng cơ động và thiên về sát thủ hoặc tướng đỡ đòn có khống chế. Vậy mỗi vị trí Bảng bổ trợ Jhin lại thay đổi để có thể phát huy hết khả năng carry của mình. Dưới đây là 1 số bảng bổ trợ Jhin mùa 7 các bạn đọc hãy tham khảo để có thể đánh hay như SKT T1 Bang nhé.

Bảng bổ trợ Jhin xạ thủ mùa 7 (AD)

*

Bảngbổ trợ Jhin mới nhất cơ bản cho vị tríxạ thủ


Với cách tăng bảng bổ trợ Jhin18-12-0tăng vào Tàn Bạo ở nhánh 2 Khéo Léo tăng 5 sát thương lên lính và quái giúp giai đoạn đầu trận ăn lính dễ dàng hơn với Jhin. Điểm nhánh 1khác ở các xạ thủ khác ở điểm then chốt Lửa Tử Thần gây thêm sát thương đốt và tăng sát thương vào mục tiêu phải gánh thêm sát thương phép trong 4 giây.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết nhà cái M88 mới nhất

Bảng bổ trợ Jhin mid (đường giữa)

*


Bảng bổ trợ Jhin mid đường giữa mới nhất

Đối với đường giữa bảng bổ trợ Jhin mid khác khá nhiều với bảng bổ trợ cơ bản. Khi cách tăng 12-18-0 lấy Chuẩn Xác và Ý Chỉ Thần Sấm ở nhánh 2 giúp giai đoạn đi đường Jhin trở lên bá đạo với các pha trao đổi chiêu thức với pháp sư đối phương. Chỉ cần cấu máu tốt kết hợp Ý Chỉ Thần Sấm là đường giữa đối phương sẽ phải yếu máu biến về từ đó lấy lợi thế.

Xem thêm: Thơ Về Cuộc Sống, Tuyển Tập Những Câu Thơ, Bài Thơ Hay Nói Về Cuộc Sống Hay Nhất

Bảng bổ trợ Jhin Bang (SKT T1)

*

Bảng bổ trợ Jhin Bang mới nhất mùa 7

Không cần nói quá nhiều với Bang anh chàng siêu xạ thủ Hàn Quốc của đội tuyển SKT T1. Luôn đi đầu xu hướng khi các trang bị của Bang luôn là chuẩn mực đối với các game thủ muốn chơi Xạ thủ. Với bảng bổ trợ Jhin Bang mùa 7 khá giống với cơ bản. Tuy nhiên ở nhánh 1 Bang sử dụng điểm bổ trợ Gươm Hai Lưỡi giúp gây thêm 3% sát thương khá nhỏ nhưng khác biệt với 3% giai đoạn đầu trận.