Bảng Ngọc Liên Minh Tốc Chiến

  -  

Hiểu sâu Bảng ngọc Tốc Chiến để tự tạo ra Meta ngọc mang lại tướng chúng ta chơi. Phương pháp tạo bảng ngọc Tốc Chiến vô cùng hiệu quả tại mangago.vn


Danh sách những ngọc vào Tốc Chiến:

*
    


Bước chân thần tốc - Tốc chiến

Di chuyển và tấn công địch thủ tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của công ty hồi máu và tăng tốc độ di chuyển. Hồi máu: 15- 85 + 30 ? + 30% AP. Tốc độ dịch rời tăng thêm 20% trong tầm 1 giây. Đối cùng với tướng tiến công xa, hồi ngày tiết 30% khi tấn công lính.

Bạn đang xem: Bảng ngọc liên minh tốc chiến


*
    


Đắc chiến thắng - Tốc chiến

Tham gia đánh gục tướng phục sinh 10% máu vẫn mất. Gây thêm 3% liền kề thương lên những đối thủ dưới 35% máu


*


Chống chịu tất cả Điều khiếu nại - Tốc chiến

Tăng dần liền kề và chống phép. Nhận thêm 8 giáp và kháng phép sau 5 phút theo thời gian của trận đấu. Từng 2 phút tiếp nối nhận thêm 2 ngay cạnh và chống phép.Nhận xét: dành cho tanker ví dụ như Rammus, Mundo, Singed


*


Thợ săn theo team - Tốc chiến

Khi sinh sống gần liên minh nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh mà bạn tham gia vào một trong những cuộc triệt hạ, các bạn nhận được 50 kim cương và liên minh nhận được 50 vàng.


*
    


Chinh phục - Tốc chiến

Nhận điểm cộng dồn sức mạnh Thích Ứng khi những pha ra đòn đánh hoặc kĩ năng cá biệt trúng 1 tướng. Cộng dồn buổi tối đa 5 lần. Khi ăn điểm cộng dồn tối đa gây tiếp giáp thương say mê ứng cộng thêm lên tướng. Từng điểm cùng dồn khiến 2 - 6 SMCK hoặc 3 - 9 SMPT trong vòng 6s. Khi ăn điểm cộng dồn buổi tối đa tạo thêm 10% giáp thương say mê ứng lên tướng. Tướng đánh xa được tăng 7% cạnh bên thương đam mê ứng lên tướng.


Sốc điện - Tốc chiến

Ra đòn trúng 1 tướng bởi 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng cá biệt trong vòng 3s gây thêm ngay cạnh thương đam mê ứng. Gần kề thương 30-184 + 40% SMCK + 25% SMPT. Hồi chiêu 25s.


Triệu hồi Aery - Tốc chiến

Đòn tấn công và khả năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây gần kề thương lên đối thủ hoặc bịt chắn cho tướng đồng minh. Cạnh bên thương 10 -60 +20% + 10%. Lá chắn trăng tròn -120 + 40? + 20%AP. Cần thiết phái Aery đến kim chỉ nam mới cho tới khi Aery tảo trở về.


Quyền năng bất tử - Tốc chiến

Mỗi 4s trong giao tranh, đòn tiến công kế tiếp của người sử dụng lên tướng sẽ được cường hóa dựa trên lượng máu về tối đa của bạn. Hồi 2% máu tối đa của bạn. Tăng vĩnh viễn máu của người sử dụng thêm 5. Gần cạnh thương cộng thêm 3% máu tối đa của khách hàng gây gần kề thương phép. Đối với các tướng tiến công xa các hiệu ứng giảm sút 40%.


Dư chấn - Tốc chiến

Sau lúc làm bất động đậy tướng địch. Nhấn thêm chống chịu và tạo ra sát mến phép xung quanh. Chống chịu : 35 gần kề + 60% với 35 phòng phép + 60% trong vòng 2.5s. Gần cạnh thương 12-110 + 3% máu về tối đa giáp thương phép. Hồi chiêu 20s.


Suối nguồn sinh mệnh - Tốc chiến

Hồi máu mang đến đội.Gây cạnh bên thương bằng đòn tấn công thường hoặc kĩ năng lên tướng mạo địch sẽ lưu lại kẻ địch đó. Khị chúng ta hoặc đồng minh gây liền kề thương lên tướng địch bị tấn công dấu, chúng ta và liên minh sẽ được hồi máu. Từng đồng minh hoàn toàn có thể kích hoạt hồi máu trên đối phương bị lưu lại một lần.Hồi huyết cho liên minh 6% máu tối đa của công ty + 40% AP của bạn. Hồi huyết cho phiên bản thân 2% máu về tối đa của chúng ta 20% AP của bạn. Thời gian ghi lại 4 giây. Hồi chiêu 6 giây so với tướng cận chiến, 10s đối với tướng tiến công xa. Các lần hồi huyết từ lưu lại kế tiếp đồng minh khác sẽ sụt giảm 25%.Nhận xét: hết sức mạnh trong những pha giao tranh tương xứng cho những tướng cung cấp đặc biệt là những tướng tay ngắn ngày tiết nhiều. Ví dụ: Braum, Rakan


Đạo chích - Tốc chiến

Sau khi thực hiện một kỹ năng, kĩ năng hoặc đòn đánh tiếp sau lên tướng tá địch đang nhận được 1 hiệu ứng máy ngẫu nhiên. Hồi chiêu 25s.


Giáp cốt

Sau lúc nhận tiếp giáp thương từ tướng, 3 khả năng hoặc đòn đánh tiếp theo sau của tướng tá lên bạn trong tầm 1,5 giây sẽ ảnh hưởng giảm 30-60 cạnh bên thương (45 giây hồi chiêu)Nhận xét: tương xứng cho đấu sĩ không lo ngại va trạm, say mê sáp lá cà chạm chán nhau là đánh.

Xem thêm: Chúa Tể Ainz Ooal Gown Và Anime Overlord Ss4 Bao Giờ Ra Mắt Phần 4?


Trung Thành

Bạn dìm 2 xuyên sát và 5 xuyên phòng phép. Đồng minh gần nhất của công ty nhận thêm 5 xuyên giáp và 2 xuyên phòng phép.


Ngọn gió sản phẩm hai

Tăng 6 ngày tiết mỗi 5 giây. Sau khoản thời gian nhận gần cạnh thương từ bỏ tướng địch hồi lại 6 + 3% máu đang mất của công ty trong vòng 10 giây tiếp theo. Tăng gấp đôi hiệu ứng đối với tướng cận chiến.Nhận xét: giành riêng cho tướng tay ngắn tốt bị rỉa ngày tiết bởi những tướng tay dài, mất càng những máu hồi lại càng nhiều


Bậc Thầy Trí Tuệ

Gây thêm 10% gần kề thương chuẩn lên quái khủng và 10% cạnh bên thương mê say ứng lên trụ. Nhận thêm 120 xoàn khi hạ gục hoặc cung ứng hạ gục những mục tiêu này. Dấn xét: tương xứng đi rừng phá trụ vẫn phát huy chức năng tối đa.


Thợ săn thiên tài

Nhận 2,5% tăng tốc độ kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu thừa nhận 2,5 tăng tốc kỹ năng


Hảo Ngọt

Quả hồi phục, vàng.Tăng cảm giác hồi huyết của Quả phục hồi lên 25%. Khi chúng ta hoặc đồng minh ở gần ăn Quả hồi sinh nhận 20 vàng.


Dải băng năng lượng

Đánh trúng tướng địch bằng tài năng hoặc đòn tiến công cường hóa đã tăng dài lâu 30 tích điện tối đa, tối đa 300 năng lượng.


Cuồng Phong Tích Tụ

Mỗi 3 phút nhấn SMCK hoặc SMPT phù hợp ứng. Tổng số 2,5,9,14 hoặc 4,10,18,28 tùy thời gian của trận đấu.Nhận xét: chỉ to gan lớn mật nếu trận đấu kéo dài và siêu yếu đầu game. Tương xứng với mẫu mã tướng pháp môn sư đường thân như: Oriana, ziggs, Aurelion Sol


Thợ Săn Hút Máu

Tăng 2% hút máu thường xuyên hoặc 2% hút máu phép. Tham gia làm gục một tướng mạo địch lần đầu dấn 2 SMCK với 1% hút máu thường xuyên hoặc 4 SMPT với 1% hút huyết phép. (Thích ứng)


Yếu điểm

Làm suy giảm tốc độ dịch chuyển của tướng mạo địch khiến chúng thừa nhận thêm 5% gần kề thương vào 5 giây tiếp theo.


Anh hùng

Rủi ro cao gần kề thương lớn.Tăng thêm 8% ngay cạnh thương lên tướng. Sút 4% mỗi khi bạn bị hạ gục cho đến khi giảm hết điểm cùng thêm.


Vỏ bọc thích ứng

Tăng 50 máu, khi còn dưới 50% máu tăng 12 cạnh bên hoặc 12 kháng phép tùy theo loại gần kề thương như thế nào bạn đã nhận vào nhiều hơn thế trong 60 giây trước đó. Tăng cận kề sát thương đồ dùng lý | chống phép với ngay cạnh thương phép.Nhận xét: phù hợp nếu chạm mặt cả dàn team địch thiết lập một nhiều loại sát thương. Hình dáng toàn AD hoặc chỉ AP thì ngọc này đã là the best.


Thợ săn khổng lồ

Nhận thêm trăng tròn máu buổi tối đa. Lúc tham gia đánh gục mỗi tướng tá địch lần đầu nhấn thêm trăng tròn máu tối đa cùng với 4% chống hiệu ứng


Tăng tốc pha - Tốc chiến

Cơ động hốt nhiên phá.Đánh trúng 1 tướng bởi 3 đòn tiến công hoặc tài năng khác nhau trong 4 giây sẽ tăng cường tốc độ di chuyển và nhận phòng làm chậm.Thời gian tác dụng 3 giây. Tốc độ dịch chuyển tăng thêm giành cho tướng cận chiến 40% - 60%. Tướng phun xa 30% - 50%. Chống làm chậm rì rì 75%. Hồi chiêu: 15 giây.Nhận xét: cân xứng với những tướng dư dame nhưng lại lại thiếu vận tốc ví dụ: Darius, Nasus, Singed, Malphite


Nhịp độ chết người - Tốc chiến

Khi tấn công tướng địch, thừa nhận 1 cùng dồn Tốc Độ Đánh. Với tướng cận chiến, tăng 6 - 12% (dựa theo cấp cho độ) Tốc Độ Đánh cùng với mỗi cùng dồn. Cùng với tướng đánh xa, tăng 3 - 9% (dựa theo cung cấp độ) Tốc Độ Đánh với mỗi cộng dồn.Tối nhiều 6 cùng dồn. Lúc đạt cộng dồn về tối đa, tăng 30% Tốc Độ Đánh cùng thêmLượng Tốc Độ Đánh cộng thêm này duy trì trong 6 giây và hoàn toàn có thể được có tác dụng mới


Diệt kếch xù - Tốc chiến

Diệt khổng lồ là một ngọc sơ cấp hoàn hảo nhất khi cạnh tranh với những đối phương nhiều máu. Khi tất cả Dr. Mundo xuất hiện, hãy suy nghĩ việc gạn lọc Diệt lớn tưởng để dạy dỗ hắn một bài học. Khiến thêm liền kề thương dựa trên lượng máu thêm vào đó của tướng tá địch, tối đa 10% gần kề thương cộng thêm khi tướng địch tất cả 1.000 máu cộng thêm.

Xem thêm: So Sánh S7 Edge Và S8 Plus Và Galaxy S7 Edge, So Sánh Galaxy S7 Edge Và Samsung Galaxy S8


Thiêu Rụi - Tốc chiến

Thiêu Rụi là tuyển lựa về đầu trận cho những tướng cần sử dụng phép để giúp tăng cường lợi chũm trong quy trình đi đường. Trường hợp bạn hướng tới việc áp đảo kẻ thù với các tài năng và đốt bọn chúng thành than, Thiêu Rụi là chắt lọc hoàn hảo. Gây gần kề thương năng lực lên tướng sẽ gây ra thêm 21 - 35 gần kề thương phép sau 1 giây.(10 giây hồi chiêu)


Tàn phá hủy diệt - Tốc chiến

Tàn tiêu diệt Diệt là sự bổ sung cập nhật mới nhất theo hướng phá trụ và đẩy lẻ. Nó cho những đấu sĩ và tướng đỡ đòn thêm những lựa lựa chọn về lối nghịch và góp họ ủi bay các công trình ngáng đường. Khi bạn thực sự cần xuyên phá căn cứ của địch, Tàn tiêu diệt Diệt là chắt lọc hợp lý dành cho bạn. Khi bí quyết trụ một khoảng 550, vận mức độ một đòn tiến công trong 3 giây. Tiến công trụ vẫn phát tác đòn này, khiến thêm 200 (+ 25% máu về tối đa) tiếp giáp Thương thích Ứng. (30 giây hồi chiêu)


Áo choàng mây - Tốc chiến

Áo Choàng Mây đem lại thêm sự cơ động giữa những tình huống quan trọng đặc biệt sau khi sử dụng Phép bổ Trợ. Khi bạn cần thêm chút vận tốc để xua theo kẻ địch hoặc thoái lui về vùng bình yên sau khi tốc đổi thay tháo chạy, Áo Choàng Mây sẽ đem tới cho chính mình lượng tốc độ cần thiết này. Thực hiện Phép hỗ trợ sẽ đến 5% - 25% (dựa theo hồi chiêu của Phép xẻ Trợ) tốc độ di chuyển tăng thêm trong 2 giây.


Thợ săn thủy quái ác - Tốc chiến

Thợ Săn Thủy tai ác là ngọc siêu cung cấp mới cho những tướng đánh thường với kỹ năng áp dụng giữa những tình huống thú vị nhờ vào lượng gần kề thương chuẩn chỉnh và tỷ lệ tỷ lệ cao, đồng thời cũng vừa lòng cho đa số tướng đã gồm sẵn kĩ năng tăng Tốc Độ Đánh, làm bắt đầu đòn tiến công hoặc những hiệu ứng bên trên đòn đánh mà không tương xứng với Nhịp Độ chết Người. Từng đòn tiến công thứ 3 lên tướng tạo thêm giáp thương chuẩn bằng <28 - 70 (dựa theo cấp độ) + 30% SMCK thêm vào đó + 20% SMPT>. Thợ Săn Thủy Quái không có hồi chiêu. Hiệu ứng trên đòn tấn công không tăng cùng dồn nhưng có thể kích hoạt tiếp giáp thương đòn vật dụng 3. Cùng dồn gia hạn trong 3 giây


Lá chắn buổi tối thượng - Tốc chiến

Lá Chắn buổi tối Thượng là lựa chọn bắt đầu cho rất nhiều tướng thường lao vào bằng chiêu cuối của chính bản thân mình như Kennen hoặc Morgana. Khi chúng ta cần thêm chút chống chịu trong thời khắc chủ yếu đó, Lá Chắn tối Thượng là 1 trong lựa chọn đáng cân nặng nhắc. Sau khi dùng chiêu cuối, nhận một lá chắn bởi 90 - 300 (75 + 15 × cấp độ) trong 3 giây. (45 giây hồi chiêu)


Quả cầu hư ko - Tốc chiến

Chúng tôi muốn cho những tướng nòng cốt một chắt lọc về cuối trận vào nhánh Kiên Định, cùng đó đó là Quả ước Hư Không! Khi bạn muốn lên đồ tối đa cạnh bên thương nhưng đề nghị thêm một chút tài năng phòng thủ trong các trường hợp nguy hiểm, hãy thử chọn Quả mong Hư Không. Nếu như khách hàng nhận ngay cạnh thương trường đoản cú tướng tạo cho máu xuống dưới 35%, dấn một lá chắn bởi 80 + 1/2 SMCK thêm vào đó + 30% SMPT vào 4 giây. (60 giây hồi chiêu)


UNIQUE – ENERGIZED: Moving and basic attacking generates Energize stacks, up khổng lồ 100.FLEET FOOTWORK: When fully Energized, your next basic attack heals you for 15 - 85 (based on level) (+30% bonus AD) (+30% AP) và grants 20% bonus movement speed for 1 second. Against minions, the healing is (60% Melee / 20% Ranged) effective.Restore 8% missing mana or energy when triggered against a champion.
PASSIVE: Basic attacks and abilities generate stacks on enemy champions hit, up to lớn one per attack or cast. Applying 3 stacks khổng lồ a target within a 3 second period causes them lớn be struck by lightning, dealing them 40 - 194 (based on level) (+40% bonus AD) (+25% AP) Adaptive damage.ADAPTIVE DAMAGE: đơn hàng either physical or magic damage depending on your bonus statistics, defaulting based on the origin of the effect.Cooldown: 20s
PASSIVE: Basic attacks and abilities against an enemy champion signals Aery khổng lồ dash to them, dealing 10 - 60 (based on level) (+20% bonus AD) (+10% AP) Adaptive damage. Healing, shielding, or buffing an ally signals Aery khổng lồ dash to lớn them, shielding them for 20 - 120 (based on level) (+40% bonus AD) (+20% AP) for 2 seconds.Aery lingers on the target for 2 seconds before flying back khổng lồ the user, và cannot be sent out again until she returns. Aery is initially very slow, but gradually accelerates, và can be picked up by moving near her.ADAPTIVE DAMAGE: giao dịch either physical or magic damage depending on your bonus statistics, defaulting based on the origin of the effect.
Entering combat generates one stack every second for the next 3 seconds. Additional stacks may be generated by re-entering combat after 2 seconds. After reaching 4 stacks, your next basic attack within 6 seconds against an enemy champion consumes all stacks to khuyến mãi 3% of your maximum health in bonus magic damage, restore 2% of your maximum health, and permanently grant 5 bonus health. The empowered attack duration refreshes whenever going in combat.On ranged champions, all effects are reduced by 60%.
Immobilizing an enemy champion grants a static 50 (+50% bonus armor) bonus armor and 50 (+50% bonus magic resistance) bonus magic resistance for 2.5 seconds.After the duration, you release a shockwave that đơn hàng 12 - 110 (based on level) (+4% of your maximum health) magic damage khổng lồ nearby enemies.Cooldown: 35s
After using an ability, your next ability hit or basic attack against an enemy champion will grant you a random cửa nhà effect.Cooldown: 25s
Basic attacks and abilities generate stacks of Conqueror on enemy champions hit, up lớn one per attack or cast. Each stack of Conqueror lasts 6 seconds & grants 2 - 6 (based on level) bonus (Adaptive) Attack Damage 4 - 12 (based on level) or Ability power 3 - 9 (based on level), stacking up to lớn 5 times, for a maximum of 10 - 30 (based on level) bonus Attack Damage or 20 - 60 (based on level) Ability power (Adaptive).When fully stacked, khuyến mãi 6-8% bonus Adaptive damage khổng lồ champions.Adaptive Damage: deals either physical or magic damage depending on your bonus stats, defaulting based on the origin of the effect.
Hitting an enemy champion with an attack or ability marks them. When you or allies damage marked champions, heal those allies and yourself. Each ally can trigger this healing once per mark.
Gain 2% physical vamp or 2% magic vamp. (adaptive)Unique champion takedowns grant 2 AD with 1% physical vamp or 4 AP with 1% magic vamp. (adaptive)
Slowing or Immobilizing an enemy champion marks them for 5 seconds, while marked they take 5% increased damage.