Bảng ngọc lucian của doublelift

  -  

Bảng ngọc Lucian mùa 11 và bí quyết lên trang bị Lucian guide những trang bị cách chơi Lucian build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn vẫn xem: Bảng ngọc lucian của doublelift


*

Bảng Ngọc Lucian

Bảng ngọc Lucian mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị - Kẻ Thanh Trừng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lucian của doublelift


*

*

*

*

Lucian vị tướng tá Xạ thủ hết sức cơ đụng và có chức năng ép mặt đường cực mạnh tiến trình đầu trận đấu, và cực kỳ linh hoạt vào lối thiết kế trang bị, hơn thế anh da đen còn khá đa dụng ở những vị trí khác nhau như Mid hoặc là di chuyển Rừng. Nếu chọn Lucian con đường giữa là một trong quyết định vô cùng hãng apple bạo, và đường bên trên nên là 1 trong những vị tướng bao gồm sát yêu quý phép để cân đối lại lượng tiếp giáp thương của toàn đội.

Hồi Máu: Phép bổ trợ gần như thể mặc định so với các xạ thủ ở thời điểm hiện tại khi cung ứng khả năng bảo vệ cho cả bản thân cũng như là đồng đội. Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ mà phần nhiều tất cả những vị tướng phần đa lựa chọn do có chức năng rút ngắn khoảng cách trong các tình huống truy đuổi hay tẩu ra khỏi đối phương. Trừng phạt sẽ dùng cho Lucian đi Rừng, Dịch chuyển thích hợp với vị trí mặt đường trên. Thiêu đốt sẽ làm cho tăng kĩ năng đè đường và Solo Q mang đến Lucian tức thì từ những cấp độ đầu cùng với Lucian đi MID.

 

Điểm bạo gan và yếu hèn Lucian

Điểm mạnh:

Độ cơ đội rất cao: 

Lucian cũng có khả năng dọn dẹp bộ đội tốt

Khả năng dồn cạnh bên thương ấn tượng ở đầu và giữa trận đấu:

Không ngại những tướng chống chịu

Điểm yếu:

Tầm tiến công hơi ngắn, ko giao tranh tổng giỏi bằng các Xạ Thủ không giống ở giai đoạn cuối trận

Cần phải khá nhanh tay và có công dụng vừa tấn công vừa dịch chuyển tốt để hoàn toàn có thể tận dụng được bộ kỹ năng của Lucian

Về cuối trận: Để gây nên sát thương, Lucian phải thực hiện nhiều tài năng và giữ lại vị trí cảnh giác bởi khoảng đánh không thể cao khi mất đi cảm giác Đại bác Liên Thanh.

 

Bảng kĩ năng Lucian

Thứ tự nâng khả năng Lucian được áp dụng nhiều max: Q -> E -> W:


Tia sáng sủa Xuyên Thấu Q: đây chính là năng lực gây gần kề thương thiết yếu của Lucian nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên, mặt khác cũng hỗ trợ cho việc dọn dẹp và sắp xếp lính nhanh hơn. Tiếp này sẽ tăng vào Truy thuộc Diệt Tận E: để giảm được thời hạn hồi chiêu và năng lượng, kết phù hợp với các trang bị khiến cho Lucian trở nên cực kì cơ động. Tia sáng sủa Rực Cháy W: là khả năng gây ít sát thương và chủ yếu là cạnh bên thương phép, vì vậy cộng cuối cùng. Thanh Trừng R: nâng theo đúng lever của Lucian.

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi lúc Lucian thực hiện một kĩ năng, vạc bắn kế tiếp sẽ phun ra phần đa hai viên đạn.

Tia sáng sủa Xuyên Thấu - Q:

Lucian bắn ra một tia sáng sủa xuyên thấu qua mục tiêu.

Lucian bắn ra một tia sáng sủa xuyên thấu qua 1 mục tiêu, gần kề thương vớ cả kẻ thù trên mặt đường thẳng gây giáp thương đồ lí. 

Tia sáng Rực Cháy - W:

Lucian bắn ra một viên đạn, thứ đang phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng speed độ dịch chuyển khi tiến công các đối chọi vị đen đủi đó.

Bắn ra một viên đạn, vật dụng sẽ tiếng nổ khi tiếp xúc với địch thủ hoặc cất cánh hết tầm buổi tối đa. Vụ nổ gây cạnh bên thương phép và khắc vệt ấn lên kẻ địch trong 6 giây.

Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn đang tăng mang đến Lucian Tốc độ dịch chuyển trong 1 giây.

Truy cùng Diệt Tận - E:

Lướt đi một quãng ngắn.

Xem thêm: Chơi Game Cửa Hàng Bánh Nướng

Bất cứ khi nào các đòn tấn công từ nội trên Xạ Thủ Ánh sáng trúng yêu cầu kẻ địch, thời hạn hồi của Truy cùng Diệt Tận được sụt giảm 1 giây (gấp song thành 2 so với tướng địch). 

Chiêu cuối - Thanh Trừng

Lucian phóng ưa thích ra một luồng đạn từ vũ trang của mình.

Lucian hoàn toàn có thể sử dụng Truy thuộc Diệt Tận khi sẽ sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng nhằm hủy chiêu nhanh chóng hơn.

 

Cách lên vật dụng Lucian

trang bị ban sơ cho Lucian


 + 

Trang bị bao gồm Lucian

với Lucian AD / Mid


Lucian thường có 2 phía lên đồ chính là: liền kề lực và Chí mạng

1. Lucian Chí mạng: đấy là phong cách chơi Lucian được ưu thích hợp và áp dụng khá nhiều, bởi năng lực gây tiếp giáp thương quá trội cùng thăng tiến sức mạnh lập cập - cách này có thể áp dụng cho cả AD với đi Mid.

2. Lucian Sát lực: hiện tại tại các game thủ ít nghịch theo lối này, nhưng độ tác dụng cũng không thể kém nhé.

3. Lucian AP: dành riêng cho những ai say mê đổi gió, phá phương pháp - tuy nhiên AP thôi nhưng gần kề thương cũng vô cùng mạnh bạo đó.

Các trang bị tùy lựa chọn Lucian


Cách lên thứ Lucian AD

là bộ đôi trang bị phải ưu lên sớm mang đến Lucian, với tốc độ đánh và kỹ năng hút máu để giúp Lucian dễ dàng hơn trong giao đoạn đi đường cũng như những tình huống solo với đối thủ.

khi phối kết hợp cùng nội tại, khiến cho Lucian hoàn toàn có thể tích đầy đủ điểm nội tại rất nhanh, kết hợp với khả năng xuyên gần cạnh và giảm hồi chiêu, Lucian sẽ không ngán bất kỳ tướng nào.

với mọi chỉ số gia tăng: chí mạng, vận tốc đánh và tốc độ dịch rời =>sẽ giúp cường điệu hóa tối đa sát thương những vố đánh của đấng mày râu da đen.

Vô cực Kiếm: để buổi tối đa hóa ngay cạnh thương chí mạng với nội tại khiến 250% => dễ dãi tiễn đối thủ lên bảng với bộ full Combo.

Xem thêm: Harga Dan Spesifikasi Xiaomi Redmi Note 2 Bản 899 Website Nào Bán

luôn là sự việc lựa chọn bổ ích để kháng lại những tướng pháp sư và cảm giác khống chế, nên lưu ý đến lên vào thời điểm cuối trận đấu.

Giáp thiên thần: vẫn là lựa chọn bình an hơn không bao giờ thừa, sẽ giúp bạn có thời cơ làm lại cuộc đời, đôi khi cũng phòng chống giỏi những tướng trinh sát sốc damge mạnh. 

Lên đồ full chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn: trường hợp bạn chưa chắc chắn thì đã có lần 1 thời Lucian làm mưa làm gió với sản phẩm này trên mọi đấu trường chuyên nghiệp rồi đó, cực kỳ bá đạo nhé. 

=> Đây là giải pháp lên đồ được áp dụng nhiều với khá khỏe khoắn cho Lucian từ đầu game tới cuối game, có thể áp dụng cho tất cả các vị trí như: AD Mid hoặc Top