Bảng ngọc top mùa 7

  -  

Bảng ngọc Liên Quân luôn là một thứ quan trọng đặc biệt và không thể thiếu để người chơi có thể leo rank hiệu quả. Thế nhưng không phải ai ai cũng biết phương pháp để xây dựng được một bảng ngọc toàn diện cho từng vị trí cũng tương tự từng hóa học tướng. 

Cũng cũng chính vì lý do đó mà hôm nay, mình sẽ reviews đến các bạn top hầu hết bảng ngọc không thể thiếu trong thông tin tài khoản nếu gamer Liên Quân Mobile ý muốn leo rank cấp tốc chóng. Thuộc mình khám phá đó là phần đông bảng ngọc gì nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc top mùa 7

*

Mời các bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân đùa thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại hệ thống Liên Quân bên trên Discord, các bạn còn được chia sẻ về những game hot trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền đông đảo tựa game mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bảng ngọc đến tướng Xạ Thủ – Đấu Sĩ – liền kề Thủ Bảng ngọc mang lại tướng Pháp Sư 

Bảng ngọc đến tướng Xạ Thủ – Đấu Sĩ – tiếp giáp Thủ 

Bảng ngọc Tốc Đánh

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công trang bị Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc trên sẽ đem lại đến 26% tốc đánh. Nó sẽ tương xứng với mọi tướng Xạ Thủ, phần lớn tướng cần tốc đánh bạo dạn như Valhein, Tel’Annas, Violet, Yorn,.. Hay thậm chí còn là Omen, Allain,… cũng khá thích hợp với bảng ngọc này. Nó sẽ giúp đỡ cho vị tướng mạo mà các bạn chơi rất là mạnh ở tiến trình đầu game nếu như bạn sử dụng đúng chất tướng. Mình chắc hẳn rằng các game thủ sẽ khó hoàn toàn có thể thua kèo tay song đầu game khi mua bảng ngọc này.

Ngoài ra, nếu như bạn là một tín đồ lười “biến về”, tốt đại các loại là tín đồ thuộc đội chiến cho khô huyết thì chúng ta nên chuyển đổi một xíu, ví dụ như sau:

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng

6 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy; 4 Ngọc Tím III Hút Máu

10 Ngọc Lục III Công thiết bị Lý/Xuyên Giáp

*

Như chúng ta đã thấy, bảng ngọc chỉ chuyển đổi ở phần Ngọc Tím để có thêm 6.4% tài năng hút máu, sẽ giúp đỡ bạn hồi phục khỏe khoắn hơn khi tung chiêu vào lính hoặc quái. Mặc dù nhiên, bạn sẽ bị giảm một chút ít tốc đánh với tốc chạy. Bởi vậy, nên lựa chọn bảng ngọc Liên Quân sao cho tương xứng theo phong cách của bản thân mình cũng như hóa học tướng mà các bạn sử dụng.

Bảng ngọc liền kề Thương Chí Mạng

10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát yêu thương Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công vật dụng Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc Liên Quân trên đem về khả năng tạo ra sát thương chí mạng cực lớn. Việc sở hữu bảng ngọc này vào trận đấu giúp vị tướng tá mà ai đang chơi gây cạnh bên thương vô cùng mạnh mẽ mẽ, đặc biệt là ở quá trình cuối trận đấu, khi mà gồm thêm các trang bị ngày càng tăng sát yêu đương chí mạng khiến vị tướng của bạn vốn đã khỏe mạnh nay lại càng mạnh mẽ hơn. Các vị tướng Liên Quân phụ thuộc vào gần kề thương chí mạng thì luôn cân xứng với bảng ngọc này như Ngộ Không, Quillen, Aoi, Violet Celica,…

Ngoài ra, cũng tương tự bảng ngọc Tốc Đánh, nếu bạn không tự tín vào năng lực hoặc hóa học tướng của vị tướng đã chơi thì nên cần thêm 4 Ngọc Tím III Hút Máu. Một lưu ý ở đây là với nhì bảng ngọc trên đều tương xứng với tất cả mọi vị tướng tá Xạ Thủ không còn nhé (ngoại trừ Elsu, Joker).

Xem thêm: Game Chiến Tranh Thế Giới, Cho Phép Bạn Sống Mái Trên Chiến Trường (P1)

Bảng ngọc mang lại tướng Pháp Sư 

Bảng ngọc Công Phép Tốc Đánh

10 Ngọc Đỏ III Công Phép/Xuyên gần kề Phép

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Tốc Đánh/Xuyên sát Phép

*

Đây là bảng ngọc Liên Quân phù hợp với tất cả tướng Pháp Sư, bởi vì vậy bạn cần phải sở hữu bảng ngọc này. Đặc biệt là cho các vị tướng đề xuất tốc đánh, hay ví dụ là rất nhiều vị tướng trinh sát – Pháp Sư tăng thêm tốc tiến công sẽ gia tăng lượng giáp thương nhất thiết như Keera, Liliana, Paine.

Bảng ngọc Công Phép bớt Hồi Chiêu

Bên cạnh có, cũng có một bảng ngọc Liên Quân sẽ cân xứng nhất cho phần đa vị tướng cần hồi chiêu táo tợn như Ilumia, Lauriel, Veera, Krixi, Ignis, Sephera,… Đó là bảng ngọc giảm hồi chiêu với tài năng giảm 7% thời gian hồi chiêu, quánh biệt hữu dụng cho những pháp sư vốn dĩ đã có thời gian giảm nhanh rồi, giờ đồng hồ bồi thêm một bảng ngọc cũng như trang bị trong quy trình tiến độ sau cuộc đấu thì chắc chắn họ sẽ rất mạnh và rất có thể spam chiêu tiếp tục khiến kẻ địch phải khó khăn chịu:

10 Ngọc Đỏ III Công Phép/Xuyên sát Phép

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công Phép/Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc đến vị tướng Đấu Sĩ 

10 Ngọc Đỏ III Công vật dụng Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Công đồ Lý/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công đồ dùng Lý/Xuyên Giáp

*

Đây là bảng ngọc Liên Quân chuẩn nhất dành cho những vị tướng mạo Đấu Sĩ với điểm nhấn đó là cả 3 một số loại ngọc đều ngày càng tăng chỉ số công thứ lý, hỗ trợ cho những vị tướng tá Đấu Sĩ của họ gia tăng tài năng gây gần kề thương sinh hoạt đầu game, khiến cho bạn khó rất có thể thua kèo lúc solo cùng với đối phương. Bảng ngọc này sẽ tương xứng với hầu hết vị tướng như Veres, Richter, Florentino, Wonder Woman,…

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thay chũm một vài ngọc Đỏ III Công trang bị Lý/Xuyên gần cạnh thành phần trăm Chí Mạng, có thể 1 mang lại 4 viên nhằm mục đích mục đích tạo ra sát yêu đương cao gấp đôi bình thường nếu may mắn:

2 Ngọc Đỏ III xác suất Chí Mạng; 8 Ngọc Đỏ III Công vật Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Công đồ vật Lý/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công đồ dùng Lý/Xuyên Giáp 

*

Bảng ngọc mang lại vị tướng gần cạnh Thủ 

10 Ngọc Đỏ III tỷ lệ Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công vật dụng Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc này rất cân xứng những vị tướng mạo thuần trinh sát như Nakroth, Murad, Butterfly… Và bạn cũng có thể thay nỗ lực điểm ngọc Hút Máu tương tự như những bảng ngọc phía trên. 16% phần trăm Chí Mạng sẽ giúp cho hồ hết vị tướng sát thủ của chúng ta có tài năng gây được lượng giáp thương rất khủng. Ở cuối trận đấu, bạn có thể bồi thêm hồ hết trang bị tăng thêm Tỷ Lệ Chí Mạng nữa chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong những quân bài bác rất táo bạo mẽ.

Bảng ngọc đến vị tướng Trợ Thủ 

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu buổi tối Đa/Giáp

10 Ngọc Tím III Máu tối Đa/Hồi Máu/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Máu/Giảm Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc này mang về cho đa số vị tướng tá Trợ Thủ mà ta đang áp dụng độ trâu bò yêu cầu thiết, với hơn 1000 máu và kỹ năng hồi máu bạo gan mẽ. Vị đó, bảng ngọc trên sẽ cân xứng cho hầu như vị tướng tá như Toro, Thane, Skud, Taara, Mina… nói theo một cách khác đây cũng chính là bảng ngọc phổ cập nhất mang lại Trợ Thủ dạng tank ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Game Giao Thông Thông Minh, Thành Phố Giao Thông Kiểm Soát

Đối với phần đông vị tướng viện trợ buff như Sephera, Alice, Annette, Aya, Payna,… thì vị máu giấy, bốc khá nhanh đề nghị phải buộc phải thêm chút giáp:

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu về tối Đa/Giáp

10 Ngọc Tím III Máu về tối Đa/Hồi Máu/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Giáp/Giáp Phép/Giảm Hồi Chiêu

*

Kết luận

Trên đó là 8 bảng ngọc Liên Quân rất cần được có so với mọi người chơi khi ước ao leo rank cấp tốc chóng. Mình hy vọng rằng bài viết này sẽ đưa về cho các bạn những thông tin có lợi nhất. Chúc bạn đạt được những giây phút vui chơi và vui chơi và giải trí thú vị thuộc Liên Quân smartphone nhé.