BẢNG NGỌC YASUO CỦA ARKADATA MÙA 7

  -  

Hướng dẫn bảng ngọc Yasuo mùa 11 và phương pháp lên vật Yasuo mới, các thứ lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo của arkadata mùa 7


*

*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ đọng thuộc bảng bổ trợ Yorichồng mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linc Hồn trên phía trên.


Phnghiền hỗ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ cực tốt dành riêng cho Yasuo Mid mặt đường giữa. Tốc biến phép bổ trợ đề nghị vào đa số cuộc chiến, Thiêu đốt hỗ trợ thêm tiếp giáp tmùi hương, cơ mà cđọng thêm gần kề thương là có mạng, tất cả mạng là bao gồm vật, Lúc có khá nhiều vật dụng rồi thì gank tem loại nào chả được.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa nung nấu bằng Kiệt sức, bao gồm cả Lúc đi với Pháp sư các bạn cũng yêu cầu để phnghiền hỗ trợ này, do kỹ năng Bão tìm – Q gồm thời hạn hồi chiêu khôn cùng nkhô giòn, việc địch thủ bị đi lừ đừ và giảm 10 gần kề trong 2,5s để giúp cho đối phương chịu đựng tương đối nhiều gần kề thương

Ngoài ra Tkhô hanh tẩy cũng là 1 phxay bổ trợ hay khi đi mặt đường với những vị tướng tá kĩ năng kiềm chế nhỏng Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp dễ nhìn, nam giới tính

- Bộ kĩ năng chứa đựng những chiêu thức Combo vô cùng hóa trang - chúng ta cũng có thể học tập số đông Combo này với Arkadata cùng Yassuo - top những người đùa đỉnh điểm Yasuo của cố giới

- Có tài năng đi con đường hết sức bạo gan cùng với lượng cạnh bên thương thơm thừa trội: Sở năng lực của Yasuo hoàn toàn có thể thực hiện một giải pháp tương đối nkhô cứng với liên tục, chính vì vậy cơ mà Yasuo gồm khả năng vệ sinh lính rất tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù cực tức giận.

- Yasuo có tác dụng đẩy lẻ nhanh cực giận dữ. Nếu bạn là người có khả năng áp dụng Yasuo một cách nhuần nhuyễn, thì giống như Đấng sẽ không còn thể bị hạ gục với chuẩn bị cho bốc khá ngẫu nhiên kẻ như thế nào dám ngăn uống cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh bạo, đè cổ đường và lăn cầu tuyết ví như dành được ưu thế sớm

- Luôn tất cả một tấm khiên ảo miễn giá tiền trường đoản cú nội trên, buộc phải Yasuo khá lời tiết Khi thương lượng chiêu trò lúc tận dụng tốt lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức mạnh tốt, tiếp giáp thương thơm cực to về cuối trận với tỉ lệ thành phần chí mạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%.

- Bộ kỹ năng bao gồm thời hạn hồi chiều cực thấp, lối tiến công lả lướt cùng với phần đông Combo hoa mỹ, tạo ra cảm xúc bay bổng mừng thầm đến max ngầu đến người nghịch.

- Có kỹ năng khô tiết với toàn bộ các tướng mạo, tank trâu bò cũng không hẳn đối của Yasuo đâu đấy. 

Điểm yếu:

- Sức bạo dạn sinh hoạt đầu trận không không ít.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ dẫn đến đánh gục khi bị trúng các kỹ năng kiềm chế.

- thường thì Yasuo đã đổi mới nhân vật gánh team bạn, cùng với phần đông màn feed thần thánh.

- Tạo cho người đùa cảm giác hơi "mộng ảo mức độ mạnh" vô độ của Đấng.

 

Bảng năng lực Yasuo

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo đang cần tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để có lượng gần cạnh thương tới từ những đòn đánh đánh hay tốt nhất có thể. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo sau là Quét Kiếm(E) nhằm có tác dụng thướt tha xuất sắc rộng. Tường Gió(W) nâng 1 điều nghỉ ngơi Lever 3 cùng tăng ở đầu cuối nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng cấp độ mang lại Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo vẫn từ từ dựng lên một tấm khiên khi hắn dịch chuyển. Tấm khiên đang trường đoản cú kích hoạt Lúc hắn Chịu buộc phải gần cạnh tmùi hương tự tướng tá tốt quái.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh hay lý thuyết. Sau nhì chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu kế tiếp sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến cho các đối thủ trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Khi trúng đích, Bão Kiếm sinh sản một điểm cộng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi tất cả 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được xem là một trong đòn tiến công thường: Nó hoàn toàn có thể chí mạng, tạo các cảm giác kèm đòn tiến công, bị ngắt bởi vì kiềm chế, cùng thời hạn hồi cũng giống như tung chiêu hoàn toàn có thể được bớt vì chưng tốc độ tấn công.

Nếu niệm khi sẽ lướt, Bão Kiếm đã tiến công theo vòng tròn.

Xem thêm: Uống Nhiều Vitamin B5 Có Tốt Không, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường chắn gió có thể chặn các luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt qua 1 đơn vị chức năng, tạo Sát thương thơm Phxay gia tăng theo những lần cần sử dụng chiêu.

Không thể sử dụng lên cùng một đối phương vào 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra Lúc vẫn lướt, Bão Kiếm đã tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối

Lướt tới một đơn vị rồi tiến công nàn nhân tạo ngay cạnh tmùi hương mạnh mẽ tiếp tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến mang lại một tướng mạo địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) giáp thương thơm thứ lí cùng giữ lại toàn bộ mọi đối phương bị Hất Lên Không trong vùng tác động bên trên ko trung thêm 1 giây. Lập tức tăng về tối đa thanh Nhịp, nhưng bù lại làm mất đi phần nhiều điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo thừa nhận thêm 50% Xuyên ổn Giáp - hiệu ứng tác động lên gần kề cộng thêm từ thứ, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

 

Cách lên đồ dùng Yasuo

Các sản phẩm ban sơ đến Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 sản phẩm công nghệ mở đầu nhằm tăng sức mạnh mang đến Yasuo, cùng với 3% hút máu đã hạn chế Việc yêu cầu về nhà vày bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giầy mang lại Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ đánh để bạn có thể nhận thấy những phát tiến công chí mạng của Yasuo trở cần sum sê hơn. Tuy nhiên nếu như khách hàng hiện giờ đang bị thọt hoặc tướng đối đầu và cạnh tranh có giáp tmùi hương đồ gia dụng lý khỏe mạnh thì Giày Ninja đang là việc chọn lọc tốt mang đến mọi pha Solo Q, bên cạnh đó nếu đối phương là Pháp sư hoặc team có rất nhiều cảm giác khống chế thì cần chọn Giày tbỏ Ngân.

Trang bị thiết yếu Yasuo

3 sản phẩm cơ bản đến Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: ngày càng tăng thêm lượng tốc độ tiến công, tăng tài năng dọn quân nhân cùng các phân phát tiến công chí mạng những hơn

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội tại, thì phiên bản thân Yasuo đã bao gồm đủ 100% chí mạng rồi, kia là vấn đề mà không nhiều vị tướng vào LMHT làm sao dành được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu với bất kỳ bạn chơi Yasuo làm sao nhằm mua lượng cạnh bên thương cực xịn.

Huyết kiếm: tăng tối nhiều thêm gần kề tmùi hương với khả năng hồi phục tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ vào xác suất tỷ lệ hút máu cao trường đoản cú Huyết tìm, mà Yasuo rất có thể đầy niềm tin dấn thân giữa team địch, lướt E chỉm Q.

Dù chúng ta bao gồm cầm cố Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 món đồ cần lên sớm nhất có thể rất có thể nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên thiết bị Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng mạo cận chiến thường cần dấn thân các vào giao đấu, cho nên vì vậy phải 1 chút năng lực phòng vệ, để ngăn chặn lại bài toán bị dồn tiếp giáp thương thơm và đánh gục hối hả.

Trang bị đặc biệt quan trọng độc nhất của Yasuo, vừa bao gồm tốc tiến công + chí mạng, quan trọng nó giảm ngay cạnh thương thơm của địch thủ đi, sẽ đem đến đến Yasuo năng lực đi mặt đường solo tay đôi cực khỏe, các bạn chẳng thể bỏ qua mặt hàng này.

Giáp thiên thần: phía trên vẫn là chọn lọc tối ưu nhất cho Yasuo lúc về cuối trận, vừa bao gồm damge, vừa là việc đảm bảo an ninh mang lại bạn dạng thân tương tự như số đông, trong số những ngôi trường vừa lòng chúng ta bị tóm gọn lẻ, xuất xắc ảo mộng lao vào 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng hồi phục sẽ giúp đỡ các bạn quẩy vồ cập hơn, và trong thời hạn đó số đông bạn sẽ tạo được sát tmùi hương lên đối thủ tốt hơn.

Nếu đi mặt đường với tướng mạo pháp sư hoặc kẻ địch tất cả hiệu ứng kiềm chế khỏe mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề xuất lên: Khăn uống giải mã kế tiếp vẫn xong xuôi Đao tbỏ ngân sinh sống mặt hàng địa điểm thiết bị 5 hoặc 6, để tăng mức độ bình an đến phần nhiều pha lả lướt với cũng 1 phần khắc chế và kìm hãm lại bọn chúng của Yasuo.

Xem thêm: Ngu Thư Hân Share Đường Lưỡi Bò, Danh Sách Những Idol, Nghệ Sĩ Cbiz Từng

Trường vừa lòng đối thủ là có rất nhiều gần kề tmùi hương thứ lý, hoặc bạn có nhu cầu đùa theo lối bình yên, để đảm bảo an toàn mang lại gần như trộn lướt băng vào thân đội hình kẻ địch bình yên rộng, vẫn là chọn lọc phù hợp: vừa cung ứng mang đến Yasuo một lượng máu hơi lớn + giáp thương thiết bị lý.