Cách lên đồ, bảng ngọc yasuo

  -  

Hướng dẫn bảng ngọc Yasuo mùa 13 mới nhất và phương pháp lên thứ Yasuo mạnh mẽ tại mangago.vn, build trang bị cách chơi combo, tương khắc Yasuo kẻ bất dung thứ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ, bảng ngọc yasuo

Yasuo Mid với hầu như pha full bộ lả lướt make up vô cùng đẹp mắt, đó là vị tướng tá được yêu thích hàng đầu trong LMHT từ lúc ra mắt. Không chỉ có sử dụng ở mặt đường giữa mà lại Yasuo còn mở ra ở phần lớn tất cả những vị trí khác như Yasuo top, bot. Trải trải qua không ít mùa và những phiên bạn dạng khác nhau mà lại Yasuo vẫn luôn có sức hút với tất cả người chơi.


**


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo bắt buộc sử dụng, gia tăng thêm vận tốc đánh cùng tầm đánh cùng dồn, nó sẽ giúp rất có thể lả lướt full bộ và gây các sát yêu thương hơn, kèm thêm khả năng hồi tiết lẫn chống chịu.

*

Cách lên vật dụng Yasuo

Giày phẫn nộ với lượng tốc đánh cộng thêm giúp Yasuo tăng đòn chí mạng, giả dụ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tướng mạo STVL nhiều rất có thể ưu tiên giầy ninja, trường thích hợp Yasuo Mid đường giữa hay gặp mặt các tướng pháp sư nhiều kiềm chế thì giầy thủy ngân cũng là một trong những lựa chọn xuất sắc để thuận lợi solo Q đối thủ.

Nỏ tử thủ + Vô rất kiếm cùng với lượng chí mạng kết phù hợp với nội tại Đao của lãng khách thì bản thân Yasuo đã có khoảng gần 100% chí mạng rồi, đây là 2 trang bị quan yếu thiếu, dù bạn có núm Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đó cũng là 2 món đồ cần lên sớm để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Cách lên trang bị Yasuo

Huyết kiếm tăng buổi tối đa thêm cạnh bên thương và khả năng phục hồi cực tốt cho Yasuo, nhờ vào tỷ lệ xác suất hút ngày tiết cao từ ngày tiết kiếm, mà Yasuo hoàn toàn có thể tự tin dấn thân team địch, lướt E chém Q.

Móng vuốt: Yasuo là tướng đánh giáp lá cà thường phải dấn thân nhiều trong giao tranh, cho nên cần 1 chút tài năng phòng thủ, để kháng lại việc bị dồn gần kề thương với hạ gục nhanh chóng.

Giáp cục cưng đây đã là lựa chọn về tối ưu nhất mang đến Yasuo khi trở về cuối trận, vừa bao gồm damge, vừa là sự bảo vệ bình an cho bạn dạng thân cũng như đồng đội, giữa những trường hòa hợp bạn bị bắt lẻ, hay ảo tưởng xả thân 1vs5 cân team, thêm 1 mạng hồi sinh sẽ giúp đỡ Yasuo tồn tại dài lâu trong giao tranh và trong thời gian đó đồng đội sẽ gây ra được liền kề thương lên địch thủ tốt hơn.

Nếu đi con đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có cảm giác khống chế dũng mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... Yêu cầu lên: Khăn giải thuật tiếp đến sẽ dứt Đao thủy ngân ở mặt hàng vị trí lắp thêm 5 hoặc 6, để tăng độ an toàn cho hầu như pha lả lướt cùng cũng một phần khắc chế lại chúng của Yasuo.


Phép hỗ trợ Yasuo

*
*

Tốc biến đổi và nấu nung là 2 phép bổ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid con đường giữa. Tốc đổi mới phép bổ trợ bắt buộc trong các trận đấu, Thiêu đốt cung cấp thêm gần cạnh thương, nhưng mà cứ thêm gần kề thương là gồm mạng, gồm mạng là có đồ, khi có nhiều đồ rồi thì gank tem giao diện nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay nuốm thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả khi đi với pháp sư bạn cũng bắt buộc để phép bổ trợ này, bởi kỹ năng Bão kiếm – Q có thời gian hồi chiêu rất nhanh, việc kẻ thù bị đi lừ đừ và sút 10 sát trong 2,5s để giúp cho kẻ địch chịu rất nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là 1 trong những phép hỗ trợ hay khi đi mặt đường với các vị tướng khả năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành đến Yasuo đi Rừng.


Bảng kỹ năng Yasuo

thứ từ bỏ tăng bảng kĩ năng cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ đề nghị tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng giáp thương cho từ những pha ra đòn đánh thường xuất sắc nhất. Năng lực ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) để có tác dụng lả lướt tốt hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng cuối cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng cấp đôi. Xung quanh ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tờ khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên đã tự kích hoạt khi hắn chịu cần sát thương từ tướng tuyệt quái.

Bão tìm - Q

Một đòn tấn công thường định hướng. Sau hai chiêu Bão tìm thành công, chiêu sau đó sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến cho các đối phương trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây liền kề thương đồ dùng lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm sinh sản một điểm cộng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão kiếm được tính là một trong đòn đánh thường: Nó rất có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt vị khống chế, và thời gian hồi cũng giống như tung chiêu có thể được sút bởi vận tốc đánh.

Nếu niệm khi đang lướt, Bão kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường chắn gió có thể chặn các luồng đạn đạo của đối thủ trong 4 giây.

Quét tìm - E

Lướt qua 1 đơn vị, gây giáp thương Phép tăng thêm theo mỗi lần dùng chiêu.

Lướt qua một mục tiêu địch, gây giáp thương phép. Mỗi lần tung chiêu tăng tiếp giáp thương cơ bản của lần lướt tiếp nối lên 25%, tối đa 50%.

Không thể cần sử dụng lên cùng một kẻ thù trong vài ba giây.

Nếu tung ra khi sẽ lướt, Bão tìm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Xem thêm: Tale Of Five Kingdoms, Tựa Game Chiến Thuật Của 4:33 Sẽ Tiến Công Thị Trường Quốc Tế

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị rồi tiến công nạn nhân gây gần cạnh thương mạnh khỏe liên tục. Chỉ rất có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến mang lại một tướng tá địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, gây giáp thương trang bị lí cùng giữ toàn bộ những đối phương bị Hất Lên ko trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Chớp nhoáng tăng buổi tối đa thanh Nhịp, cơ mà bù lại làm mất đi mọi điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dấn thêm 50% Xuyên liền kề - hiệu ứng tác động ảnh hưởng lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc và bảng ngã trợ.


Điểm táo bạo và yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh

- bề ngoài đẹp bắt mắt, phái nam tính

- Bộ kĩ năng ẩn chứa các chiêu thức bộ combo vô cùng trang điểm - bạn cũng có thể học những full bộ này với ArkadataYassuo - top những người dân chơi đỉnh cao Yasuo của cố kỉnh giới

- có khả năng đi đường rất khỏe khoắn với lượng sát thương thừa trội: Bộ kĩ năng của Yasuo hoàn toàn có thể sử dụng một bí quyết khá nhanh và liên tục, cũng chính vì vậy mà Yasuo có tác dụng dọn dẹp lính cực tốt, cũng tương tự lao lên lướt về cấu rỉa kẻ địch cực cực nhọc chịu.

- Yasuo có tác dụng đẩy lẻ nhanh cực cạnh tranh chịu. Nếu như bạn là người có khả năng sử dụng Yasuo một cách thành thục, thì ngoài ra Đấng sẽ không thể bị đánh gục và chuẩn bị sẵn sàng cho bốc hơi ngẫu nhiên kẻ như thế nào dám ngăn cản.

- kỹ năng gánh team rất mạnh, đè mặt đường và lăn ước tuyết nếu tất cả được điểm mạnh sớm

- luôn có một tờ khiên ảo miễn phí tổn từ nội tại, buộc phải Yasuo hơi lời máu lúc trao đổi chiêu trò khi tận dụng tốt lớp khiên này.

- kĩ năng tăng tiến sức mạnh tốt, gần cạnh thương cực đại về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối 100%.

- Bộ kỹ năng có thời hạn hồi chiều cực thấp, lối tiến công lả lướt cùng với những combo hoa mỹ, tạo xúc cảm bay bổng hưng phấn mang lại max ngầu cho những người chơi.

- có tác dụng khô huyết với tất cả các tướng, tank trâu trườn cũng chưa hẳn đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- sức khỏe ở đầu trận không thật nhiều.

- dễ bị người đi rừng gank liên tục

- rất đơn giản bị đánh gục khi bị trúng các năng lực khống chế.

- Đôi khi Yasuo sẽ trở thành anh hùng gánh team bạn, với các màn feed thần thánh.

- Tạo cho những người chơi xúc cảm hơi "ảo tưởng mức độ mạnh" vô độ của Đấng.


Cách nghịch Yasuo

Yasuo hơi kén chọn fan chơi, nhưng hầu hết mọi bạn lại ưng ý đánh Yasuo, nhất là ở tầm Rank dưới, trong đánh rank xếp hạng thì Yasuo có tỷ lệ cấm với chọn cũng rất cao. Chính vì vậy nếu bạn muốn được chơi Yasuo thì buộc phải thật cấp tốc tay nhé, kẻo sẽ không kịp đâu.

Tại sao Yasuo lại hót tới vậy?

Tạo hình, cùng bộ tài năng quá ảo diệu, những combo vô cùng đẹp mắt chất lừ ít tướng nào gồm được.

Lượng ngay cạnh thương tăng thêm từ đầu cho tới cuối game rất mạnh, kỹ năng gánh team rất cao, sẵn sàng chuẩn bị hạ gục bất kỳ kẻ làm sao cản đường.

Nhưng trước khi pick chơi Yasuo, hãy rèn luyện thật các và tinh tế nhé, vì chưng Đấng đòi hỏi trình độ kỹ năng cá nhân phải cực kì tốt, trường hợp không bạn sẽ gánh luôn team địch đó.

*

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng lên những kim chỉ nam bị hất tung, và có thể gây sát thương lên các đối thủ. Khi kẻ địch bị hất tung, sẽ có 1 tia mũi thương hiệu để thông báo cho bạn có thể sử dụng chiêu cuối. Sau khi địch thủ bị hất tung, sẽ có 1 thời gian nhỏ để chúng ta đánh thường xuyên hoặc sử dụng các kĩ năng trước khi phương châm chạm đất, kế tiếp bạn hãy áp dụng Ulti nhằm gây lượng gần cạnh thương các hơn. Combo Q trong những khi lướt E, sẽ khởi tạo ra 1 khả năng xoáy cùng gây tiếp giáp thương bao bọc Yasuo. Để lướt qua một số trong những bức tường, chúng ta cũng có thể sử dụng E vào tai quái rừng, hoặc cắn mắt trước bao gồm tầm nhìn rồi E sau, nó sẽ có lợi khi farm rừng, hoặc rất nhiều pha đuổi giết mục tiêu hoặc để chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc biến, vẫn tăng khoảng xa cho Lốc

*

Kỹ năng full bộ ảo diệu cùng độ hoa mỹ tất cả thừa của Yasuo nằm trong một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với rất nhiều vị tướng khác trong Liên Minh huyền thoại - Yasuo được coi như như Quốc tướng tá tại sever server Việt Nam. Không một tướng tá LMHT nào bao gồm thể chiếm hữu được tình yêu của bạn chơi nhiều như là Yasuo.

Yasuo là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất của Riot Games.

*

Video cách chơi Yasuo Mid với Diana - Challenger Replays

Video cách chơi Yasuo Top con đường trên cùng với Garen.

Video cách chơi Yasuo AD vs Xayah leo hạng cao thủ.

Xem thêm: Trường Học Viện Anh Hùng Tập 1, Trường Học Siêu Anh Hùng

Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn luôn được lộ diện ở giải đấu Liên Minh lịch sử một thời chuyên nghiệp số 1 thế giới - mỗi một khi Yasuo được pick lại khiến cho khán giả với fan mến mộ cảm thấy khôn cùng hào hứng.