Chi tiết bảng tiến hóa của các loài pokemon trong pokemon go

  -  

mangago.vn - trong số những điểm cuốn hút của Pokémon là khả năng tiến hóa, thay đổi sang hình thái khác. Đây cũng chính là yếu tố góp Pokémon GO lôi cuốn hàng triệu người chơi.

Bạn đang xem: Chi tiết bảng tiến hóa của các loài pokemon trong pokemon go

Bạn vẫn xem: những cấp độ tiến hóa của pokemon

Giống như phiên bản phim hoạt hình và series game về Pokémon của Nintendo, trò nghịch Pokémon GO vì Niantic desgin cũng sử dụng yếu tố đặc trưng của Pokémon là tiến hóa nhằm thu hút bạn chơi. Mặc dù nhiên, không hệt như hệ thống tiến hóa phong phú và đa dạng (theo cung cấp độ, dùng đá tiến hóa, trao đổi...) trên những phiên bản game của Nintendo, khối hệ thống tiến hóa của Pokémon trên phiên bản game của Niantic đơn giản hơn nhiều.


*

Trong Pokémon GO, mỗi khi hàng phục được một các loại Pokémon, bạn chơi đang nhận được một số loại kẹo (Candy) của Pokémon đó. Phần đa viên kẹo này được thực hiện để tiến hóa hoặc tăng cường sức mạnh cho phần lớn Pokémon thuộc loài này. Số kẹo yêu cầu để tiến hóa so với mỗi dạng với mỗi một số loại Pokémon là khác nhau.

Dưới trên đây là cách để cho một Pokémon tiến hóa khi đã dành đủ lượng kẹo cần thiết:

- bước 1: Nhấn vào biểu tượng hình Poké Ball trên bản đồ.

- Bước 2: Chọn mục Pokémon với biểu tượng hình Pikachu.


*

*

Lưu ý: Trong lúc nhiều một số loại Pokémon có thể tiến hóa những lần hoặc nhiều dạng khác nhau, một trong những Pokémon vào Pokémon GO phiên phiên bản hiện trên chỉ có một dạng duy nhất. Đối với các Pokémon này, tín đồ chơi chỉ gồm thể bức tốc sức to gan cho Pokémon bằng cách nhấn vào Power Up và đồng ý tiêu tốn một lượng kẹo cùng Stardust.

Xem thêm: One Piece Đại Hải Trình Trên Máy Tính Cùng Noxplayer Giả Lập Android

Với mỗi Pokémon bắt được, tín đồ chơi sẽ nhận thấy 3 viên kẹo đến loài Pokémon đó. Quanh đó ra, người chơi có thể đổi Pokémon thành kẹo của nhiều loại Pokémon đó bằng cách nhấn vào nút ở góc dưới bên cần màn hình, lựa chọn Transfer để gửi Pokémon đó mang lại Giáo sư Willow. Mỗi Pokémon được nhờ cất hộ về mang lại Giáo sư, tín đồ chơi nhận được 1 viên kẹo cho một số loại Pokémon đó.


*

Chú ý: Pokémon được gởi về cho Giáo sư sẽ không thể phục sinh lại. Không tính ra, dù ở bất kỳ dạng tiến hóa nào, Pokémon được thực hiện cho Transfer hầu hết chỉ thu được 1 viên kẹo của loài Pokémon đó. Do vậy, hãy suy xét kỹ trước khi ra quyết định gửi một Pokémon về mang đến Giáo sư.

Tương từ như phiên phiên bản game của Nintendo, Pokémon tiến hóa vào Pokémon GO ko chỉ chuyển đổi về mẫu mã mà còn được tăng sức khỏe lên gấp các lần. Không tính ra, việc tiến hóa Pokémon còn khiến cho người chơi thu được một lượng điểm kinh nghiệm tay nghề khá lớn, lên đến mức 1.000 XP so với mỗi dạng tiến hóa mới được ghi nhận bởi Pokédex. Vì đó, hãy nỗ lực tìm bắt đều Pokémon cùng loài và mang lại tiến hóa Pokémon thật những để nhanh lẹ tăng cấp độ cho nhân vật, đồng nghĩa với vấn đề nhận được đa phần thưởng quý hiếm hơn và gồm thêm tỷ lệ chạm chán những Pokémon có chỉ số CP cao hơn.


*

Đối với những người chơi mong sở hữu Pokémon to gan và thi đấu kết quả khi tham gia tranh tài tại Gym, khi gạn lọc Pokémon để tiến hóa, lân cận chỉ số sức khỏe CP (Combat Power), người chơi cũng cần suy xét các chú giải XL (Extra Large) cùng XS (Extra Small) trên cân nặng nặng, chiều cao của Pokémon. đều chỉ số này sẽ mang tới thay đổi trên chỉ số sức mạnh của Pokémon sau khi tiến hóa. Không tính ra, còn một vài chỉ số ẩn khác của các Pokémon cũng có ảnh hưởng đến chỉ số sức mạnh của Pokémon. Những người dân chơi có kinh nghiệm hoặc muốn khám phá sâu hơn bao gồm thể xem thêm tại những diễn bọn về Pokémon cùng Pokémon GO.

Xem thêm: ဟက္ျပီးသား D Ownload Map "Dday: Judgement", Download Map Dday: Judgement


Pokémon GO: Mẹo ngồi một địa điểm vẫn săn được Pokémon

Mời quý người hâm mộ theo dõi vô tuyến trực tuyến các kênh của Đài truyền họa Việt Nam.

00 977k

Từ khóa:

Pokémon Go, game Pokémon GO, lối chơi Pokémon GO, chơi Pokémon GO, pokemon, Pokémon, Pokemon Go, cách chơi pokemon go, tiến hóa, Niantic coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12