Bảng Xếp Hạng Msi 2021

  -  

Chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu LMHT MSI 2022 đang bắt đầu, bây giờ đã có khá nhiều bảng xếp hạng tuyển chọn thủ xuất sắc xuất hiện dày đặc, và các thành viên T1 hoàn toàn thống trị chúng.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng msi 2021

Không có gì quá xa lạ khi các siêu sao như Faker, Keria giỏi Gumayushi… đều được xếp ở vị trí cao nhất 1 các bảng xếp hạng mặt đường giữa, xạ thủ hay cung ứng xuất sắc duy nhất MSI 2022. Điều này vô tình khiến cho các fan hâm mộ của quanh vùng LPL phật lòng, khi đại diện của họ là RNG hiện giờ đang là đương kim vô địch MSI, tuy thế lại bị reviews đôi lúc còn thấp hơn cả LEC tuyệt LCS.

*

Nếu là 1 trong những tín đồ của câu kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: địa điểm cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta tương tự như các giải đấu khủng trên toàn cụ giới. Ngoài ra, đó cũng là chỗ quy tụ đa số “anh hùng hào kiệt” bình thường niềm si mê với liên kết Huyền Thoại rất có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!

 

Cụ thể trong một bảng xếp hạng hồ hết tuyển thủ đi rừng đã góp mặt tại MSI 2022, người đi rừng Wei của RNG chỉ xếp lắp thêm 4, không phần lớn thua Oner mặt phía T1 mà còn kém cả Jankos của G2, cũng tương tự Inspired đến từ Evil Geniuses. Tuy vậy Wei đang không có phong độ tốt nhất, tuy vậy anh ta cũng được coi là nằm trong top 3 tín đồ đi rừng của khoanh vùng LPL, không lý làm sao lại thua trận cả một tuyển chọn thủ đến từ LCS – “nhà chăm sóc lão” của núm giới.

Việc các thành viên Evil Geniuses được xếp ở những thứ hạng không hề nhỏ cũng để cho các fan khó hiểu, mặc mặc dù cho là nhà vô địch Bắc Mỹ, nhưng quy củ Evil Geniuses phần lớn là hầu như tuyển thủ trẻ, chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, đừng nói là giải đấu mập như MSI 2022. Tuy thế xạ thủ Danny của họ lại được xếp thứ hạng 3, chỉ bên dưới mỗi Gala và hơn hết Flakked của G2. Mặc dù Danny vừa gồm một mùa giải đại thành công, nhưng bài toán Bắc Mỹ khôn nhà đần độn chợ, ra thế giới toàn lót đường thì ai cũng biết, cho nên nó không thuyết phục chút nào.

Xem thêm: Medieval Total War Torrent : Medieval Ii Total War Old Pc Gaming : Creative Assembly, Download Here Free Size:

*

Bảng xếp thứ hạng này được các comment viên Châu Âu bình chọn, vào đó đôi bạn trẻ đường dưới T1 chiếm phần 2 vị trí đứng vị trí số 1 tại MSI 2022. Khi nó được tung lên mạng, rất nhiều fan LPL tỏ ra không hài lòng, bởi Gumayusi chưa từng có danh hiệu quốc tế nào cùng đây mới chỉ lần trước tiên tham dự MSI, trong những lúc đó Gala đã là đương kim vô địch MSI 2021. Xét về khả năng gánh đội, thì Gala cũng không thể thua yếu T1, vì thế nhiều tín đồ cho rằng những bảng xếp thứ hạng đang ăn uống theo cảm giác T1 là chính.

Riêng Bin, fan đi con đường trên của RNG còn bị xếp bên dưới cả BrokenBlade của G2, đối với các fan quốc tế thì trên đây chả không giống gì một trò hề. Rất có thể Bin không xuất sắc độc nhất vô nhị LPL, nhưng việc BrokenBlade rất có thể vượt trên anh ta là điều rất hỏng cấu, khi chính Bin năm 2020 vẫn hành G2 Esports ra buồn chán ở CKTG.

Xem thêm: Tải Game Lão Gia Cát Tường For Android, Lão Gia Cát Tường For Android

*

Hiện tại các tranh bao biện vẫn không có hồi kết, không rõ ai vẫn là tuyển thủ xuất sắc duy nhất MSI 2022, nhưng có thể thấy sức hot của nó là vô cùng lớn rồi. Các bạn có bảng xếp thứ hạng của riêng mình không? Hãy thử chia sẻ cùng cửa hàng chúng tôi và các bạn đọc không giống nhé.