Cách Tạo Bảo Mật Hai Lớp Cho Tài Khoản Garena

  -  

Khởi động bảo mật hai lớp mang lại tài khoản Garena sẽ giúp các bạn bảo đảm an toàn tài khoản này cùng những thông tin cá nhân bên phía trong trước đều kẻ tò mò, đặc biệt là khi thông tin tài khoản này được liên kết trực tiếp với thông tin tài khoản game của các bạn. Mặc dù nhiên, thiết lập đảm bảo hai lớp cho tài khoản Garena rứa nào? thực hiện gì thì lại rất ít người nhằm ý.

Bạn đang xem: Cách tạo bảo mật hai lớp cho tài khoản garena

Tạo bảo đảm hai cách cho tài khoản Garena cũng tương tự với Gmail, Dropbox... đa số là cách người dùng tùy chỉnh cấu hình thêm một bước xác minh nữa trước lúc đăng nhập vào tài khoản của mình. Đây là điều hết sức cần thiết bởi những thông tin tài khoản này đều đặc biệt và đựng nhiều thông tin cá thể mà chắc chắn là không ai muốn để lộ.

Bảo vệ thông tin tài khoản Garena bằng điện thoại

Bước 1: các bạn truy cập vào trang chủ Garena, tiếp đến nhấn con chuột trái vào mục Tài khoản để đăng nhập.

Bước 2: Giao diện bắt đầu xuất hiện, điền tin tức tài khoản của chính bản thân mình vào những trường tương xứng rồi nhấp vào Đăng nhập ngay.


Bước 3: trên Account Settings, chúng ta cũng có thể thấy một vài tùy chỉnh bảo mật mà Garena gợi nhắc như Email, Mobile (số năng lượng điện thoại) và 2-Step Authentication (Bảo mật nhì lớp). Để cấu hình thiết lập lớp bảo đảm an toàn thứ nhị cho tài khoản Garena, họ cần xác thực số điện thoại cảm ứng thông minh trước.

Chọn chuột trái vào mục Add trong Mobile.

Nhấp vào Add để thêm số điện thoại cảm ứng thông minh trước


Bước 4: tới đây, họ sẽ được chuyển tới giao diện thiết lập. Làm cho lần lượt như sau:

Chọn non sông Việt Nam trong form đầu tiên.Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh đang áp dụng ở form tiếp theo.Nhấp vào Send code để khối hệ thống gửi mã xác nhận vào số điện thoại thông minh này.

Xem thêm: Cùng Tham Gia Jw (Jx2) Phiên Bản Võ Lâm 2 Ngoại Truyện Trên Csm Talk Nào!

Điền số điện thoại cảm ứng và nhập mã được gửi mang lại số điện thoại cảm ứng ấy vào nhằm xác nhận

Bước 5: sau khi nhận được mã, điền vào ô Code rồi nhấp vào Verify nhằm xác nhận. Nếu xuất hiện thêm dấu tick màu xanh da trời nghĩa là vẫn thành công. Chúng ta điền tiếp password đang cần sử dụng của tài khoản hiện tại vào khung For security reason, please type your current password rồi Next.


Bước 6: trở về giao diện của Account Settings, chúng ta kiểm tra lại, nếu như thấy mục Mobile2-Step Authentication đã có được tick greed color hết và hiện chính sách Turn off lên, nghĩa là bài toán kích hoạt bảo mật thông tin hai lớp cho thông tin tài khoản Garena vẫn thành công.

Hình hình ảnh hiển thị lúc kích hoạt thành công bảo mật hai lớp

Vô hiệu hóa bảo mật hai lớp Garena

Bước 1: Cũng trường đoản cú Account Settings, nhấn loài chuột trái vào Turn off vào mục 2-Step Authentication để lộ diện tab mới. Dìm tiếp vào OK.

Bước 2: Một mã số sẽ tiến hành gửi tới số điện thoại mà chúng ta đã đk ở trên. Nhập nó vào Enter code rồi Verify và hóng chút xíu.


Nhập lại mã bắt đầu để chứng thực hủy bỏ bảo mật hai lớp thông tin tài khoản Garena

Bước 3: Mã được xác nhận, mật khẩu nhị lớp bị vô hiệu hóa hóa.

Xem thêm: Cách Vẽ Bài Thực Hành 6 Công Nghệ 11, Bài Thực Hành Công Nghệ 11 Bài 6

Chúng ta cũng có thể xác thực e-mail bảo mật thông tin tài khoản Garena theo cách này nhằm đề phòng phần lớn trường vừa lòng xấu nhất có thể xảy ra.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA