BAROIBEO BỊ CẤM THI ĐẤU

  -  

Mới đây, Garena đã chào làng thông báo xử phạt các trường hợp phạm luật tại VCS mùa xuân 2018, trong các số ấy có 3 mẫu tên:

*

Vì giải đấu VCS là giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam bắt buộc những hành vi không phù hợp và vi phạm những điều luật sẽ ảnh hưởng xử phạt, 3 cái tên sau trong buôn bản LMHT chuyên nghiệp hóa Việt nam giới đã phạm luật tại VCS ngày hè 2018:

FFQ Sena

*

Nội dung vi phạm: Sử dụng từ ngữ chưa hợp lệ, afk trong những trận đấu xếp hạng. Cần sử dụng từ ngữ mang tính chất chất xúc phạm cá thể trên mạng thôn hội. Hành vi này đã vi phạm điều 3 và điều 5.3, luật lệ ứng xử của VĐV ngoài môi trường thiên nhiên thi đấu.

Bạn đang xem: Baroibeo bị cấm thi đấu

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu 1 trận thuộc độ lớn giải VCS.

FFQ Baroibeo

*

Nội dung vi phạm: Sử dụng tự ngữ chưa phù hợp lệ trong những trận đấu xếp hạng. Dùng từ ngữ mang ý nghĩa chất xúc phạm cá nhân trên mạng xã hội. Hành vi này đã phạm luật điều 3 và điều 5.3, nguyên tắc ứng xử của VĐV ngoài môi trường thi đấu. 

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu/ lãnh đạo 3 trận thuộc độ lớn giải VCS.

Xem thêm: Tổng Hợp Code Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2021, Code Game Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2021

EVS Stark

*

Nội dung vi phạm: Sử dụng trường đoản cú ngữ không phù hợp lệ trong những trận đấu xếp hạng. Dùng từ ngữ mang tính chất xúc phạm cá thể trên mạng làng mạc hội. Hành động này đã vi phạm luật điều 3 & điều 5.3, nguyên tắc ứng xử của VĐV ngoài môi trường thiên nhiên thi đấu.

Xem thêm: Top 5 Game 7 Viên Ngọc Rồng Hay Nhất Hiện Nay, Top Game Dragon Ball

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu 1 trận thuộc kích cỡ giải VCS.

http://mangago.vn/esports/roi-gam-zeros-gia-nhap-phong-vu-buffalo-esports-de-tranh-gianh-chuc-vo-dich-vcs-mua-he-2018-508464.g4v


#chung kết vcs #evs stark #ffq baroibeo #ffq sena #garena phát #garena phân phát stark #league of legends #Liên Minh #Liên Minh huyền thoại #LMHT #lol #lol vcs #playoff vcs #vcs #vcs lol #vcs ngày hè 2018 #vcs summer 2018 #vcs Vietnam #Vietnam championship serie #xử phân phát stark