ĐƯỜNG BARON LÀ GÌ? PHÂN LOẠI CÁC VỊ TRÍ TRONG TỐC CHIẾN

  -  

Về cả sức mạnh lẫn bùa lợi mà lại "quái khủng" nhất bản đồ mang lại thì Tốc Chiến vẫn vượt trội đối với đối thủ của bản thân là Liên Quân Mobile.


Những so sánh giữa LMHT: Tốc Chiến (gọi tắt là Tốc Chiến) với Liên Quân đang rất căng thẳng và không tồn tại hồi kết. Mọi mặt của 2 tựa game nhóm đối thủ "không đội trời chung" vẫn cứ thế diễn ra trong rất nhiều cộng đồng cùng là đề tài buôn chuyện bất tận.

Bạn đang xem: đường baron là gì? phân loại các vị trí trong tốc chiến

Vậy bạn đã thử đối chiếu 2 bé quái khủng mạnh nhất bản đồ trong 2 tựa trò chơi này giỏi chưa? Baron Nashor tốt Tà thần Caesar, đâu là bé quái đáng sợ hơn? thuộc tìm hiểu nhé!

Baron Nashor

Là bé quái vật mạnh nhất vào tựa trò chơi gốc LMHT cùng cũng được sở hữu nguyên bản vào vào Tốc Chiến. Mặc dù nhiên, khác với phiên bản gốc là hang Baron sẽ xuất hiện cố định ở đường trên, trong Tốc Chiến hang Baron sẽ được ở nửa trên giỏi nửa dưới bản đồ tùy thuộc vào phe của bạn là xanh xuất xắc đỏ. Từ đó đường gồm Baron sẽ được gọi là Baron Lane, điều này nhằm tương đam mê với những game MOBA trên di động.

Baron sẽ xuất hiện trên vào đồ vào đúng phút thứ 10 của trận đấu với cung cấp một lượng lớn máu, sức mạnh phép thuật và sát thương vật lý cho tất cả những tướng của mặt hạ nó. Lưu ý, chỉ những tướng bao gồm mặt trên bản đồ ngay lúc Baron bị hạ mới gồm được bùa lợi này. Nếu tướng đang bên trên bảng đếm số thì không có được bùa lợi.Bùa lợi Baron tất cả thể gắng đổi hoàn toàn cục diện của trận đấu


Ngoài ra, tướng sở hữu bùa lợi này còn có thể cường hóa lính, tăng khả năng đẩy đường. Vị vậy, đội nào sở hữu bùa lợi Baron sẽ cực mạnh và có lợi thế ở cả mặt giao đấu lẫn đẩy đường, phá trụ.

Tà thần Caesar

Tiền thân của bé quái vật này là Kingkong, cùng là bé quái khủng nhất trên bản đồ của Liên Quân Mobile. Tà thần Caesar xuất hiện vào phút thứ 7 của trận đấu cùng cung cấp khả năng đẩy đường đến đội làm sao sở hữu nó nhờ vào khả năng triệu hồi Rồng đi đầu Mondester và khả năng cường hóa lính từ con rồng này.

Xem thêm: Tây Du Phong Thần Ký Cho Android, Code Tây Du Phong Thần KýTà thần Caesar sẽ góp đội như thế nào sở hữu nó khả năng hồi phục liên tục


So sánh giữa Tà thần Caesar (Liên Quân) với Baron (Tốc Chiến)

Độ "trâu bò": Chuyện solo Tà thần vào Liên Quân là điều đơn giản nếu như đủ trang bị cùng đủ khả năng hút máu. Tuy nhiên, với Baron lại là câu chuyện trái ngược hoàn toàn. Muốn solo Baron vào Tốc Chiến thì chỉ một vài ba vị tướng với bộ chiêu thức đặc biệt hoặc ngay cạnh thương chuẩn cùng cần phải lên trang bị nhiều hút tiết mới bao gồm khả năng.

Sự khác biệt này ở chỗ, gần kề thương của Baron là liên tục, dường như còn kèm thêm hiệu ứng giảm gần cạnh và chống phép theo thời gian (bị Baron tấn công càng nhiều thì sức chống chịu càng yếu, thậm chí tất cả thể bị âm gần cạnh và gần cạnh phép) cũng như khả năng hút huyết bị giảm 1/2 ngay sau khi sờ vào "con giun" này.Solo Baron là chuyện vô cùng khó khăn trong Tốc Chiến, bởi vì thế muốn "xử" nhỏ quái vật này cần không nhiều nhất 2 người trở lên


Khả năng đẩy đường: Baron chất nhận được tất cả 5 tướng đồng minh sở hữu bùa lợi đều tất cả thể cường hóa lính cực mạnh để đẩy đường. Điều này tương đối vượt trội so với khả năng triệu hồi Rồng đón đầu của Tà thần Caesar. Bên cạnh ra, bộ đội cường hóa từ bùa Baron cũng mạnh hơn đáng kể về khả năng chống chịu.Rồng đi đầu có khả năng đẩy đường mạnh cùng cường hóa lính. Mặc dù nhiên, nếu so với bùa lợi Baron tất cả vẻ vẫn không cân bằng


Bùa lợi mang lại tướng: Bùa lợi Tà thần Caesar cung cấp khả năng hồi phục máu cùng năng lượng liên tục. Mỗi giây hồi 1% máu và năng lượng đã mất giúp đội như thế nào sở hữu bùa lợi này có khả năng tái giao đấu cực mạnh.

Xem thêm: Đánh Giá God Of War 4 ) - Đánh Giá God Of War: Ragnarok

Còn bùa Baron cung cấp thêm máu, sức mạnh phép thuật, công vật lý cực lớn (khoảng từ 20% - 30%) mang đến tất cả những tướng đồng minh. Bùa lợi làm sao mạnh hơn đã quá cụ thể rồi nhé!Có Baron thì nên ép trụ combat 5v5 để dễ giành chiến thắng vì chưng lượng sức mạnh nhưng bùa lợi này sở hữu lại là cực khủng khiếp


Nếu là fan Liên Quân thì các game thủ cũng gồm thể cảm nhận rằng bùa lợi Baron tương đương cả bùa Tà thần Caesar và bùa Rồng Bạo chúa cộng lại. Thế nên, Baron luôn là mục tiêu tối quan liêu trọng ở giai đoạn cuối trận. Chỉ cần team làm sao ăn được Baron với giữ được người thì thế trận sẽ nghiêng hẳn về bên đó.

Ảnh: Internet


gamer chỉ ra điểm mất cân bằng lớn của Tốc Chiến, nhận định rằng sẽ mau chóng thành "Liên Quân Tốc Chiến" nếu Riot trò chơi không hành vi kịp thời!
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem