Download game batman arkham origins full cho pc

  -  

Bạn đang tìm kiếm cấu hình PC của Batman Arkham đô thị để vấn đề trải nghiệm game của công ty tốt nhất gồm thể? nội dung bài viết này sẽ vấn đáp những câu hỏi trên của bạn.

Bạn đang xem: Download game batman arkham origins full cho pc

 

Batman Arkham thành phố là giữa những tựa game Batman hay nhất đông đảo thời đại. Phiên bạn dạng PC xuất hiện thêm sau một tháng lúc được thiết kế trên console và nó là phiên bản cao cung cấp nhất của trò chơi. Hơn nữa, cấu hình trên PC của Batman Arkham thành phố không đòi hỏi nhiều.

*

Chi tiết về Batman Arkham City

Ngày phát hành: 22 mon 11 năm 2017 (PC)

Thể loại: hành vi phiêu lưu

Nhà vạc triển: Rocksteady Studios 

Nhà xuất bản: Warner Bros. Entertainment

*

Trong số người sáng tác của Batman Arkham City, Paul Dini, một tác giả truyện tranh đã tạo thành Batman: The Animated Series. Paul Crocker cùng Sefton Hill của Rocksteady Studios phần đa nhà văn khác. Do đó, trò chơi vẫn đi theo đúng với trên truyện tranh.

Xem thêm: 5 Emulator Android Terbaik Dan Ringan Untuk Laptop Atau Pc, Bluestacks Và Droid4X

Câu chuyện xoay quanh Batman đang cố gắng khám phá những bí ẩn đen về tối và lầm lỗi của một khu đơn vị tù khổng lồ, được call là Arkham City. Câu chuyện ban đầu với việc Bruce Wayne bị lính đánh thuê TYGER bắt với ném vào trong nhà tù Arkham City. Tp Arkham thực thụ là một phần của Gotham được gần như tù nhân sử dụng làm địa điểm trú ẩn.

*

Trong đó, Batman đề xuất tìm ra người cai ngục của Arkham City, Hugo Strange. Mẩu truyện đưa Batman đi mang lại những địa điểm khác nhau của Gotham và bị dòn vào Arkham City, khi anh ta phát hiện thủ đoạn độc ác ẩn giấu. Kevin Conroy cùng Mark Hammill là bạn lồng tiếng mang đến Batman với Joker. 

*

Tựa trò chơi được nghịch ở ánh mắt thứ 3 với khá nhiều tuỳ lựa chọn và tính năng trong trò chơi. Trò chơi chất nhận được Batman di chuyển quanh Arkham city để liên tưởng với các nhân vật, làm trọng trách và mở khoá các khu vực mới. 

Một bổ sung cập nhật mới cho Batman Arkham City là một trong những thành công lớn từ sự nổi tiếng và hóa học lượng. Câu chuyện, nhân vật, xây đắp trong thế giới của tựa game thuộc các kỹ năng của Batman làn đều yếu tố bao gồm cho sự thành công xuất sắc của nó. Tựa trò chơi càn quét nhiều phần thưởng thị trường trò chơi năm 2011 từ không ít Store như: Trò nghịch của năm, Trò chơi hành vi hay nhất, Trò chơi cảm thấy hay nhất,..

Xem thêm: Chương 2 Phép Biện Chứng Duy Vật, Chương Ii: Phép Biện Chứng Duy Vật

Dưới đây là những thông tin về thông số kỹ thuật của Batman Arkham city trên PC.

 

Cấu hình tối thiểu 

Hệ điều hành: Microsoft Windows XP, Vista hoặc 7CPU: CPU lõi kép 2.4 GhzRAM: 2GBCard thứ họa: NVIDIA 8800 hoặc ATI 3800 với 512 MB VRAMÂm thanh: Thẻ music tương ưng ý Microsoft Windows XP / Vista hoặc 7 (tương ham mê 100% DirectX 9.0c)Ổ cứng: dung lượng đĩa trống 17,5GB

Cấu hình yêu thương cầu

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7CPU: CPU lõi kép 2,5 GHzRAM: 4GBCard thiết bị họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6850 cùng với 768MB + VRAM (tương thích DirectX 11)Âm thanh: Thẻ âm thanh tương ham mê Microsoft Windows XP / Vista hoặc 7 (tương đam mê 100% DirectX 9.0c)Ổ cứng: dung lượng đĩa trống 17,5 GB

*

Như chúng ta cũng có thể thấy, các cấu hình được của tựa trò chơi được chia sẻ ở trên không yên cầu nhiều lắm. Trò đùa nhạy trên một Unreal Engine hơi cũ tuy nhiên trong cực kỳ tốt ở các thiết đặt tối đa. Geforce GTX 560M thường xuyên đủ nhằm chiến 720p ở setup tối đa. Bởi thế, GTX 760M sẽ tốt hơn một chút để hoàn toàn có thể chạy nó sống 1080p cùng với 35-45fps. 

*

Với một số trong những thông tin về cấu hình của tựa trò chơi Batman Arkham thành phố được share trong nội dung bài viết này để giúp đỡ việc thử khám phá của bạn sẽ thoải mái hơn.