Bida Lỗ 9 Bóng

  -  

Bên cạnh hầu hết thể các loại Bida 3 băng, Bida Snooker, Pool 8 Ball, thì Ban bi a  là tiện thể loại thi đấu ưa thích trong các giải đấu chuyên nghiệp. Bài viết ngày bên dưới đây, Billiards Đức Tình xin trình làng cho chúng ta luật tranh tài bida 9 trơn cơ phiên bản cho chúng ta đam mê cỗ môn bida. Những biện pháp này là phần đông luật đang rất được sử dụng những cuộc thi nước nhà và quốc tế.

Bạn đang xem: Bida lỗ 9 bóng

*
*
*
Luật đùa Bida 9 bi chuẩn chỉnh nhất 2019

Bi không đụng băng

Sau khi tiến hành cú đánh đụng bi loại vào bi kim chỉ nam mà không tồn tại bất kì bi mục tiêu nào vào lỗ nhưng mà bi chiếc và những bi kim chỉ nam không chạm băng thì cú tiến công đó coi như là đã phạm luật.

Phạm lỗi 3 lần liên tiếp

Nếu thủ phạm lỗi 3 lần liên tiếp vào 3 cú đánh vày không triển khai được một cú đánh hợp lệ thì cơ thủ đó sẽ bị xử thua ván đấu đó.

Xem thêm: Banpresto Dragon Ball Z 5 - Son Goku // Super Saiyan God Son Goku

Trận đấu kết thúc

Bắt đầu ván đấu với cùng một cú đánh hợp lệ lúc bi mục tiêu số 1 được bi dòng chạm đầu tiên. Ván đấu kết thú khi trên đưa bi số cửu là bi mục tiêu ở đầu cuối vào lỗ hoặc một trong các hai cơ thủ bị tước đoạt quyền thi đấu.

Xem thêm: Khám Phá " Tên Ở Nhà Của Con Các Sao Việt » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Bài viết trên tin báo về hiện tượng chơi bi a 9 bi chuẩn chỉnh nhất 2019. Cạnh bên việc hiểu đúng lao lý chơi thì cơ thủ hãy lựa chọn cho bản thân những nhiều loại bàn bi a, cơ bi a bao gồm hãng phù hợp, góp phần làm tăng lên độ thư giãn cũng tương tự tính kịch tính của trận đấu. Billiards Đức Tình là trong số những cơ sở đáng tin tưởng mà bạn có thể tin dùng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để mang lại cho mình dòng sản phẩm mới tốt nhất với quality tốt tốt nhất nhé.

BILLIARDS ĐỨC TÌNH – NHÀ CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG BILLIARDS HÀNG ĐẦU

gmail.com 

Xưởng sản xuất: Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp những dòng sản phẩm thùng mộc sồi, bồn tắm rửa gỗ, chậu mộc ngâm chân giá thấp tốt 2021

Tham khảo : Thùng gỗ Sồi 20l , Thùng mộc Sồi Nga

admin22 mon Tám, 2019
Đăng trong Tin tức cung cấp bàn bi aThẻ bán bàn Bi a giá rẻ, bàn bi a, Bàn bi-a cao cấp, phun bi-a game, bàn bi-a mini, Bàn bida băng, Bàn bida mắc nhất cố giới, Bàn bida lớn, Băng giá bàn bi a, giá bán bàn bi a 9018, giá chỉ bàn bida Đức Tình, lắp đặt bàn bi a, phương pháp chơi Bida 9 bi, sở hữu bàn bi a tại Hà Nội

Điều hướng bài xích viết