Thursday . 29 July . 2021

Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) là điểm đến lựa chọn lý tưởng phát minh của những tín vật tiểu thuyết tìm hiệp Klặng Dung. Bởi ở kia, fan chơi được lĩnh hội các giỏi học tập võ thuật khét tiếng số 1.

Bạn đang xem: Bí kíp vô kỵ vlcm


Giáng Long Thập Bát Ctận hưởng là võ học chấn bang của Cái Bang. Ctận hưởng pháp có 18 chiêu bài võ thuật can đảm vào loại bậc nhất trong dương thế. Giáng Long Thập Bát Ctận hưởng có điểm lưu ý chí dương và cương cứng mãnh, phù hợp với những người gan dạ với quả cảm mà lại đại diện vượt trội nhất là Kiều Phong. Cao thủ luyện thành tuyệt học tập này còn có được sức khỏe “Hàng Long Phục Hổ” và nội công vô cùng thâm hậu. Bên cạnh đó, môn võ này hoàn toàn có thể hòa hợp với những võ học tập khác để đạt mang lại quý phái thượng thừa.

*

Cửu Dương Thần Công là thần công xuất xắc nỗ lực phía bên trong “Cửu Dương Chân Kinh” của Đạt Ma Lão Tổ của Thiếu Lâm Tự và truyền nhân lừng danh tuyệt nhất cùng với môn võ này chính là Trương Vô Kỵ.
*

Nếu như Cửu Âm Chân Kinc là sách dạy các chiêu võ công để chiến thắng địch thì Cửu Dương Thần Công là bộ sách tu luyện nội khí với bảo đảm thân thể. lúc luyện thành, người học sẽ có được chưởng lực thâm nám hậu, góp hóa giải sự tấn công của quân địch, đôi khi phản nghịch kích lại tỉ trọng thuận cùng với độ mạnh mẽ của lực tiến công phía bên ngoài.

Xem thêm: 5 Bước Sơ Cứu Khi Khách Bị Chảy Máu Cam Đúng Cách Sơ Cứu Khi Bị Chảy Máu Cam


Độc Cô Cửu Kiếm là môn võ kỳ dị số 1, bởi nó được khởi nguồn từ nhân trang bị Độc Cô Cầu Bại. Độc Cô Cầu Bại được Klặng Dung sản xuất bởi phần nhiều lịch sử một thời về sức khỏe vô tuy nhiên nhưng mà chưa một lần xuất hiện thêm. Độc Cô Cửu Kiếm đề cao câu hỏi sử dụng tìm thuật một cách linch hoạt theo phương châm "dĩ vô chiêu thắng hữu chiêu" (không tồn tại chiêu số nhưng thắng chiêu số).
Độc Cô Cửu Kiếm là hệ thống làm cho táo tợn hóa nhân vật, gồm tất cả 09 giải pháp. Ứng với từng giải pháp bao gồm chức năng không giống nhau mà lại đầy đủ hướng đến câu hỏi giải tỏa các võ thuật vào cõi tục.
*

Tuyệt kỹ này vị Hoàng Thường, 01 quan tiền lại vào triều đình sáng chế ra, được bà xã ông xã Quách Tĩnh, Hoàng Dung giấu vào kiếm Ỷ Thiên và về sau Chu Chỉ Nhược luyện tập vào tác phđộ ẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Nga My Kiếm, Cách Tăng Điểm Nga My Chưởng


Trong Võ Lâm Chi Mộng, Cửu Âm Chân Kinc đi qua 09 tầng tự rẻ cho cao, bao gồm: Pphân tử cầm cố thiên, Đoàn cốt thiên, Điểm huyệt thiên, Quán mạch thiên, Luyện tinc thiên, Ngự khí thiên, Di hồn thiên, Định hồn thiên cùng Thông thần thiên. Lĩnh ngộ tầng lắp thêm 09 đang học được chiêu trò Cửu Âm Thần Trảo nổi tiếng.
*

*


Chuyên mục: Game Online