BÍ QUYẾT CHƠI HAY DAY

  -  
Làm nắm nào để có những vật liệu quan trọng để mua đất và tăng cấp nông trại của doanh nghiệp mà ko tốn một viên kim cương cứng nào? Xin chia sẻ với các bạn vài tuyệt kỹ cực dễ dàng và đơn giản đã được thử nghiệm cùng thành công.Nhà cách tân và phát triển game SuperCell đã chứng tỏ đẳng cấp của chính bản thân mình trong bản xếp hạng phần lớn game hot duy nhất của táo bị cắn Store cùng với hai cái brand name cực lừng danh là xuất xắc Day với Clash of Clans. Làm thế nào những trò chơi miễn phí vậy nên lại giúp hãng này “hái ra tiền”? bằng một vẻ ngoài khá phổ biến bây giờ là nghịch miễn phí tổn nhưng sử dụng tiền thật để sở hữ vật phẩm vào game.

Bạn đang xem: Bí quyết chơi hay day


" />​
Trước khi chúng ta quyết định tạo cho hãng SuperCell nhiều hơn (và ví của bạn sẽ mỏng đi), dưới đấy là vài túng quyết nhỏ giúp các bạn vẫn rất có thể xây dựng được nông trại cơ mà không đề xuất tốn một xu nào.
" />​
1. Tìm tiền trong trò chơi một giải pháp thông minhHẳn bạn đã quen thuộc với những người dân hàng xóm lâu lâu lại qua nông trại của bạn mua hàng. Tuy nhiên, giá đang thấp hơn nhiều so với khi bán ra cho những fan chơi khác. Bởi thế, hãy “lơ” những vị hàng xóm “keo kiệt” này trừ khi chúng ta đến để mua trứng.
" />​
Thay vào đó, dành ra một hoặc hai ngày để phân phối hết phần nhiều vật phẩm vượt trong nhà kho cùng hầm cất của bạn. Chắc hẳn rằng sẽ có một trong những hàng hóa được mua ngay bây giờ với giá tối đa vì người chơi khác yêu cầu để hoàn thành đơn đặt đơn hàng trên tàu. Khi bạn tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khoảng 10% so với cái giá cao nhất, ko lâu sau chúng sẽ được “tẩu tán” sạch mát và các bạn sẽ nhanh chóng đổi thay một “phú nông”.2. Sử dụng tiền trong game để sở hữ vật phẩm nâng cấpKhi có một vài tiền kha khá, hãy cần sử dụng chúng để sở hữ những đồ phẩm dùng để nâng cấp nhà kho, hầm đựng và cài đất không ngừng mở rộng nông trại. Làm thế nào mua được chúng? chúng ta có để ý trên trang báo rao vặt lâu lâu lại mở ra những đợt hàng nóng với giá quan trọng rẻ hơn? Hãy tìm kiếm và săn lùng chúng và cấp tốc tay sở hữu hết.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Elo Mùa 6 - Cách Tính Và Xem Điểm Elo Lmht Mới Nhất


" />​
Bạn phải quyết định nên mua hay không thật nhanh chóng vì gần như đợt hàng vì vậy thường khôn xiết ít mở ra và đang “bay sạch” trong tầm 5 giây. Vì chưng thế, bất cứ lúc nào bắt chạm chán những sản phẩm hiếm được rao bán, hãy mua ngay bây giờ trong vòng 1 nốt nhạc.Ngoài ra, vào danh sách đồng đội của các bạn sẽ có 1 NPC là Greg. Đừng quên xịt thăm nông trại của bác hàng xã này hàng ngày vì thọ lâu các bạn sẽ mua được đa số đồ vật dùng để làm nâng cấp hay những hàng hóa bạn nên với giá rẻ nhất.
" />​
3. Xài “mẹo”Nếu các bạn thoát trò chơi trên lắp thêm iOS, trang báo rao vặt sẽ được thiết kế mới. Khi chúng ta đăng nhập lại, hàng hóa được rao bán sẽ biến đổi mà không cần phải chờ đợi.Khi các bạn nhấn nút “Home” để thoát ra ngoài screen chính, lúc này trò đùa vẫn không được tắt hoàn toàn. Tốt Day sẽ giữ nguyên kết nối của công ty trong vài phút rồi new ngắt hẳn, vì chưng đó, sản phẩm & hàng hóa rao cung cấp trên báo lúc đó cũng biến thành được giữ nguyên.Thay vào đó, hãy dìm nút “Home” nhằm ra ngoài screen chính, kế tiếp nhấp lưu ban vào nút “Home” một đợt nữa, nó sẽ hiện lên một hàng bao hàm những áp dụng mà chúng ta đã thực hiện mà không được thoát trả toàn. Hãy nhấn với giữ hình tượng Hay Day tính đến khi có biểu tượng “biển báo cấm” hiện nay lên, bấm vào nó. Lúc này, game sẽ được thoát hẳn, kết nối của khách hàng bị ngắt với trang báo sẽ được làm mới (hãy thoát luôn luôn những ứng dụng sót lại vì chúng sẽ có tác dụng máy của người tiêu dùng tốn dung tích và mau không còn pin).
Lưu ý: chọn đúng biểu tượng Hay Day nhằm thoát. Trường hợp vô tình nhấn vào dấu “x” của icon trên screen chính, các bạn sẽ xóa trò chơi khỏi máy.Với những thiết bị chạy quả táo 7, sau khoản thời gian nhấp lưu ban vào nút “Home” sẽ hiện ra một hàng hình thu bé dại của ứng dụng đang chạy, chỉ cần kéo nó về phía đằng trước là ứng dụng sẽ tiến hành tắt hoàn toàn.
Nếu bạn có 2 trang bị iOS (iPad cùng iPhone hoặc iPhone với iPod Touch...) đăng nhập và một tài khoản, bạn cũng có thể làm bắt đầu trang bán hàng nhanh chóng. Chỉ cần dùng thiết bị thứ nhất để vào game và chất vấn trang báo. Nếu không có vật phẩm các bạn cần, bay ra và đăng nhập game bằng thiết bị còn lại, bạn sẽ thấy vật dụng 1 thông tin rằng bạn đã mất kết nối. Hiện giờ hãy khám nghiệm trang rao chào bán ở đồ vật 2, bây giờ nó sẽ được chuyển đổi mới trả toàn. Cứ thường xuyên làm như vậy cho tới khi bạn oder đủ những hàng hóa cần thiết.

Xem thêm: Xem Bói Giàu Nghèo Theo Ngày Tháng Năm Sinh, Kinh Nghiệm A

Lưu ý: Hãy cảnh giác với việc nhảy qua lại thân hai thiết bị bởi nó sẽ sở hữu được vài điểm bất lợi. Chẳng hạn như nếu như khách hàng đang trồng cây ở trang bị 1, khi bất thần đăng nhập vào thiết bị khác, game có thể bị lỗi và cây xanh sẽ mất hết. Hoặc nếu bạn oder hàng hóa này đó, hãy quay về nông trại của chính mình trước khi biến hóa sang lắp thêm khác, trường hợp không bạn sẽ mất toàn cục những gì vẫn mua.Chuyển đổi qua lại có thể khiến bạn mau chán, tuy thế nếu kiên nhẫn thì trong vòng 1 hoặc 2 tiếng, bạn cũng có thể mua được hết rất nhiều vật phẩm quan trọng để upgrade nhà kho, hầm đựng và sở hữu đất mở rộng nông trại mà lại không buộc phải tốn một viên kim cương cứng nào.Tuy nhiên, rất lâu cũng bắt buộc bỏ vài đồng tiền túi sở hữu vật phẩm nhằm giúp game được duy trì. Nếu ai ai cũng siêng năng áp dụng mẹo này thì không sớm thì muộn, SuperCell đang “dẹp tiệm” sớm.