Binh Dũng Âm Dương Sư

  -  

Đối với tựa game bố trí đội dường như Âm Dương Sư, nhiều khi các tướng tá chuyên ngay cạnh thương bên mình chưa kịp xuất chiêu thì sẽ nằm xuống dưới lượng dame cực đại của quân thù rồi. Bởi vậy nhưng vị trí chăm khống chế sẽ cực kì quan trọng và cần thiết.Chính chính vì như thế mà trong bài viết này Iwin68 Club sẽ khuyến cáo đến chúng ta một thức thần có tác dụng khống chế với gánh cạnh bên thương thay bè lũ cực tuyệt vời – Binh Dũng Heiyou.

Bạn đang xem: Binh dũng âm dương sư


Trong Âm Dương Sư thì Binh Dũng (hay nói một cách khác là Heiyou) được review là một thức thần khá là dễ nuôi. Nếu nỗ lực phát triển xuất sắc thuộc tính và khả năng thì đó là một tay kiềm chế tập thể rất xịn sò và là 1 trong những tấm bia chắn gần cạnh thương thay bằng hữu cực tốt.

Nếu gặp gỡ team địch tất cả Tửu hay Huyết Cơ thì chúng ta có thể kết phù hợp Dũng với Sò hoặc thành viên khác trong team trang bị nuốm Hồn để đối phó dễ ợt hơn. Điểm xuất xắc nữa là khi tung chiêu chí mạng chạm mặt Binh Dũng Heiyou trong tâm trạng hóa đá thì quân thù chỉ có thể dùng đòn thường mà thôi.

*

Hình hình ảnh của Binh Dũng vào Âm Dương Sư

Tuy rằng tài năng khiêu khích với gánh chịu đựng thiệt hại đến team khá tuyệt hảo nhưng còn nếu không tập trung nâng đúng chuẩn và Tốc thì năng lực Heiyou bị đối phương cho nhạt màu vẫn cực kỳ cao.

Nói đi cũng bắt buộc nói lại, Dũng dễ dàng buff, năng lực khống chế tốt, không chỉ có thế lại là khống chế quần thể buộc phải nuôi em này sẽ là 1 trong sự lựa chọn xuất sắc cho những chúng ta mới chơi.

Thuộc tính cơ phiên bản của Binh Dũng trong Âm Dương Sư

Các trực thuộc tính cơ phiên bản được chơi Iwin cung ứng sau đây sẽ giúp đỡ bạn định hướng được vai trò hành động cũng như lối chơi của Binh Dũng trong quy củ một cách cụ thể hơn:

Về xếp loại: R- hiếmVề vai trò chiến đấu: siêng khống chế .

Sau khi thức tỉnh thì sẽ bẻ khóa thành công kĩ năng Huy Trảm, và các bạn cần tích lũy đủ những loại nguyên vật liệu sau:

8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp.16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp.8 Trống Thiên Lôi trung cấp.16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.

*

Heiyou cần cải tiến và phát triển thuộc tính ưu tiền về khống chế

Ngự hồn gợi ý cho Binh Dũng

Vì là một trong những thức thần chuyên khống chế phải theo phân tích của Iwin thì dùng các ngự hồn buff Tốc/ chủ yếu Xác/ Thủ (Máu ) sẽ giúp đỡ Heiyou phân phát huy tối đa kỹ năng của mình.

Xem thêm: One Piece: Bảng Xếp Hạng One Piece Mới Nhất 2021 (Phần 4), Bảng Xếp Hạng One Piece Mới Nhất

Bị Phục/ nắm Hồn: gánh đòn thay đồng đội, giúp bớt dame cơ mà đồng đội cần nhận.Địa Tạng: giúp đối phó với Châm phụ nữ của team địch.Kính Cơ: giúp phản đòn rất kỳ kết quả khi bị công kích.Phản Hồn Thương: khiến kẻ thù rơi vào tâm lý choáng.Mộc Mị: góp tăng mana mang lại team.

*

Thức thần Heiyou là 1 trong sự chọn lựa lý tưởng mang lại đội hình

Chi huyết về bộ kĩ năng của Binh Dũng vào Âm Dương Sư

Đối với 1 thức thần chăm hồi huyết như Binh Dũng thì nên khai thác và phát triển các skill ra làm sao để có thể trụ lại lâu tuyệt nhất để cung ứng cho team tốt nhất ? Những kinh nghiệm Iwin share sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc trên:

Kỹ năng 1: Huy Trảm

Với tài năng này, Heiyou sẽ tiến hành tấn công kim chỉ nam bằng cây kiếm uy dũng của mình và gây là gần kề thương tương đương 160% ngự. Nếu như trong 2 đợt tiếp tục tấn công cùng 1 kim chỉ nam thì lượng liền kề thương gây ra ở lần thứ hai được tăng lên 50%.

Mức cạnh bên thương tăng đột biến theo cấp của nhân vật, cố thể:

Cấp 2: Được thêm vào đó 25% sức giáp thương của kỹ năng.Cấp 3: Được thêm vào đó 25% sức tiếp giáp thương của kỹ năng.Cấp 4: Được cộng thêm 25% sức giáp thương của kỹ năng.Cấp 5: Được cộng thêm 25% sức gần kề thương của kỹ năng.

Kỹ năng 2: Kiên gần cạnh (Nội tại)

Kỹ năng nội tại sẽ tiến hành kích hoạt mỗi khi Binh Dũng không đủ 30% huyết và bạn dạng thân Dũng đã tự tạo thêm 5% điểm phòng thủ.

Cấp 2: Kỹ năng auto kích hoạt mỗi một khi mất đi 20% thể lực.Cấp 3: Điểm phòng thủ của thức thần tăng thêm thành 7%.Cấp 4: Điểm phòng vệ của thức thần tăng lên thành 9%.Cấp 5: Điểm phòng thủ của thức thần tăng lên thành 11%.

*

Kỹ năng khống chế ấn tượng của thức thần Binh Dũng

Kỹ năng 3: Kiên Bất Khả Phá

Ở kỹ năng 3 này thì Binh Dũng sẽ hóa đá với trạng thái này đã làm bớt 40% thiệt hại phải gánh, đồng thời giảm 40% Tốc với khiêu khích kẻ địch. Mọi khi thanh máu của Dũng bị tụt 25% thì tỉ lệ thành phần khiêu khích đang tăng 5%. đối phương bị khích sẽ lâm vào trạng thái bị chống chế tiến công thường đối với Dũng ngơi nghỉ lần tiếp theo.

Cấp 2: tài năng giảm thiệt hại phải nhận tăng thêm thành 50%.Cấp 3: năng lực giảm thiệt hại buộc phải nhận tăng thêm thành 60%.Cấp 4: năng lực giảm thiệt hại cần nhận tăng lên thành 70%.Cấp 5: kĩ năng giảm thiệt hại đề nghị nhận tăng thêm thành 80%.

Xem thêm: Board Game Station Nguyễn Tri Phương, Board Game Station Chi Nhánh Quận

Kết luận

Với phần đa thức thần siêng khống chế như Binh Dũng (Heiyou) thì chỉ việc bạn build theo phía dẫn của đăng ký kết Iwin, các bạn sẽ có thể biến vị thức thần cấp cho R này thành một tấm bia chắn cực kỳ bá đạo khiến team đối thủ phải ngỡ như đấy.