Black Order Marvel Là Ai

  -  

Thanos có một tổ quânriêng thường được sử dụng để tiêu diệt vũ trụ Marvel.Quân đội tập phù hợp từkhắp chỗ trong vũ trụ thường được call là “Thanos Thrall”.Nhưngchính Thanos đã điện thoại tư vấn đội quân của mình là “Những người con của Thanos”.Vậyhọ là ai?

Black Order


*

Black Order hay nói một cách khác là Obsidian Cull là một trong những nhóm gồm năm nằm trong hạ mạnh khỏe nhất của Thanos. Họ thâm nhập khi hạm quân của Thanos đánh chiếm nhiều hành tinh, tất cả khi Thanos đánh chiếm Trái đất. Các thành viên của đen Order là Corvus Glaive, Proxima Midnight, đen Dwarf, Ebony Maw cùng Supergiant.

Bạn đang xem: Black order marvel là ai

Isaac

*

Isaac là một laptop ngoài vũ trụ ngay sát với cấp độ Thần trên Marvel. Tất cả tin tức về cả phòng thủ không gian và thời hạn sẽ đi qua anh ta. Chaos (Thần của ko gian), Dionysius của Titan, Lord Gaea cùng Stellarax là trí thông minh tự tạo do Isaac tạo nên ra.

Ellysius


*

Ellysius được tạo thành từ ren của Mad Titan. Ellysius cũng là bà xã của Mar-Vell (Captain Marvel gốc), tín đồ đã sinh ra những người kế vị của Captain Marvel là Ganis-Vell và Phyla-Vell.

Blood Brother


*

Blood Brothers là hai bằng hữu sinh đôi ship hàng Thanos. Một trong số họ vẫn chết, với anh trai của anh ta thậm chí là còn mù quáng tạo ra sự hỗn loạn trong quả đât Marvel.

Xem thêm: Launch & Play Valiant Hearts: The Great War Mod Apk (Unlocked Full) V1

Controller


*

Controllerlà một nhà công nghệ điên được tạo thành do tai nạn ngoài ý muốn trong phòng thí nghiệm. Bộ điều khiển tạo nên áo giáp đem đến cho nó sức mạnh niềm tin và cực kỳ bền.

Super Skrull


*

Super Skrull là 1 trong những công dân Skrull, được Dorrek, nhà vua của Skrull, trao cho sức mạnh của Fantastic Four. Để trả thù, giờ Super Skrull phục vụ Thanos.

Gamora


Gamora là loài sau cùng của chủng tộc vũ trụ Zen Whoberi sau khi cục bộ chủng tộc bị Badoon tiêu diệt. Gamora, người sống sót, ở đầu cuối được Thanos nhận làm cho con. Thanos đào tạo và huấn luyện Gamora trở thành trong số những người đàn bà nguy hiểm độc nhất vô nhị trong thiên hà, cơ mà cuối cùng, cô ta lại quay lưng lại cùng với Thanos sau khi nhận biết tham vọng điên rồ của Mad Titan.

Xem thêm: Game Hành Trình Đi Tìm Kho Báu, Trò Chơi Hành Trình Đi Tìm Kho Báu

Nebula


Giống như Gamora, Nebula cũng là con nuôi của Thanos . Người ngoài hành tinh Luphomoid lúc đầu là đều tên chiếm biển không gian tham gia vào cuộc cạnh tranh với Thanos sau cùng đã làm thịt Thanos. Nhưng Thanos đã có thể sống lại nhờ vào sức mạnh của Viên đá Vô cực của bản thân (tương từ như cảnh Avengers Infinity War khi Gamora giết mổ Thanos). Nhìn thấy sức mạnh của Mad Titan, Nebula biến tín đồ gia dụng của Thanos. Dó là 1 trong những bài reviews ngắn gọn gàng từ Thanos Thrall hoặc những người con của Thanos. Hãy đón hóng những bài viết khác về thiên hà Mavel nhé!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *


Đối cùng với tôi truyện là một nào đấy không thể thiếu.Đọc một bộ truyện cũng tương tự là đang xiêu bạt trong một quả đât mới đầy màu sắc,cùng sống cuộc sống thường ngày của nhân thứ trong bao gồm câu chuyện.Tôi lập yêu cầu blog này nhằm mọi fan cùng search hiểu,review,bình luận,spoiler các bộ truyện mà chúng ta yêu thích.Nếu mong mỏi nói lên cách nhìn hay mang thuyết tuyệt về một bộ truyện nào đó hãy liên hệ tôi qua địa chỉ.