BLACK OUT TUESDAY LÀ GÌ

  -  

các bạn đang suy nghĩ Black out tuesday là gì đề xuất không? như thế nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay dưới đây nhé!

Trách nhiệm đi đôi cùng hành động, ngành công nghiệp âm nhạc trái đất phát hễ chiến dịch “Blackout Tuesday” sau tử vong chấn cồn của George Floyd. Theo đó, các hãng thu âm to đang cùng nhau đoàn kết nhờ cất hộ đi thông điệp kháng nạn phân minh chủng tộc mang lại với cộng đồng.Bạn đang xem: Blackout tuesday là gì

Sự ra đi của George Floyd, người lũ ông Mỹ gốc Phi bị một sĩ quan thành phố Minneapolis – Mỹ ghì cổ bắt giữ vào hôm 25/5 đã đẩy những stress về nạn sáng tỏ chủng tộc tại Mỹ lên cao trào. Với ngành công nghiệp music thế giới hiện nay cũng không nằm ngoài việc này lúc hôm 29/5 vừa qua, nhiều công ty âm nhạc quả đât và nghệ sĩ đã đồng loạt gửi đi lời kêu gọi phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” (tạm dịch: Ngày thứ bố tắt đèn). Cùng với thông điệp kết nối xã hội cùng nhau đề cao lòng tin trách nhiệm sau cái chết của George Floyd, “Blackout Tuesday” là trong số những hành đụng của ngành công nghiệp music lên tiếng bội nghịch đối nạn tách biệt chủng tộc ra mắt tại Mỹ vào hàng cố gắng kỷ qua.

Bạn đang xem: Black out tuesday là gì

Bạn đã xem: black out tuesday là gì

Các thương hiệu thu âm danh tiếng trên nhân loại hưởng ứng chiến dịch “Blackout Tuesday” sau vấn đề của George Floyd.


*

Hãng Sony Music cho biết sẽ tạm ngưng mọi chuyển động diễn ra vào trong ngày 2/6.


*

Hãng thu âm Warner Music cũng phát rượu cồn chiến dịch “Blackout Tuesday” kèm theo mẫu hashtag #TheShowMustBePaused.


*

Với loại hashtag #TheShowMustBePaused thông dụng trên Twitter hiện tại, một thông điệp ý nghĩa sâu sắc đã được đính kèm: “Như người gác cổng của nền văn hóa, nhiệm vụ của công ty chúng tôi (những fan làm trong nghề công nghiệp âm nhạc) không chỉ có cùng nhau ăn uống mừng chiến thắng. Mà đó còn được xem là nắm chặt tay nhau đều lúc thất bại”. Theo đó, chiến chất dịch này sẽ được diễn ra vào ngày 2/6 (theo giờ đồng hồ địa phương Mỹ).

Xem thêm: Top Game Lái Máy Bay 3D, Chơi Game Lái Máy Bay Chở Khách 3D Online Y8


Hiện tại, nhiều hãng thu âm và công ty âm nhạc mập trên quả đât đã phát cồn thông điệp lôi kéo “Blackout Tuesday” đến với tất cả người. Trong đó có thể kể đến một vài cái thương hiệu đáng chăm chú như: Warner Music Group, Sony/ATV, táo apple Music, thương hiệu thu âm Dirty Hit, … “Tất cả lịch trình của tôi đều sẽ bị hủy vào trong ngày 2/6 (rơi vào trong ngày thứ Ba). Tôi vẫn phát lại đều chương trình hội thoại trước đây của bản thân cùng những nhà hoạt động chính trị tương tự như âm nhạc cộng đồng”, Ebro Darden, phạt thanh viên khét tiếng của đài Beats 1 đến biết.


*

Phát thanh viên Ebro Darden cho thấy các chuyển động ghi hình của đài Beats 1 sẽ bị hủy vào trong ngày 2/6.


*

Dòng chia sẻ của Billie Eilish bên trên Instagram vừa qua khiến người mến mộ cảm thấy ấm lòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trên Pc Với Memu, Cách Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Trên Pc

Trong khi những công ty âm thanh lớn phạt động những chiến dịch cộng đồng ý nghĩa sâu sắc thì trong những ngày qua, các nghệ sĩ cũng gửi đi lời lôi kéo chống nạn sáng tỏ chủng tộc trên các trang mạng buôn bản hội. Bởi chính sự tác động của mình, các nghệ sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm song song cùng hành động, chống đấm đá bạo lực và chống rành mạch chủng tộc trong buôn bản hội ngày này đến với cùng đồng. Đây được coi là những nỗ lực chân thành và ý nghĩa trong bối cảnh tình trạng căng thẳng của Mỹ trong số những ngày qua cũng như vấn nạn riêng biệt chủng tộc vẫn luôn ra mắt thầm lặng trong không ít năm trên núm giới.


Theo: Thể Thao và Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nganh-cong-nghiep-am-nhac-the-gioi-phat-dong-chien-dich-blackout-tuesday-de-tuong-nho-george-floyd/ TAGS chăm mục: Hỏi Đáp

Chuyên mục: Tổng Hợp
do vậy trên đây shop chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả Black out tuesday là gì. Hy vọng nội dung bài viết này góp ích cho bạn trong cuộc sống cũng giống như trong học tập hay ngày. Shop chúng tôi xin tạm bợ dừng nội dung bài viết này tại đây cùng kính chúc quý độc giả năm bắt đầu 2022 an khang thịnh vượng !


Thông báo: Phê Bình Văn học tập ngoài giao hàng bạn phát âm ở Việt Nam chúng tôi còn tất cả kênh giờ đồng hồ anh mangago.vnEN cho chính mình đọc trên toàn rứa giới, mời thính trả đón xem.