Black panther marvel là ai

SƠ LƯỢC VỀ WAKANDA VÀ CÁC BLACK PANTHER

Black Panther là danh hiệu của đầy đủ vị vua trong lịch sử hào hùng hàng vạn năm của nền văn uống minch Wakandomain authority. Tôn giáo bao gồm – Quốc đạo của Wakanda là thờ thần Bast – Nữ thần báo đen của Wakandomain authority – cũng là thần mèo trong khối hệ thống thần thánh Ai Cập. Trong khi còn 1 tôn giáo prúc chỉ được một nhóm nhỏ tuổi tôn thờ sẽ là Thờ thần Gorila trắng.Vai trò của chức vụ Blachồng Panther vừa là Nhà lập pháp, Vua, Hồng y giáo chủ, Tổng tứ lệnh quân nhóm Wakanda. Nền Văn minc Wakanda Ra đời trước cả nền văn uống minh Ai Cập cả ngàn năm, đi trước thế giới về mặt công nghệ, khoa học, ý tế, kinh tế tài chính vài trăm năm. Với nguồn tài nguyên ổn phú quý cùng với sự tân tiến vượt trội, Wakanda biến chuyển kim chỉ nam tiến công của đa số quốc gia, đế chế trong cả vài thiên niên kỷ, mục tiêu của những kẻ thôn tính là giành được số thiết bị quyết liệt cùng của nả làm việc quốc gia giàu có này.

Bạn đang xem: Black panther marvel là ai

Tuy nhiên Wakandomain authority luôn luôn luôn luôn đứng vững, không khi nào bị xâm lược. Công to là sống gần như Blaông chồng Panther với ngơi nghỉ technology vượt trội. lúc quân địch cho thôn tính thuộc giáo mác, cung thương hiệu mới thấy được Wakanda làm việc phía chân ttách thì đầu bọn chúng đang rụng xuống bởi vì phần đông đồ vật bẫy máy móc phức hợp. Lúc fan phương thơm tây kéo loại Gatling Gun thứ nhất cho tới tưởng đục thủng được bức tường chắn thành Wakandomain authority thì Cụ nội của Tchalla thả ra mấy con robot cùng với trang bị laser.

Vì buộc phải bảo đảm 1 giang sơn luôn luôn luôn nên đón giặc nước ngoài xâm bắt buộc hầu như fan dân Wakandomain authority các được đào tạo và giảng dạy trở thành binh sỹ tự bé dại. Hàng năm đã có 1 nghi lễ đặc biệt chỗ các Black Panther tại chức đề xuất dấn lời thách đấu của gần như tín đồ dân Wakanda. Ai tiến công win vị vua hiện thời thì sẽ giành được nsợi xoàn. Tất nhiên là bất kể vị vua như thế nào sau thời điểm mất ngôi vua cũng có thể quay trở về vào một năm sau để giành lại ngôi vị.

Blaông chồng Panther trước tiên là Bashenga, ông cha những đời của Tchalla. Ông nội của Tchalla là Azzuri. Trị vì trong vòng thời hạn Thế Chiến 2, Ông đã đón tiếp Captain America bởi 1 nồi hành khi nghi hoặc Steve sầu Rogers tất cả ý muốn xấu với Wakandomain authority. Vì tình bang gia hữu nghị thân 2 nước, Azzuri bộ quà tặng kèm theo mang đến Captain America 1 miếng Vibranium (sau này được TS Mcclain chế thành Adamantium để triển khai khiên), thay đổi lại Azzuri rước loại khiên thnghiền hình tam giác của Cap giữ giàng làm đồ dùng lưu niệm vào hoàng cung tôn thất Wakanda. Cha của T’challa là T’chaka.

TIỂU SỬ CỦA BLACK PANTHER

TIỂU SỬ CŨ / TRƯỚC KHI RETCON:T’Challa là đứa con trước tiên của T’Chaka. Sau lúc có mặt T’Challa thì chị em anh là N’Yami cũng mệnh chung cùng tín đồ anh nuôi của anh ấy đang đổ lỗi mang đến anh vị tử vong của bà mẹ N’Yangươi. Người bà mẹ thứ hai của T’Challa là Ramonda vẫn bỏ đi Khi anh mới chỉ 8 tuổi, Lúc anh sinh hoạt giới hạn tuổi thiếu hụt niên thì phụ thân anh đã trở nên Klaw giết mổ chết vị Vibranium, một nhiều loại kim loại cực hiếm và tinh khiết chỉ bao gồm sinh hoạt Wakanda. Anh bắt đầu từ giảng dạy mình chỉ với 1 mục tiêu là trả thù. Sau này, T’Challa gần như là giết chết Klaw ví như như không có Mr.Fantastic ngăn uống anh lại.

TIỂU SỬ MỚI / SAU KHI RETCON:T’challa là nhỏ thứ hai của T’chaka. Sau Lúc ra đời T’Challa thì chị em anh là N’Yami cũng mệnh chung cùng các anh của anh ấy vẫn đổ lỗi mang lại anh bởi chết choc của bà bầu N’Yamày.T’chaka bị giết hại trong một chuyến đi lịch sự Bỉ nhằm trao đổi về thỏa thuận hợp tác hợp tác ký kết kinh tế cùng với những nước Pmùi hương Tây, từ bây giờ Tchalla lên 7 tuổi. Đội sát hại của Klaw bắn tỉa Tchaka bất thành vì lớp kính bao gồm tcố gắng 1 lớp vibranium dày vài micromet. Chúng ập lệ chống xả súng vật dụng và giết thịt bị tiêu diệt anh ruột của T’challa, phun trọng thương thơm Tchaka. 2 bạn đã hứng đạn vậy mang lại Tchalla cùng fan chị em Ramondomain authority (hôm nay đã sở hữu tnhì cô phụ nữ Shuri). Tchaka bị bắn trọng thương thơm mà lại vẫn rút ít móng ra giết thịt được vài đối thủ cùng cào mất 1 bên phương diện của Klaw trước khi bị Klaw gần kề hại. Tchalla nhặt 1 khẩu Uzi bị rớt ra đất lên với bắn rụng một tay của Klaw rơi ra đất, găm thêm vài viên đạn vào lồng ngực Klaw trước lúc Klaw được bầy tới cứu giúp cùng bỏ chạy.

Sau kia chụ của Tchalla là S’yan lên ngôi chũm anh trai. Tchalla tiếp tục tôi luyện bạn dạng thân, tập luyện võ thuật, nỗ lực tầm nã search hành tung Klaw nhằm phục thù đến thân phụ. Klaw lúc này được tổ chức chính quyền Bỉ giấu đi với thêm 1 cánh tay công nghệ đến hắn giúp hắn trở thành 1 sinc đồ cấu tạo từ bỏ âm tkhô cứng.

SỰ TRƯỞNG THÀNH:Thời thiếu niên, Tchalla đi khắp các vùng khu đất mọi Châu Phi để hủy hoại gần như kẻ buôn tín đồ, ma túy, những lực lượng dám đàn áp dân chúng, để phiêu lưu và tập dượt khả năng săn uống phun, tăng năng lực mang đến bạn dạng thân. Và trong 1 chuyến đi, Tchalla chạm mặt Ororo Munroe – Storm bị lũ buôn fan tấn công. Anh hùng cứu người đẹp, sau đó 2 người liên tục đi du lãm khắp chỗ với nhau. Tuy nhiên mang lại một thời điểm Tchalla nhớ bản thân còn côn trùng thù làm thịt thân phụ cần trả. Anh chia tay Storm để quay lại cùng với mục tiêu trả thù.

Sau kia, T’Challa sẽ đi qua Mỹ cùng châu Âu nhằm tiếp thu kiến thức với trsinh hoạt về quê nhà nhằm gánh vác trọng trách nát lãnh đạo Wakanda. Sau Lúc vượt qua Black Panther đương thứ là người chụ Syan và phục vào người những bài thuốc tiên góp anh liên kết cùng với người vợ thần Bast, the Panther God, dung dịch tiên sẽ mang lại T’Challa sức khỏe siêu nhiên và anh biến Blachồng Panther mới, lãnh đạo của Panther Clan và là vua của Wakanda. Như vậy càng khiến người anh nuôi cơ ghét T’Challa hơn, hắn ta trở thành chỉ huy của lực lượng công an mật của Wakanda, the Hatut Zeraze, hay còn được gọi là White Wolf (Sói trắng). Việc có tác dụng trước tiên lúc làm vua của T’Challa là đang trục xuất the Hatut Zeraze thoát ra khỏi nước nhà, và anh nỗ lực đưa Wakanda trở thành cường quốc hàng đầu quả đât về technology.

Trọng trách rưới Khi là một trong vị vua của T’Challa ngày dần trở ngại lúc 1 cuộc chiến trực rỡ nổ ra thân những cỗ lạc sinh hoạt Wakandomain authority. T’Challa đề xuất tuyển lựa đứng về phe làm sao, Dora Milaje tuyệt là tộc Jabari, một bên là lực lượng mật vụ và vị trí kia là hậu cung của triều đình. lúc Wakandomain authority ngày dần văn minh về công nghệ thì T’Challa cũng nhận ra hầu như côn trùng nguy nan trường đoản cú thế giới bên phía ngoài. khi chế tạo khí giới hạt nhân T’Challa vẫn bước đầu mời các cực kỳ anh hùng đến Wakandomain authority, ban đầu là F4 cùng sau đây là Avengers với mục đích đánh giá số lượng giới hạn năng lượng của giang sơn. Lúc sẽ biết được nhân bí quyết của các hero, anh coi bọn họ như thể những người bạn của chính bản thân mình. Dù thế, anh chỉ mang lại chúng ta biết anh là Luke Charles, một giáo viên người Mỹ có quan hệ nam nữ cảm xúc với cùng 1 ca sĩ tên là Monica Lynne.

T’Challa tiếp đến sẽ kéo Avengers cùng sát cánh lâu dài cùng với nhóm. Lý bởi vì ban sơ bởi vì anh nghi vấn gần như khôn xiết hero này rất có thể gian nguy mang lại quốc gia của mình, anh vào team để dò hỏi, cùng lúc tin tưởng bọn họ thì Avengers biến hóa một trong những phần cuộc sống đời thường của anh ấy.

Trong vài ba năm sau đó, T’Challa sẽ sống 2 cuộc sống, một là có tác dụng gia sư ngơi nghỉ Mỹ với làm cho vua ngơi nghỉ Wakanda. Các tai hại đến quốc gia vẫn ko dừng lại, trong đó bao hàm Supremacist of Azania, Solotháng Prey, Moses Magnum, the Soul-Strangler, Kiber Tàn Bạo, Wind Eagle, Baron Rùng Rợn với cả Ku Klux Klan.

Trong một trọng trách thu hồi lại các con ếch của vua Solotháng, T’Challa sẽ chạm chán gỡ phiên bản tương lai của chính mình, người có chức năng thần giao cách cảm cùng sở hữu trong mình 1 căn bệnh dịch bị tiêu diệt fan. Để chuyển đổi tương lai, T’Challa đã chia tay Monica cùng cất giữ thân thể tương lai của bản thân sống Cryostasis.

lúc Wankanda tiến đến bờ vực xẩy ra cuộc chiến tranh với Atlantic, một vụ việc bất thần xẩy ra bên trên đảo Kiber vẫn khiến T’Challa nhận biết rằng fan bà bầu kế của anh không phải bỏ công ty đi nhưng đích thực là bà bị tóm gọn cóc và làm quân lính dục tình mang đến tên Anton Pretorius. T’Challa vẫn giải cứu bà và anh gia nhập lệ Knights of Penrồng. Anh phát hiển thị rằng vào bạn anh sống thọ Linch Hồn Penrồng.

Reverover Achebe, được giao nhiệm vụ bởi vì Mephiskhổng lồ, sẽ tiến hành một cuộc đảo chính nghỉ ngơi Wakandomain authority với sự cung ứng của Xbé, một liên minc thân các mật vụ tình báo hàng fake với mafia Nga. Để thay đổi lấy câu hỏi Mephislớn tự bỏ Achebe và tháo lui ngoài Wakandomain authority trong chủ quyền, T’Challa vẫn cung cấp linch hồn của anh ý mang lại hắn, mong muốn rằng sự link thân linh hồn Panther God và những linh hồn trong Panther Clan sẽ phả lỗi chiến lược của Mephisto. Và đúng là bởi vì tất cả thần Bast bảo kê phải tiếp nối Tchalla chiến thắng bởi việc móc tim Mephisto thoát ra khỏi lồng ngực.

*

T’Challa đang giới thiệu những minh chứng mang lại LHQ cho biết câu hỏi Mỹ bao gồm dính líu vào cuộc thay máu chính quyền với ông tận hưởng những giải pháp trừng pphân tử quốc gia Mỹ.

Anh vẫn thuộc Avengers kungfu với Man-Ape, Son of the Serpent đệ nhị. Anh cũng tiết lộ danh tính thật của chính mình trên truyền họa Mỹ. T’Challa hợp tác cùng với Daredevil cùng bật mí cùng với anh ấy rằng mình đã suy ra được danh tính thật của Daredevil.

HÔN NHÂN VÀ NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG:Klaw quay trở về Wakandomain authority sau nhiều năm với The Rhino, Batroc the leaper, Blaông xã Knight , Blachồng Panther đánh gục Black Knight, chiếm thanh Ebony Blade, Giết Klaw, Hạ Rhino. Batroc bị 2 hộ vệ Dora Milaje xử trí. Sau lúc mối thù giết thịt phụ vương của Tchalla đã được trả, bà bầu Ramondomain authority kiến nghị T’challa đem vk để sở hữu cháu bế.Anh cho tới New Orlean thuộc Blade, Luke Cage, Monica Rambeau/ Pulsar, Doctor Voodoo giết thịt Vampire. Nhóm này được Luke Điện thoại tư vấn là Blaông chồng Avengers. Fumanchu-cha của Shang Chi mời Luke cùng Tchalla cho tới Trung quốc, msinh sống lời gả cưới em gái của Shang Chi mang đến Tchalla tuy vậy anh từ chối.

T’challa tiếp đến gặp gỡ lại Storm trong 1 nhiệm vụ với nhóm Xmen. Tình cảm cũ trỗi dậy. T’Challa lập cập đưa ra lời cầu hôn với nhị fan sẽ tổ chức triển khai một lễ cưới bự nghỉ ngơi Wakandomain authority với việc tđam mê gia của đa số superanh hùng. Họ đã từng đi vòng xung quanh trái đất đến tuần trăng mật.

Hai tín đồ vẫn du hành qua nhiều tổ quốc nhỏng Latveria, Vùng Xanh của Mặt trăng, Atlantis với Mỹ. Ở Mỹ, cơ quan chỉ đạo của chính phủ xay buộc Storm đề xuất đăng kí nhân dạng cực kỳ hero mặc kệ ck cô là một trong nhân thiết bị quyền lực cấp cao. Điều này đang để cho nhị vk ck ra quyết định tsi mê gia vào lực lượng đao binh của Captain America với team Secret Avengers.

TRỞ THÀNH FANTASTIC FOUR:Hậu trái của cuộc Nội chiến là đại sứ cửa hàng Wakanda làm việc Thủ đô New York bị tiêu diệt để cho T’Challa không hề nơi ngơi nghỉ. Đúng dịp kia thì Reed Richard cùng Sue Storm quyết định tránh F4 với còn lại nhì địa điểm trống vào nhóm. Reed thuyết phục T’Challa với bà xã hãy sinh sống sinh hoạt Baxter Building cùng tủ đầy khu vực trống tê. T’Challa chấp nhận và anh cùng Storm, The Thing cùng Human Torch lập thành nhóm F4 bắt đầu. Trong thời gian đó, F4 đang đụng trán Galactus và vượt qua nhì sứ đọng đưa của hắn là Silver Suffer với Stardust.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Loài Hoa Trong Tình Yêu Vĩnh Cửu, Ý Nghĩa Các Loài Hoa Trong Tình Yêu

Họ còn du hành mang lại một chiều thực tại khác, đánh nhau với Frightful Four (phiên bạn dạng zombie của F4), cứu vớt Eternity khỏi chết choc với sự giúp đỡ của Dr.Strange. Sau những sự khiếu nại thì T’Challa và Ororo ra quyết định chia ly những người chúng ta với liên minh để trsinh sống về lại Wakandomain authority.

Sự xâm lược của Skrul:Trsống lại Wakandomain authority, T’Challa với Storm cần tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Erik Killmonger với vượt qua hắn với sự hỗ trợ của Monica Rambeau/Pulsar. Sau đó Black Panther cùng Wakandomain authority đối mặt với cuộc xâm lăng của tụi Skrull, từ khóa lâu sẽ kín xâm nhập vào Trái Đất cùng với mưu đồ vật giai cấp. Tuy nhiên Blaông xã Panther đang vạc hiện ra được rất nhiều kẻ giả mạo cùng bắt duy trì hết rất nhiều kẻ xâm nhập lệ Wakandomain authority.

Một thương hiệu tướng tá Skrull vẫn đổ vỡ ra được một bài học Lúc hắn thấy tổng thể đầu bị giảm ra của quân lính Skrull với một chiếc cột cùng với mẫu chữ: “See Wakandomain authority and die”. Black Panther đang phân tích kĩ lưỡng về tương đương loại này và điều đó đã giúp anh đánh bại được một thương hiệu Super-Skrull có sức khỏe tổng vừa lòng gồm: làn da bất hoại của Luke Cage, móng vuốt của Wolverine, nội lực của Iron Fist, khả năng nhắm phương châm của Bulleye cùng với kỹ năng võ thuật của Captain America, Moon Knight, Daredevil, Elektra, Shang Chi (Tchalla chiến hạ bằng cách nghe tiếng vận động thân từng khớp xương của thương hiệu Super Skrull, quan liêu ngay cạnh sự biến hóa trọng tâm cơ thể hắn và tìm ra nhược điểm độc nhất trên cơ thể hắn).

Tiếp kia, với việc giúp sức của Storm, anh vẫn gạt gẫm và làm gục được lực lượng Skrull bằng cách trá hình thành chúng, trà soát trộn vào sản phẩm ngũ của bọn chúng và giết mổ được tên tướng.

Một thời gian sau kia, Namor đã nỗ lực ttiết phục Black Panther tmê say gia vào Cabal, một đội nhóm chức bí mật của không ít tên master-villain. Blaông xã Panther bị mê mẩn sau khoản thời gian bị tiến công vì chưng lực lượng Cabal của Dr.Doom. Người em gái của T’Challa là Shuri từ rất lâu đã có được đào tạo và huấn luyện để trở nên Panther sau đó ưng thuận lên ngôi sau thời điểm T’Challa tỉnh dậy sau cơn mê mẩn.

DOOM WAR:Sau Khi dường ngôi cho Shuri, T’Challa đề nghị từ bỏ quăng quật bộ đồ quần áo Black Panther bằng Vibranium. Kết trái là, anh buộc phải viện cho vị pháp sư của mình là Zawavari nhằm triển khai một hiệp ước với một vị thần Panther vô danh, đặt các câu thần crúc lên cơ thể chống lại các vố tấn công ma thuật. Tất cả là nhằm chuẩn bị cho trận đánh cùng với Dr.Doom cùng nó đã lên đến mức đỉnh điểm khi T’Challa làm gục được Dr.Doom.

THE MAN WITHOUT FEAR:Lúc nhưng mà sức mạnh đã hết cùng với trọng trách rưới bảo đảm an toàn Wakandomain authority đè nén, T’Challa đã đồng ý lời ý kiến đề nghị của Matt Murdock tiếp nhận các bước đảm bảo quần thể Hell’s Kitchen đã bị hủy hoại vị các cuộc chiến băng đảng. Lúc kia Matt cũng rời đi khỏi Thủ đô New York, cả hai tín đồ đàn ông phải từ tra cứu lại bao gồm bản thân là ai với khả năng của họ mang lại đâu. Sử dụng mọi giấy tờ nhập cư hàng fake cung cấp vì Foggy Nelson, T’Challa bác ái dạng new là Okonkwo, fan nước Cộng hòa Congo. Anh cài đặt một cửa hàng ăn nhỏ tuổi sinh hoạt sát Khu Vực những người dân mà anh bảo vệ. T’Challa bước đầu đối mặt với thương hiệu Vlad the Impaler, thương hiệu này đã mong mỏi củng thay quyền lực sinh hoạt quả đât ngầm Thành Phố New York. Sau khi tháp Stark được tạo ra lại thì Black Panther tái bắt đầu làm Avengers.

KING OF THE DEAD:T’Challa dứt đầy đủ trọng trách nát sinh sống Hell’s Kitchen cùng trngơi nghỉ về Wakandomain authority. Một ít ngày sau đó, Wakanda bị tấn công vị một thành phố nằm tại bên dưới nó có tên là Necropolis cùng với lực lượng fan bị tiêu diệt. T’Challa đề nghị dựa vào đến việc hỗ trợ của Reed Richard, người độc nhất nhưng mà anh tin là tối ưu rộng bản thân. Reed Richard cùng T’Challa đang đặt chân đến Necropolis, Thành phố của tín đồ bị tiêu diệt, chỗ mà những Panther đời trước đang yên ổn ngủ giấc nngây ngô thu. Hai người còn gặp cả Bastet, the Panther God, T’Challa bảo rằng anh hy vọng có tác dụng Blaông xã Panther một đợt nữa dẫu vậy lại không thích tổn hại mang lại Shuri. Trong lúc đó, Shuri cùng với Sue Storm cùng Storm giao chiến cùng với Anubis, vị thần của bạn bị tiêu diệt với lực lượng của hắn. Bastet cho T’Challa thấy cảnh tượng Wakandomain authority bị một cơn đại hồng thủy hủy diệt cùng bảo rằng đó chỉ với bắt đầu mang lại các trang bị còn xấu đi. Và để cứu vớt rỗi người dân Wakanda, T’Challa đề xuất đổi mới một vị vua tuy vậy chưa hẳn của Wakandomain authority. Bastet phong đến T’Challa là “Vua của fan chết”. Anh nhận thấy sức mạnh và trí thức, kinh nghiệm tay nghề của những Panther trước với trở thành “Vua của các vị vua”. Bây tiếng T’Challa ách thống trị toàn bộ Necropolis với Shuri không thay đổi quyền lực tối cao của cô ý ngơi nghỉ Wakandomain authority.

AVENGERS VS. X-MEN:T’Challa đứng về phe Avengers ngăn chặn lại X-men. khi Pheonix đã chọn được 5 đồ dùng công ty thì T’Challa hỗ trợ một địa điểm ẩn náu mang lại team Avengers đang lẩn trốn. Sau khi Namor tấn công và gần như tàn phá cục bộ Wakanda – Lời tiên tri thành hiện nay, T’Challa sẽ chỉ thị coi X-men là kẻ thù nước nhà. Lúc đó, Ororo vẫn tồn tại là đàn bà hoàng của Wakandomain authority đề nghị nhiều người cho rằng cô sẽ phản bội lại quốc gia bằng Việc theo X-men ngăn chặn lại Wakandomain authority, tiến công T’Challa với ném đi mẫu nhẫn cưới. Kết trái là những Thượng Tế của Wakanda đang huỷ bỏ hôn nhân gia đình của họ. Wakanda cũng bắt đầu được kiến thiết lại.

ILLUMINATI:Trong lúc đang phân tích một lịch trình ngoại trừ không khí thì T’Challa đang chứng kiến sự kiện “Incursion”, khi mà 2 vũ trụ va va nhau cơ mà điểm va va là Trái Đất của 2 cả nhì. T’Challa đương đầu với Blachồng Swan đang hủy diệt Trái Đất va tiếp xúc với Trái Đất 616, anh đang bắt duy trì cô và tiếp đến chăm chú lại việc bắt tay hợp tác với Illuminati nhằm xử lý vấn đề thiên hà cơ. Trước buổi chạm mặt mặt trước tiên của T’Challa cùng với Illuminati, anh tuim bố là sau khoản thời gian vấn đề được giải quyết ôn thỏa thì anh vẫn làm thịt Namor.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG BLACK PANTHER 

– Khả năng năng ghi nhớ hình hình họa Eidetic memory: Gần giống như cùng với kỹ năng Photographic Reflexes của Taskmaster. Khả năng này là do phiên bản thân Tchalla có được chứ chưa hẳn vày Bastet ban đến. T’Challa hoàn toàn có thể ghi nhớ đều vật dụng anh thấy được, có chức năng xào luộc đòn tấn công, võ công của fan khác. Khả năng này là 1 thức mang lại lợi ích mang đến T’challa không ít vào bài toán tu luyện võ công.

BAN ĐẦU KHI MỚI LÊN NGÔI VUA:

– Giống nhỏng đông đảo Blaông xã Panther đời trước Tchalla nhận được sự bảo vệ của Thần Bastet. Sức khỏe khoắn, Tốc độ, Độ dẻo dai, Khả năng Chịu đựng ở mức ngang ngửa Captain America. Tuy nhiên bây giờ đang vừa sức cần sử dụng tay trần đấm bay hàm bên dưới của RedSkull, loại nhưng mà Captain America mong muốn làm cho thì cũng tương đối vất vả.– Siêu làm phản xạ: né đạn bắn làm việc cự ly sát.– Có khôn xiết giác quan lại của loài báo đen:

Siêu Thị giác: tinch tường, nhìn vào đêm… như 1 bé báo thật sự. chú ý được cả phần nhiều quang quẻ phổ bạn hay ko chú ý thấySiêu Thính giác: Blaông xã Panther hoàn toàn có thể nghe giờ từng khớp xương của bạn khác chuyển động, từng mạch máu nhịp lên xuống….Siêu Khứu giác: Có khả năng khẳng định những nhiều loại mùi ngơi nghỉ Lever ngang ngửa Wolverine. Có thể truy vấn dấu vết địch thủ phụ thuộc vào mùi bọn chúng vướng lại.

Thực tế thì kĩ năng này T’Challa đang tập luyện được từ bỏ trong thời hạn tháng sống trong rừng, thần Bastet chỉ tăng nó lên 1 cấp độ mới.

– The nguồn of Nigga: thực tiễn thì trong những môn thi Olympic điền tởm, dancing xa… các môn bao gồm từng trải về thể lực thì các bạn da Black luôn luôn luôn sở hữu đều kỷ lục tối đa, điều ấy là rõ ràng. Người da black Châu Phi hình thành sẽ luôn luôn gồm sự thừa trội về thể lực, sức bền hơn hẳn những màu domain authority khác. Không cần có thần Bastet độ trì thì các năm mon sinh sống, xiêu bạt, săn phun vào rừng của Tchalla cũng đã rèn luyện anh phát triển thành 1 nhỏ báo – 1 thợ săn thực trúc.

– Khả năng thấu thị: những năm ngoái, Khi xúc tiếp cùng với Vibranium Mound, T’Challa đạt được năng lực ngoại cảm. Anh có thể nhận thấy cả những trang bị Lúc bị bịt đôi mắt. Anh hoàn toàn có thể nhìn thấy được cả tương lai, trong những số ấy anh thấy trận đánh của bản thân mình với thương hiệu vampire Kiber. Các kỹ năng đó mất tích sau trận đánh cùng với Kiber.

SAU KHI NHƯỜNG NGÔI VUA CHO EM GÁI SHURI:

Blachồng Panther sử dụng 1 các loại cam thảo dược liệu quan trọng đặc biệt làm cho các giác quan liêu của anh lên tới mức superhuman, sức khỏe, mức độ chịu đựng, vận tốc và sự nkhô cứng nhứa hẹn của anh ấy được nâng lên mức đỉnh điểm. Trong thời điểm này anh hoàn toàn có thể loại bỏ đi cái áo Vibranium nhưng mà dỡ trằn lao vào đập nhau tay không với Doom (lúc này giáp của Doom lại có tác dụng bởi Vibranium)– Khả năng kháng ma thuật: Các thuật luyện kyên cùng ma thuật cổ xưa đã giúp Black Panther chống lại các đòn đánh tiến công yêu thuật. Nhưng sau sự khiếu nại Doom Wars, khi đến giúp Daredevil thì anh sẽ vứt thuốc.

SAU KHI NHẬN ĐƯỢC DANH HIỆU VUA CỦA NGƯỜI CHẾT:

Thần Bastet truyền sức mạnh, T’Challa không còn là Black Panther nữa cơ mà biến hóa Vua của bạn bị tiêu diệt. Sức mạnh mẽ của anh đã lên đến tinh thần superhuman, lần này thừa trội hơn hẳn lần trước.

Trí thức của những Blaông chồng Panther: anh dành được sức khỏe, tri thức và toàn bộ tay nghề của những Blaông xã Panther đời trước.Siêu giác quan: Blaông chồng Panther có thể quan sát được trong trơn tối rõ nhỏng buổi ngày, cảm thấy được sự đồ dùng cách xa hàng trăm mét nlỗi nó đứng trước mặt. Thính giác của T’Challa cũng rất được upgrade lên giống như, anh rất có thể nghe thấy đa số âm tkhô nóng mà lại người thường quan trọng nghe được. T’Challa rất có thể ghi lưu giữ hàng ngàn hương thơm với truy tìm dấu chúng đến đúng địa điểm kia. Anh rất có thể ngửi được mùi hương khiếp sợ, phát hiện tại được bạn như thế nào kia đã nói dối vì chưng sự biến đổi mùi khung hình. Vị giác của T’Challa nhạy bén tới mức anh rất có thể nếm được đúng chuẩn các thành phần trong bất cứ các loại thức nạp năng lượng cơ mà anh nạp năng lượng.Blaông chồng Panther đang cho thấy sức khỏe siêu phàm của bản thân mình Khi đồ gia dụng bổ một nhỏ cơ giác và bẻ gãy cổ nó, chặn được một nhỏ voi đang chạy, nốc ao một con gấu Bắc cực, đấm bay cả Namor bất chấp thời gian chịu đựng hết sức hạng của anh ấy. Anh thậm chí là còn giết mổ chết một nhỏ khủng long thời tiền sử T-Rex Lúc nghỉ ngơi thể trạng suy yếu và chỉ còn áp dụng một cây cọ làm vũ khí.Siêu tốc độ: trước đó T’Challa đang hoàn toàn có thể chạy cùng với tốc độ 15.6m/s, vội vàng 1,5 lần vận tốc của kỷ lục nhân loại môn điền kinh(khoảng tầm 10m/s). Cũng nhỏng toàn bộ những sức khỏe và kỹ năng của chính bản thân mình, vận tốc của T’Challa cũng được tăng tốc dựa vào bạn nữ thần Panther, nhưng mà tới cả như thế nào thì vẫn không rõ.Thể lực khôn xiết phàm: hệ thống cơ bắp của T’Challa tiết ra ít độc hại khiến mỏi cơ rộng so với bé người thường. Anh hoàn toàn có thể đẩy mạnh hiệu suất cực đỉnh của chính bản thân mình trong vòng 1h trước khi ban đầu thấy mệt nhọc. Thể lực của anh cũng rất được tăng cường lên superhuman, đợt trước năng suất cực đỉnh của anh đang dài ra hơn 1h, nhưng mà sau khoản thời gian được Bast buff lần 2 thì cũng không biết được số lượng giới hạn.Siêu Chịu đựng đựng: khả năng phòng và phục sinh lại những các loại vệt thương, mắc bệnh của T’Challa cũng tại mức đỉnh điểm của con tín đồ. Anh cũng rất có thể bị thương và mắc bệnh y như bạn thường xuyên dẫu vậy khả năng hồi phục lại nkhô nóng rộng nhiều.Siêu phản xạ: nkhô cứng hơn đầu tiên làm Black Panther nhưng lại hơn bao các thì không được xác định.Sự bảo vệ của thần Bast: năng lực kháng các đòn tiến công linch hồn, yêu thuật, chổ chính giữa linch. Black Panther hoàn toàn có thể lập thỏa thuận cung cấp linh hồn mình mang đến Mephisto lớn mà chẳng bị làm thế nào cả.Trí tuệ thiên tài: T’Challa là một trong những bên chưng học chức năng, anh là một vào 8 người sáng dạ độc nhất Trái Đất. Anh là tiến sĩ đồ gia dụng lý sinh sống ĐH Oxford. Anh đang phối kết hợp thuật luyện klặng cùng với kỹ thuật văn minh khiến cho ra một lĩnh vực kỹ thuật mới gọi là Shadow Physics. Nó cho phép anh nghiên cứu và phân tích vibranium ngơi nghỉ cấp độ lượng tử, tạo nên một cổng không khí dịch chuyển cơ mà hoàn toàn có thể xé toạc bất kể ai sử dụng nó với cả kĩ năng trị bệnh hoàn hảo. Tchalla cũng mặt khác là tín đồ chế tạo bom bội nghịch vật dụng hóa học giúp team Iluminati ngnạp năng lượng cản mọi cuộc va chạm tới số đông ngoài hành tinh không giống.Blaông xã Panther nói theo cách khác thành thục ngôn từ phiên bản địa, giờ đồng hồ Anh với các một số loại ngữ điệu khác.​Iron Fist : đấm tan nát bộ đồ Vibranium, có tác dụng Blaông chồng Panther bị tổn định tmùi hương não và mắc bệnh ảo giác cả năm trời tiếp nối. tuy vậy Blaông chồng Panther cũng đầy đủ tỉnh hãng apple để sử dụng 1 vật dụng công nghệ có tác dụng IF shoông chồng cùng chết giả.Kill Monger: cùng cỗ tộc cùng với Man Ape, đnóng nhau ngay tức thì ko chấm dứt trong vòng 13 giờ đồng hồ đeo tay. Thua bởi vì ko bền bỉ bằng Killmonger và gồm dân thường xen vào thân trận đấu làm Blaông chồng Panther phân trung tâm. riêng rẽ gã này thì Tchalla chưa có cơ hội tái đấu.Bậc thầy vũ khí: Blachồng Panther có thể sử dụng tất cả các nhiều loại tranh bị tất cả trên Trái Đất, luyện tập tự lúc còn siêu nhỏ, 7 tuổi sẽ đủ năng lực nhằm bắn súng tí bị tiêu diệt kẻ thù thịt phụ thân rồi ???? Blaông xã Panther còn là một trong những xạ thủ hoàn hảo với dao, giáo, kiếm, cung, rìu, súng đạn và những một số loại trang bị không giống.Bậc thầy chiến thuật: T’Challa là một công ty chiến thuật, kế hoạch, bên chỉ đạo kỹ năng. Anh được truyền dạy về giải pháp với chiến lược vị bao gồm cha anh, anh luôn luôn cân nhắc rằng PHẢI LUÔN ĐI TRƯỚC KẺ THÙ HAI BƯỚC VÀ TRƯỚC BẠN BÈ BA BƯỚC. Nước mỹ mlàm việc cuộc tiến công Wakandomain authority 3 lần với cả 3 lần bọn họ đa số chỉ dám tiến công khi Tchalla đi vắng ngắt. Trong Khi các rất nhân vật khác trên thế giới trang bị lộn với cuộc xâm lấn của Skrull thì Tchalla với vk nhẹ nhàng điểm tĩnh chú ý bè cánh Skrull tấn công Wakandomain authority mắc mưu và làm thịt nhầm lẫn nhau.Bậc thầy trong thẩm mỹ snạp năng lượng bắt và truy lùng, bậc thầy vào nghệ thuật tàng hình cùng ngụy trang… điều này được rèn luyện kể từ khi Tchalla mới chỉ còn là một trong thằng rỡ vào rừng đi săn uống, của cả Khi không có hết sức giác quan liêu, Black Panther đã và đang là 1 chuyên gia săn uống bắt với truy hỏi vết. Anh có thể nhận biết được mùi thơm của con mồi, ghi ghi nhớ được hương thơm khung hình của hàng chục ngàn con người.Là vua của Wakanda, Blachồng Panther hoàn toàn có thể truy vấn cho bất kể hiện tại thiết bị yêu thuật, Hartware technology cùng quân sự chiến lược bao gồm trên nhân loại, anh cũng nhận được sự giúp sức từ bỏ 1 loạt quốc gia, các đơn vị công nghệ, công ty thám hiểm với những siêu anh hùng…Điểm yếu: Black Panther vẫn là 1 nhỏ fan thường nói phổ biến, anh cũng rất có thể bị tmùi hương nlỗi người thường. Tất nhiên là điểm yếu kém này biến mất trọn vẹn sau khoản thời gian anh làm Vua Necropolis.điều đặc biệt cùng với các siêu giác quan tiền thì tia nắng bạo gan, tiếng ồn Khủng, mùi thơm nồng…cũng hoàn toàn có thể làm cho giảm sút Blaông chồng Panther.

TRANG BỊ

Thẻ Kimoyo: là một chiếc thẻ cá thể khôn cùng có lợi và linc hoạt. Nó tất cả tính năng y như thẻ Avengers tuy nhiên có rất nhiều tác dụng thực dụng rộng.Sở liền kề (Cũ): Một Lúc đã là chỉ đạo của Wakanda Panther Clan, bạn đó sẽ được ban Tặng Kèm một cỗ quần áo vibranium theo nghi lễ hoàng tộc. T’Challa được khoác lên mình bộ gần kề này sau khoản thời gian vượt qua sự Review của thiếu nữ thần Panther. Bộ gần kề đang thay đổi những lần theo thời gian cơ mà vẫn duy trì được số đông công năng vốn bao gồm nlỗi hấp phụ rung cồn nhờ lớp vibranium, chống đạn với giảm bớt giáp thương thơm Khi bị súng phun, dao đâm. Các ống kính vào phương diện nạ rất có thể bớt chói sáng, nâng cao đẳng cấp chú ý vào đêm tối, bọn chúng cũng được cho phép Blaông xã Panther nhìn được những tia sáng hồng ngoại. Bộ ngay cạnh bao hàm phần đông lắp thêm sau:Bộ móng vuốt Anti-Metal: cỗ móng làm tự Vibranium bị biến đổi rất có thể cắt được toàn bộ các sắt kẽm kim loại ở tầm mức độ phân tử. Nó còn bắn ra được tích điện ngơi nghỉ đầu mũi của móng.Giày giảm chấn động: tích điện tàng trữ vào loại giầy hỗ trợ cho Panther chịu đựng được cú té và tiếp khu đất nhỏng loại mèo. Nếu có đủ động lượng, anh có thể đi trên tường hoặc lướt đi trên mặt nước.Áo choàng: mẫu áo hiện đang có thể mở rộng, thu ngắn xuất xắc biến mất điều khiển bởi suy xét. Nó giúp cho Panther ngụy trang hay tàng hình.Thiết bị teleport: Black Panther hay áp dụng một máy dịch rời Khi đề xuất. Giới han phạm vi dịch rời của nó tới thời điểm này vẫn chưa thể xác minh.Dao găm năng lượng: tính năng gây choáng hoặc làm thịt chết đối phương. Lưỡi dao có thể biến thành phi tiêu, giáo tuyệt lưỡi hái, nó cũng rất có thể tái sinc nhiều lần.Bên cạnh đó Blaông chồng Panther còn thực hiện một tấm khiên nhỏNgoài cỗ ngay cạnh trên thì Panther còn đồ vật một bộ ngay cạnh nhỏ không giống, dùng để bay, cách sử dụng hệt như tiếp giáp của Iron man, tinh chỉnh bởi quan tâm đến. Nó rất có thể bay với gia tốc cao, gia tăng sức khỏe, bảo đảm an toàn xuất sắc hơn Khi võ thuật, nó chống lại được những vố tấn công bất ngờ với thứ các khí giới.Bộ gần cạnh (Hiện tại): các prúc khiếu nại hệt nhau cỗ cũ tuy nhiên lớp vải là vải thường xuyên chứ không phải Vibranium. (Sau Doomwar thì 10 000 tấn Vibranium đã biết thành tiêu diệt. Chỉ còn tiếp giáp của Shuri là nhỏng cũ, Giáp của Tchalla thì bởi vải.

Xem thêm: Pokemon » Anime Vietsub, Thuyết Minh, Pokemon Phần 6 (Season 6)

CÁC THÔNG TIN LINH LINH KHÁC:

Chữ “T” vào T’Challa là âm câm, không được vạc âm.Blaông chồng Panther là nhà tài trợ chủ yếu đến tổ chức Mutant Sans Frontières, một tổ chức bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng mutant và cung cấp hoạt động mang đến X-MenT’challa là thần tượng của Luke Cage.Mọi người vẫn tuyệt lầm lẫn Blaông chồng Panther với Batman, Cách phân biệt:Mặt nạ của Blachồng Panther bịt kín khía cạnh, của batman hở miệng.Áo choàng của Blaông xã Panther ngắn thêm áo choàng của Batman, nhiều lúc BPhường. cũng không khoác áo choàng.Black Panther không đeo thắt lưng.Blaông xã Panther bao gồm nanh vuốt ở đầu ngón tay.Ngay trường đoản cú khi bắt đầu Thành lập thì Black Panther vẫn khoác đồ gia dụng đen từ trên đầu mang đến chân, thuộc thời gian thì Batman vẫn sẽ khoác bộ đồ màu sắc xám trắng với áo choàng màu xanh da trời nước đại dương. Mãi sau Batman bắt đầu đưa sang trọng bộ quần áo Đen hoàn toàn.

Chuyên mục: Game Online