King of sea

  -  
Vị tríBoba MarinesBangkok Titans
Đường trênQTVWarLock
Đi rừngJunie007x
Đường giữaOptimusG4
Xạ thủTikLloyd
Hỗ trợArchieMoss

Boba Marines – trở về với đội hình nguyên thủy

*

Sự biến đổi lớn duy nhất của thay mặt đến từ vn ở mùa này chắc chắn là bài toán họ chuyển đổi vị trí cùng với nhau. Nguyễn è “QTV” Tường Vũ với Trần Văn “Optimus” Cường đã làm được trở về vị trí nguyên thủy – vị trí đang “chấp cánh” mang lại tên tuổi của họ. Khi còn ở Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five, QTV đã sở hữu được cảm tình của người ái mộ với lối tranh tài rất quái. Thực hiện những vị tướng bao gồm thiên phía chống chịu nhưng có chức năng kiểm soát đường khá tốt, QTV ở con đường trên thật sự như một con quái vật. Anh liên tiếp rình rập sơ hở của đối thủ để có ích thế xuất xắc sẽ chớp nhoáng giữ khoảng cách an toàn khi gồm bóng của tướng mạo đi rừng đối phương, chưa nói tới là khả năng farm bộ đội của QTV cũng rất tốt trong các kèo đấu anh bị dồn ép. Ở mùa giải 2016 này, metagame ở mặt đường trên đa số xoay quanh việc farm bộ đội và hầu hết vị tướng mạo “nửa nạc nửa mỡ” chống chịu đựng kèm sát thương, cho nên việc QTV trở lại đường trên sẽ giúp đỡ ích tương đối nhiều cho BM. Trong những lúc đó, năng lực củaOptimusở con đường giữa chắc chắn là không hèn cạnh Nuttapong “G4” Menkasikan sinh sống phía đối diện. Đặc biệt rộng cả, ưu điểm kêu gọi giao tranh của anh sẽ tiến hành phát huy buổi tối đa lúc về vị trí sở trường.

Bạn đang xem: King of sea

*

Việc chuyển từ cung cấp sang rừng cũng không gây rất nhiều khó khăn mang lại Trần Hữu “Junie” Nhật Minh cùng vì anh đã có lần đi rừng khi còn ở Saigon Jokers và thời kỳ trước tiên của Boba Marines. Chưa nói tới vị trí rừng với hỗ trợ bây giờ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc kiểm soát bạn dạng đồ và tiếp tục đi thông thường với nhau, cho nên việc Junie yêu thích ứng lại với mục đích đi rừng không thực sự sự đáng lo ngại.

Ở đường dưới, Bùi “Tik” Cao Hoàng sẽ quay trở về vị trí xạ thủ như ở VCS A ngày xuân 2015, với người cung ứng cho anh lần này sẽ là chàng mập Trần “Archie” Minh Nhựt. Tik từng thể hiện rất tốt với đông đảo xạ thủ như Ezreal tuy nhiên đây có lẽ lần đầu người ái mộ chứng loài kiến Archie tranh tài vị trí hỗ trợ ở lever chuyên nghiệp. Như các cặp xạ thủ – cung cấp khác, cặp đôi này cũng cần thời gian để hoàn toàn có thể hòa phù hợp được với nhau. Mặc dù nhiên, cặp đôi đường dưới của BKT là một trong bài toán cực kỳ khó giải bởi sự ăn ý của 2 tuyển thủ Thái Lan. Mặc dù gì đi nữa, Tik cùng Archie có tương lai sẽ mang đến bất thần cho người mến mộ ở trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Xem thêm: Just Cause 3 Mod: Gta X Scripting, Just Cause 3 Mod (Gta 5) (Trend Videos)

Bangkok Titans – Tên kếch xù khát máu

*

Đại diện khu vực Wildcard, về bên từ chung Kết quả đât 2015 với những biểu diễn gây trầm trồ mang đến người hâm mộ quốc tế, là bài toán mà chưa hẳn đội làm sao cũng rất có thể làm được. Dù không có được bất kỳ một thành công nào tại giải đấu Liên Minh huyền thoại lớn nhất, mà lại BKT đã chứng minh cho toàn bộ các khoanh vùng khác thấy rằng họ là một trong những thế lực đáng để dè chừng. Thậm chí, nhiều người theo dõi phương Tây đã vô cùng bất ngờ với trình độ của BKT với mô tả các trận đấu xuất hiện của thay mặt Thái Lan là “những trận chiến khát máu” (bloody games).

Sức mạnh của BKT nghỉ ngơi GPL mùa hè 2015 là 1 trong thứ mà không người nào ở thời gian đó hoàn toàn có thể hiểu rõ, trừ BM với GFL từng một lần vượt mặt BKT nghỉ ngơi trận đấu vòng bảng 2. Nhưng mà đó là toàn bộ mà những đội Liên Minh huyền thoại Việt Nam rất có thể làm được trước người đẩy đà đến từ Bangkok. 2 chức vô địch liên tiếp quá dễ dãi cho BKT khiến người hâm mộ Việt Nam buộc phải tự đặt lại câu hỏi: “GPL tất cả thật là ao làng?”. Thực tế, BKT quá to gan và quá tuyệt vời nhất ở thời điểm cuối 2015. Với đầu tàu G4 tất cả bộ tướng rất rộng ở con đường giữa, BKT hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm. Đối đầu với 3 bạn đi mặt đường giữa hàn quốc ở chung Kết quả đât là Lee “Faker” Sang-hyeok, Heo “PawN” Won-seok và Yoo “Ryu” Sang-ook, G4 không còn “cóng” mà liên tục lao lên thảo luận chiêu thức. Mặc dù thất bại là vấn đề đã được dự kiến từ trước nhưng mà G4 chắc chắn rằng đã tích lũy được thêm không ít kinh nghiệm với càng trở cần đáng hại hơn nữa.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 407 - Chú Khỉ Buồn Mobile 27

Không đa số thế, 4 tuyển thủ còn sót lại của BKT cũng có tác dụng khá tròn vai sinh sống CKTG 2015. Cặp đôi Juckkirsts “Lloyd” Kongubon cùng Sorawat “Moss” Boonphrom không còn tỏ ra thảm bại kém đối với các đôi bạn đẳng cấp quốc tế khác. Trong cả Pawat “WarLock” Ampaporn và Chayut “007x” Suebka cũng vậy, họ là những nhân tố tiềm ẩn đứng đằng sau tiến trình đầu và giữa trận vô cùng tuyệt vời trong cuộc chiến trước Edward Gaming, hạt tương tự số 2 tới từ Trung Quốc. Nếu như không nhờ sự xuất nhan sắc của PawN và Ming “ClearLove” Kai thì có thể BKT đã sở hữu về chiến thắng đầu tiên. Đứng phía sau một bè cánh ấn tượng, tranh tài xuất dung nhan ở số đông đường và gồm một giải pháp vô thuộc rõ ràng, huấn luyện viên kiêm phân tích viên là Akarawat “Cabbage” Wangsawat đang đóng góp tương đối nhiều vào thành công xuất sắc của BKT vào năm 2015 vừa qua.

Mèo nào cắn mỉu nào?