Bns: hướng dẫn cơ chế nhà tù hắc long chế độ thường và khó

  -  

Đây là phụ phiên bản Anh hùng gồm chế độ khó khăn (Nâng cao) đầu tiên được ra mắt nghỉ ngơi Blade & Soul đất nước hình chữ S, cùng cũng ban đầu tự đây các chế độ của boss vẫn cạnh tranh dần dần lên. Vệ hồn phụ phiên bản này vẫn cao hơn nữa Cung Tuyết Ngọc, đề xuất chúng ta tsi mê gia đi phó phiên bản này hãy theo dõi và quan sát guide trước khi đi, tránh câu hỏi bóp team nhé.

Bạn đang xem: Bns: hướng dẫn cơ chế nhà tù hắc long chế độ thường và khó

Bạn sẽ xem: Bns: trả lời hiệ tượng công ty tù hắc long chính sách hay cùng khó

Bản đồ


*

Yêu cầu cơ bản

Team 6 tín đồ cần có:

Ít tuyệt nhất 1 Triệu Hồi Sư/Sát Thủ: boss khủng cuối sẽ nên tàng hình để đảm bảo đến team.Toàn bộ các member trong team bắt buộc phải phát âm nguyên tắc của boss.

monster 1

Bukka

Sinc lực: 11.946.000

Thời gian: 6:00


*

Bukka

Để qua được cổng này bạn phải lưu ý phần cảm giác kiềm chế. Những hiệu ứng hoàn toàn có thể dùng sinh sống đấy là Choáng x2, Gục té x2 cùng Vật xẻ x2.

Nếu chúng ta dùng không đúng hiệu ứng chế ước boss đang triệu hồi những vòng tà khí bên cạnh đó sẽ tái diễn hành vi đó gấp đôi. Nếu không đúng 10 lần Bukka vẫn Cuồng nộ.

Có 2 phương pháp để áp dụng kiềm chế đúng cách sẽ là quan sát chiếc thông báo hoặc hành vi của boss:

Thông báo “Bukka đang giạng chân” (lao tới một phía duy nhất định) -> Vật té.


*

*

*

Lưu ý nhỏ: tanker nên chú ý “Vòng tà khí” cùng giữ boss xa các vòng kia nhằm những hệ phái đánh giáp lá cà cùng tank được tấn công boss dễ chịu nhé.

boss khủng 2

Magolka

Sinch lực: 8.580.000

Thời gian: 6:00


Magolka

Khởi đầu chúng ta cứ đọng đánh trùm thông thường. Sau kia boss đã khiêu vũ về thân cùng triệu hồi ra 2 con tai ác nhỏ tuổi phía hai bên. Nhiệm vụ chúng ta là làm thịt thật nkhô cứng 2 nhỏ tai quái kia. Nếu không kịp giết mổ bạn sẽ bị choáng với trùm vẫn dậm chân aoe, aoe này sẽ tương đối đau đến mọi cú dậm về sau. (Các bạn có thể phân chia 3-3 ra để giết mổ 2 con quái quỷ. Bên như thế nào không làm thịt xog thì hãy trợ giúp bạn bè nhé. Team tất cả Nhiệt Huyết Chiến Đấu từ bỏ Sát Thủ và Võ Sư cực tốt hãy để lại đến đoạn này, không nên sử dụng ngay thuở đầu tiên.)


2 con tai quái nhỏ tuổi vày Magolka điện thoại tư vấn ra

Sau khi làm thịt xong 2 nhỏ quái ác nhỏ tuổi boss sẽ “thực hiện vụ nổ Magol” (aoe dậm chân)

Kế cho tới trùm đang khiêu vũ 3 lần vào tín đồ đứng xa duy nhất team. Nhiệm vụ làm việc quy trình tiến độ này là các bạn nên gây hiệu ứng kiềm chế trùm, hãy thực hiện choáng, gục xẻ hoặc thiết bị xẻ. Sau các lần gây hiệu ứng hoàn thành hãy block boss không cho trùm lao đi. Nếu chúng ta lỗi kiềm chế hoặc tương khắc boss, trùm đã triệu hồi thêm quả cầu.Sau Lúc trùm dancing 3 lần với chế ước ngừng, boss vẫn nhảy đầm về thân với các trái cầu đang dịch rời. Các các bạn cần ra bloông xã trái cầu này lại. Nếu quả cầu như thế nào không được blochồng nó sẽ nổ và dính gần kề thương lên trên người.


Quả cầu vày Magolka Call ra

Quá trình này đang lặp lại cho tới Lúc boss bị tiêu diệt.

trùm cuối 3

Zakhan

Sinch lực: 54.200.000

Thời gian – 9:00

Chế độ Khó – 5:00

Zakhan

Đường cho boss

Mỗi NPC tên đỏ trong 4 căn uống phòng sẽ sở hữu 4 cảm giác tăng tốc, bạn nên hủy hoại toàn cục các tên NPC “Nhà thuật ảo ảnh gia” đã truyền khí cho cái đó trong chống để xóa các hiệu ứng đó. 4 căn phòng tương ứng new 4 cảm giác, vì thế yêu cầu ngóng đồng chí vào địa điểm nhằm cùng lúc tiêu diệt toàn bộ những Nhà thuật ảo ảnh gia nhằm xóa đồng thời 4 hiệu ứng.

Các đòn tiến công thường

Mặc dù Zakhan tất cả lượng sinh lực hơi bự tuy vậy Zakhan sẽ từ bỏ gây liền kề thương lên phiên bản thân mình trong suốt trận đấu nếu như khách hàng triển khai đúng các phương pháp chế ngự hắn. Lưu ý phải bao gồm kĩ năng ẩn thân tổ đội của Sát Thủ cùng Triệu Hồi Sư nhằm thực hiện nguyên tắc của boss.

Các chiêu trò của Zakhan là hoàn toàn tự dưng, hầu hết gần như hơi nhanh cùng tất nhiên các Hiệu ứng xấu

Đập nhanh hao xuống, đôi khi boss sẽ đập tiếp 2 lần với tốc độ cao hơn không hề ít, gây nên Hất bổ. Bị dính đòn tiếp tục trong 3 lần hoàn toàn có thể tạo giảm lượng mập Nộ so với trùm nếu bạn là Võ Sư hoặc Kiếm Sư. Có thể sử dụng đỡ đòn với giải pháp này và các Hiệu ứng Khống chế ví như trùm áp dụng di chuyển trước kia.Chỉm ngang gấp đôi, đòn thứ hai kèm theo gục ngã, bao gồm thể đỡ đòn, trong những lúc Zakhan sử dung kỹ năng này có thể cần sử dụng những tài năng Khống chế lên boss.Lùi fan lại phía đằng sau và lộn những vòng trên không, gây 1 vệt ngay cạnh thương lâu năm kèm Gục bổ lên tanker. Đôi khi trùm dùng kĩ năng này lên kim chỉ nam xa duy nhất.Chỉm ra 1 vệt kiếm khí cùng với tốc độ cao với tầm tác động rộng, gây nên Hất ngã, Đẩy lùi.Cắm tìm xuống khu đất và chém nhẹm 1 vệt dài khiến ngay cạnh thương thơm phệ kèm Hất ngã, Hất tung, tuy vậy tốc độ của chiêu này muộn hơn.Dịch gửi ra xa tanker, phòng tổng thể tiếp giáp thương trong những lúc dịch chuyển.Dịch đưa ra sau sống lưng tanker.Tạo ra 6 vòng tròn xung quanh tín đồ, tiếng nổ lớn sau vài ba giây gây gần kề thương thơm cực to, kèm Hất xẻ và Đẩy lùi.

Nếu tanker đứng xa trùm hơn 9m:

Zakhan chém ra 1 vệt tìm khí cùng với tốc độ dài cùng tầm tác động rộng lớn, tạo ra Hất té, Đẩy lùi.Zakhan di chuyển ra sau sườn lưng tanker.

Cơ chế quan trọng 1

Tại 90%, 70%, một nửa, 30%, 10%, hệ thống thông tin “Zakhan đang xuất hiện phiên bản thể thiệt sự”, sau đó mặt mặc áo choàng của Zakhan chuyển thành cánh tay mập mạp.

Zakhan đang dịch chuyển mang lại một trong 4 góc hoặc trung trung tâm sân đấu, hệ thống thông báo “Zakhan đang theo dõi một ai đó” (90%) hoặc “Đôi mắt trói hồn. Zakhan sẽ nhìn một ai đó” (70%, một nửa, 30%, 10%), khắc ghi tín đồ xa boss nhất bằng Hiệu ứng “Quan sát”. Mọi fan phải dịch rời tới gần boss.

Quan sát

Zakhan bắn 1 viên đạn bán kính 3m tạo liền kề thương thơm diện rộng về phía người bị đánh dấu, toàn bộ trừ người bị đánh dấu rất cần được ngừng tấn công để Sát Thủ và Triệu Hồi Sư rất có thể tàng hình cho tổ nhóm. Riêng tín đồ đùa bị đánh dấu sẽ không còn thừa nhận sát tmùi hương từ bỏ chiêu này và không kích hoạt hiệu ứng ẩn thân, ví như nhỏng Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư là tín đồ bị khắc ghi họ nên rời bài toán bị lâm vào hoàn cảnh trạng thái ẩn thân.

Zakhan sẽ đưa tay nên ung dung lên trời trước khi bắn ra viên đạn bao gồm nửa đường kính 3m. Hộ Vệ Thế Thân (2) của Sát Thủ hoặc Bồ Công Anh (F) của Triệu Hồi Sư yêu cầu chuẩn bị dùng ngay lúc boss đưa tay lên tối đa và sử dụng đúng thời điểm cơ mà viên đạn rơi xuống.


Zakhan tấn công bạn đùa có Hiệu ứng “Quan sát” bằng đòn đánh quánh biệt

Sau đó boss đang phun tự nhiên 4 phương châm tấn công boss thứ nhất lúc trận đấu bắt đầu bằng “Tinch linc ác quỷ”, mặc dù chỉ khi các mục tiêu kia hiện tại hình, còn nếu như không Zakhan đang gửi lịch sự các kim chỉ nam khác. Không thể sử dụng đỡ đòn hoặc những tài năng kháng đòn tiến công khoảng xa cùng với “Tinch linch ác quỷ”. Và bất cứ ai dính lại nhưng mà không phải tín đồ đùa bao gồm Hiệu ứng “Quan sát” đang dính bắt buộc Hiệu ứng xấu “Cuồng khí” trong 10s tất nhiên tiếp giáp thương thơm rất cao theo thời gian đồng thời bị khóa trên vị trí bắt buộc sử dụng bất kể tài năng nào, bất kì chiêu như thế nào boss đánh vào bạn đùa trong trạng thái này vẫn gây nên sát thương thơm chí mạng cực đại.Toàn cỗ các member không giống nếu ẩn thân thành công thì trùm sẽ chỉ thực hiện “Tinch linc ác quỷ” lên trên người gồm Hiệu ứng “Quan sát”. Nếu cả 4 chiêu này của boss tấn công trúng tín đồ bị đánh dấu, họ sẽ nhận được Hiệu ứng “Cộng tận hưởng tích điện quỷ dữ” và “Năng lượng láng tối” cho mọi thành viên đứng sát, ngày càng tăng lực tấn công 20% vào 2 phút ít nhưng mà sẽ gây nên một lạng nhỏ tuổi giáp tmùi hương theo thời hạn cùng gây Hiệu ứng xấu “Cuồng khí” khi xong xuôi, lưu ý mọi member không giống trong tổ đội cũng nhận được Hiệu ứng này nếu đứng gần fan bị đánh dấu.


Cộng tận hưởng năng lượng quỷ dữ

Năng lượng quỷ dữ

Giai đoạn này đang không thắng cuộc nếu như nhỏng tín đồ bị đánh dấu không nhận được cả 4 viên đạn từ bỏ trùm. Những ngôi trường đúng theo hoàn toàn có thể xảy ra như viên đạn tự trùm ko chạm được các member trong team, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư sử dụng ẩn thân thua cuộc.

Hệ thống thông tin “Zakhan sử dụng Đột Thiên”, Zakhan vẫn nhấc toàn bộ các thành viên vào tổ team lên và bắt buộc dùng những khả năng chống ngay cạnh thương nhằm rời chiêu này, sau kia boss sẽ gây ra 1 vụ nổ phệ bên trên diện rộng lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Need For Speed Most Wanted 2005, Need For Speed™ Most Wanted For Pc

Nếu bao gồm Hiệu ứng “Năng lượng bóng tối” chúng ta sẽ được trói chân trên vị trí với ko bị ảnh hưởng từ tài năng này của Zakhan của cả khi bạn áp dụng các kĩ năng thoát Hiệu ứn trói chân.

Nếu không có Hiệu ứng tăng cường này, bạn có thể thực hiện các kĩ năng phòng tiếp giáp thương thơm bản thân hoặc kĩ năng đảm bảo an toàn tổ team nhỏng Băng Vệ (V) của Pháp Sư, Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư trước lúc bị bay lên.

Cơ chế quan trọng đặc biệt 2

Sau 90%, Zakhan vẫn thường xuyên với các đòn đánh cơ bản, cđọng từng 40s trôi qua Zakhan sẽ:

Bay về giữa sân đấu cùng hiện nay thông báo “Zakhan thực hiện Khoảng ko hắc ám” hút toàn thể fan chơi vào sát bản thân và ko thể đỡ đòn hoặc những khả năng kháng gần kề thương thơm. Sát thương trường đoản cú chiêu này rất có thể kháng được bằng các năng lực kháng ngay cạnh tmùi hương. Một vài ba cách để ngăn uống trùm không áp dụng năng lực này:

Các hệ phái tất cả kỹ năng Thanh khô Tẩy (TAB) tất nhiên Gục bổ nhỏng Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Cuồng Long, Pháp Sư, Khí Công Sư.

Triệu Hồi Sư rất có thể thực hiện Né Đòn (SS) nhằm Linc thú không biến thành Gục Ngã.

Sát Thủ con quay sống lưng về phía boss và thực hiện Tàng Hình (TAB) ngay khi túng thiếu hút ít vào kế tiếp có thể áp dụng Tử Huyệt (LB) hoặc đặt Mìn Đất (Z) trường đoản cú trước cùng kích nổ ngay lập tức sau khi sử dụng Tàng Hình (TAB).

Zakhan triệu hồi 6 vòng tròn kích nổ sau vài giây.


Zakhan túm mang người nghịch xa duy nhất, nỉm ra xa với chiếm rước Hiệu ứng “Năng lượng trơn tối” của bạn đùa cùng trngơi nghỉ đề nghị to gan lớn mật rộng vào 60s. Nếu Hiệu ứng này đưa thành công xuất sắc qua trùm, hệ thống thông tin “Sức táo tợn hắc ám của Zakhan đang táo tợn dần lên”. Lúc Hiệu ứng này xong xuôi sau 60s, Zakhan sẽ mất 8% sinh lực đương nhiên thông báo “Zakhan nhận hiệu ứng Vết thương sâu từ bỏ năng lượng Ác Quỷ”.

Zakhan cướp rước “Năng lượng quỷ dữ” từ bỏ tổ đội

Nếu như tiếp giáp tmùi hương của tổ team khá phải chăng, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư buộc phải là bạn bị trùm túm thì bọn họ có khả năng sẽ bị mất Hiệu ứng “Năng lượng nhẵn tối” cùng không xẩy ra trói lại lúc Hiệu ứng này xong.

Trong hôm nay có thể thực hiện Hiệu ứng chế ước lên Zakhan tuy nhiên chỉ sử dụng Khi tín đồ chơi bị túm hoàn toàn có thể bị chết sau khi bị ném nhẹm ra, hoặc fan nghịch bị túm không có “Năng lượng nhẵn tối”, bên cạnh đó tránh việc can thiệp vào giai đoạn này.

Nên cần sử dụng các năng lực bảo vệ tổ team nhỏng Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư, Xoáy Nước (F) của Kiếm Vũ, Băng Vệ (V) của Pháp Sư nhằm đảm bảo an toàn member không bị trùm đẩy ra xa.

Cơ chế quan trọng 3

Tại 1/2, sẽ có 2 điều sau:

“Zakhan sẽ tạo Phong ấn quỷ” gây gần kề thương thơm theo thời gian lên toàn thể tổ đội trong suốt thời hạn còn lại của trận đấu ngăn chúng ta sử dung Thiền khô (1) nhìn trong suốt thời gian sót lại của trận đấu, lưu ý sát thương thơm trường đoản cú “Phong ấn quỷ” đã cùng dồn cùng với “Năng lượng bóng tối”.Zakhan sẽ khắc ghi 2 fan xa duy nhất, tuy vậy chỉ có 1 người là thật, Zakhan sau này sẽ túm người xa nhất đồng thời xóa đi Hiệu ứng “Quan sát” bên trên người đó, tín đồ chơi sót lại vẫn cảm nhận Hiệu ứng “Quan sát”.


Zakhan túm lấy bạn xa nhất cùng xóa đi cảm giác “Quan sát”.

Nên cần sử dụng các khả năng bảo đảm an toàn tổ đội nhỏng Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư, Xoáy Nước (F) của Kiếm Vũ, Băng Vệ (V) của Pháp Sư nhằm bảo đảm an toàn member không xẩy ra boss đẩy ra xa.

Tại 30% với 10%, Zakhan sẽ cần sử dụng một trong 2 cách thức sau:

Đánh dấu 2 bạn xa tuyệt nhất, túm lấy 1 người và nỉm ra xa bên cạnh đó xóa đi Hiệu ứng “Quan sát”:

Người chơi xa rộng là thật, tín đồ chơi ngay sát rộng là mang.

Người nghịch ngay gần hơn là thật, người đùa xa hơn là trả.

Xem thêm: Chord: Em Muốn Anh Sống Sao (Bảo Anh), Hợp Âm Guitar Em Muốn Anh Sống Sao

Khác biệt trong chế độ Cơ bản

Zakhan không thực hiện di chuyển trong lúc sử dụng đòn tấn công cơ bản.Một vài kỹ năng diện rộng ít được Zakhan thực hiện hơn cùng thường có thời gian xuất chiêu chậm rộng.Cơ chế đặc trưng của trùm vào thời gian 90%/60%/30% gắng vì 90%/70%/50%/30%/10% còn chỉ triển khai trung tâm sân đấu.“Khoảng ko hắc ám” chỉ được sử dụng từng 90s nỗ lực vì 40s.Zakhan không triệu hồi Phong ấn quỷ cùng luôn luôn chỉ ghi lại bạn xa độc nhất vô nhị.