Bộ ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng

  -  

Hình ảnh một hai bạn trẻ trẻ mặc đồ dùng cưới chụp với cây xăng đang tạo ra bão mạng xã hội và làm không ít người dân thích thú.


Bắt “trend” giá xăng

Mới đây, bộ ảnh cặp đôi mặc đồ cưới trước một cây xăng kèm chiếc trạng thái "Anh tất cả thể tư vấn mang đến em "view" xa xỉ nhất hiện tại không?" đã thú vị sự chăm chú của nhiều người bên trên mạng mạng làng mạc hội Facebook.

Bạn đang xem: Bộ ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng

Nhiều người phân chia sẻ, bình luận với tỏ ra vô cùng thích thú với giải pháp "bắt trend" tương đối "hot" của đôi bạn trẻ. Chẳng hạn, tài khoản Nguyễn Thị Ngọc bình luận: "Thả tim nào. Mai mốt bản thân cũng chụp ở cây xăng". "Mốt rủ bạn gái ra đây chụp hình mới được", tài khoản Lê Hiếu bày tỏ.

*

Bức ảnh cưới chụp tại cây xăng gây bão mạng làng hội

Mạnh tuấn

Còn anh Nguyễn Văn Nghĩa (25 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM) cho rằng: "Có cây xăng là thấy xa xỉ rồi. Hiện nay giá bán xăng tăng khá cao, hầu như ai cũng ân cần vấn đề này cần những bức ảnh cưới như thế có thể tạo nên một xu hướng mới mang đến những cặp đôi khác".

Ngoài chụp hình cưới ở studio thì bộ ảnh cưới của cặp đôi Quỳnh Như và Văn Lợi còn tồn tại những bức hình chụp tại cây xăng

mạnh tuấn

Cảm thấy rất bất ngờ

Qua search hiểu, cửa hàng chúng tôi phát hiện người thực hiện những bức ảnh cưới trên là thợ chụp ảnh Hoàng Mạnh Tuấn (31 tuổi, ngụ Thanh Hóa). Còn nàng dâu và chú rể là chị Trương Thị Quỳnh Như cùng anh Lê Văn Lợi thuộc ở Thanh Hóa.

Xem thêm: Download & Hướng Dẫn - One Piece: Pirate Warriors 3

Anh Tuấn mang lại hay anh thực hiện bộ ảnh vào trong ngày 16.3, thuộc thời điểm giá xăng tăng cao nhất từ trước đến nay, lên hơn 30.000 đồng/lít. Không tính chụp ảnh cưới ở studio thì cặp đôi Quỳnh Như và Văn Lợi còn tồn tại những bức hình chụp tại cây xăng.

*

Chụp hình với làm đoạn clip tại cây xăng trở thành xu hướng của giới trẻ

mạnh tuấn

Anh Hoàng mang đến hay anh luôn muốn tạo điểm nhấn cho những cặp đôi mới cưới lúc đến chụp hình tại studio. Sau khoản thời gian tìm hiểu những xu hướng bên trên mạng xã hội, anh nhận thấy vấn đề xăng tăng rất được nhiều người quan tâm, thế là, những bức ảnh trên được ra đời...

"Chụp hình ở cây xăng cũng dễ dàng, trước đó tôi cũng gồm xin phép người chủ rồi. Mọi người đi đường thấy hiếu kỳ cần đã dừng lại xem và quay phim lại nữa", anh Tuấn kể.

Một số cặp đôi khác cũng bắt "trend" chụp hình với cây xăng

mạnh tuấn

Anh Mạnh Tuấn phân tách sẻ nhiều cặp đôi trẻ yêu thương cầu anh chụp ảnh cưới mang lại họ tại cây xăng

mạnh tuấn

"Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên tôi thực hiện tại một địa điểm hơi đặc biệt - cây xăng. Sau khoản thời gian bộ ảnh được phân chia sẻ trên mạng xóm hội, vài ba cặp đôi đăng ký chụp giống như vậy", anh Tuấn phân tách sẻ.

Xem thêm: Penalty World Cup - List Of Fifa World Cup Penalty Shoot

Còn cô dâu Quỳnh Như thì bộc bạch: "Khi anh thợ ảnh đưa lên hình vợ chồng tôi chụp tại cây xăng lên mạng xã hội thì tôi nghĩ cũng bình thường thôi, nhưng lúc thấy mọi người chia sẻ nhiều thì tôi cảm thấy rất bất ngờ".

*

Anh Tuấn (bên trái) tạo bão mạng xã hội với những bức ảnh cưới bên cây xăng