Bộ Bài Meta Tốt Nhất Trong Yugioh Master Duel Là Gì?

  -  

Không thể né khỏi, sau thời điểm dành một thời hạn với phần reviews tuyệt vời trong YuGiOh Master Duel, bạn sẽ cảm thấy rầu rĩ khi bị những người chơi khác dậm chân ở thứ hạng có nhiều bí quyết hơn bạn. Tại thời khắc này, các bạn sẽ muốn bước đầu làm vấn đề để xây dựng một số trong những bộ bài xích meta YuGiOh Master Duel xuất sắc nhất nếu bạn muốn bắt đầu tích điểm những thành công đó.

Bạn đang xem: Bộ bài meta tốt nhất trong yugioh master duel là gì?


Bộ bài meta tốt nhất có thể trong YuGiOh Master Duel là gì? nhân loại ảo + Vua đích thực của mọi tai họa – Bộ bài xích meta con đường dốc giá thành caoPrank-Kids – bộ bài bác meta quái thú tổng hợp dễ ợt và thấp tiềnTri-Brigade – Bộ bài xích meta trung tâm Triệu hồi Liên kết

Đó là tại sao tại sao chúng tôi đã liệt kê ra bố bộ bài meta tuyệt vời nhất mà shop chúng tôi đã thấy được đánh dấu trong xã hội YuGiOh. Mà bạn cũng có thể xây dựng và trải nghiệm luôn bây giờ. Cả tía đều khác biệt về lối chơi nhưng toàn bộ đều có thể đưa bạn lên bậc xếp thứ hạng nếu đùa đúng cách. Cửa hàng chúng tôi đã liệt kê những các loại thẻ mà lại mỗi bộ bài bác sử dụng, cũng tương tự những gì mỗi bộ bài xích làm để bạn cũng có thể tham gia ngay vào những cuộc đấu tay song với một kế hoạch trò chơi có thể chắn.

Nếu bạn giống hệt như nhiều bạn trong chúng tôi tại Jugo Mobile, chúng ta có thể sẽ choáng ngợp trước con số bài cùng bộ bài mới tuyệt đối hoàn hảo với phong cách chơi độc đáo của riêng biệt họ. Ngay lập tức cả đối với một người có kinh nghiệm với những trò chơi bài, việc tạo thành một bộ bài xích mạnh mẽ rất có thể gây cực nhọc khăn.


Mặc dù trò chơi vẫn còn mới mẻ, một meta cứng vẫn chưa được hình thành, nhưng một số người nghịch có tay nghề và khôn khéo đã áp dụng kiến ​​thức trước đây của mình về các định dạng trước đó cùng trò chơi thẻ thiết bị lý để đem lại một số chiến lược mạnh khỏe cho Master Duel ngay từ đầu.


Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang làm việc ngay đầu hành trình dài của mình, hãy xem trang của shop chúng tôi về bộ bài dành cho những người mới bắt đầu tốt duy nhất trong YuGiOh Master Duel.


Bộ bài meta tốt nhất trong YuGiOh Master Duel là gì?

Thế giới ảo + Vua thực thụ của mọi tai họa – Bộ bài bác meta đường dốc giá cả cao

*
*

Quái vật


3x Ash Blossom & Joyous Spring 2x Nibiru, bạn dạng thể nguyên thủy 2x PSY-Frame Driver 2x PSY-Framegear Gamma 3x trái đất ảo Hime – Nyannyan 3x trái đất ảo Kirin – Lili 3x nhân loại ảo Mai-Hime – Lulu 3x quả đât ảo Roshi – Laolao 3x nhân loại ảo Xiezhi – Jiji

Phép thuật

1x dịch chuyển khẩn cấp 3x Đồ mai táng ngu xuẩn x3x Pot of Desires Thành phố nhân loại ảo 3x – Kauwloon Cổng thế giới ảo 3x – Qinglong

Bẫy


1x Chaofeng, Phantom of the Yang Zing 2x thành tháp mây 1x Constellar Ptolemy M7 1x Coral rồng 1x Divine Arsenal AA-ZEUS – Sky Thunder 1x Số 49: giai điệu vận may 1x Số 75: Bamboozling Gossip Shadow 1x Archethys Crocodragon hung tợn 1x Stardust Charge Warrior 1x Vua thực thụ của mọi tai họa 1x Vermillion long Mech 1x tai ác thú nhân loại ảo – Jiujiu 1x trái đất ảo Kyubi – Shenshen

Bộ bài xích này triệu tập vào việc đưa một lá bài bác duy nhất, cực kỳ mạnh mẽ, được điện thoại tư vấn là True King of All Calamities ra bên trên bàn cờ và gây ra rắc rối. Lá bài XYZ này cực kỳ hoang dã, vị nó có khả năng hạ gục bất cứ thứ gì mà địch thủ của chúng ta có thể làm một cách dễ dàng.

Để giúp cho bạn đạt được điều này, những lá bài nhân loại ảo chiếm phần lớn bộ bài. Nói một cách solo giản, một số loại thẻ này chất nhận được bạn thuận tiện triệu hồi thẻ chín sao đặc biệt quan trọng thông qua bài toán đi xe đạp xuyên qua và hồi phục thẻ nhân loại ảo.

Đây là phương pháp nó vận động – trò chơi đầu tiên bao hàm việc các bạn chơi tía quái vật nhân loại ảo sao gồm quả trơn lăn. Sau khi chúng ta có thẻ trái đất ảo bên trên bảng, những thẻ thế giới ảo không giống trong tay bạn cũng có thể được triệu hồi đặc biệt thông qua việc gửi các thẻ trái đất ảo không giống đến nghĩa địa (sau này hoàn toàn có thể được triệu hồi ra hiện nay trường). Điều này giúp bạn dễ dàng điền vào bảng và triệu hồi quái thú chín sao.


Với ngân sách chi tiêu của hai quái vật chín sao mà bạn khá dễ dãi triệu hồi, sau đó bạn có thể chơi True King of All Calamities. Thẻ này còn có một khả năng rất là mạnh mẽ, có thể chấp nhận được bạn khai báo một ở trong tính (lửa, gió, nước, v.v.).

Ngay sau đó, toàn bộ các lá bài xích ngửa biến thuộc tính đó, và bất kỳ quân bài xích nào của kẻ thù có nằm trong tính đó đều không thể tấn công hoặc kích hoạt bất kỳ hiệu ứng nào. Vì chưng đối thủ của doanh nghiệp không thể làm những gì nên họ quan yếu đối phó với con quái vật 3000 ATK mà chúng ta đã đánh rơi trên bàn cờ, về cơ bản là hoàn thành trò chơi.

Prank-Kids – bộ bài bác meta quái vật tổng hợp thuận tiện và thấp tiền

Quái vật


3x Người hâm mộ Prank-Kids3x Prank-Kids Dropsies3x Ash Blossom & Joyous Spring3x Prank-Kids Lampsies3x Trò đùa-Trẻ em Rocksies3x rồng Sấm sét

Phép thuật


1x RaigekiTrùng thích hợp 3x1x quái thú tái sinh3x Prank-Kids Place2x trò chơi khăm trẻ em2 bà bầu sinh đôi3x Prank-Kids Pandemonium

Bẫy


2x Trò chơi tên lửa đến trẻ em2x máy giặt thời tiết Prank-Kids1x Thunder rồng Colossus1x Prank-Kids Battle Butler1x Toadally Awesome2x Prank-Kids Meow-Meow-Mu3x Prank-Kids Dodo-Doodle-Doo1x Prank-Kids Bow-Wow-Bark1x Prank-Kids Rip-Roarin-Roaster1x bộ đàm mã tróc nã cập

Bộ bài này tập trung vào các full bộ dễ dàng cùng nhất quán, khu vực bạn thực hiện các tài năng Prank-Kids trẻ trung và tràn đầy năng lượng để tạo nên những con thú vật dung hợp mạnh mẽ. Thông qua việc tràn trề bảng với những thẻ Prank-Kids, cung cấp cho bạn quá đủ vật liệu để tạo thành những con quái thú hợp duy nhất mà chúng ta muốn, bộ bài xích này rất thư giãn để chơi.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Về Máy Tính Pc Miễn Phí, Download Nông Trại Vui Vẻ

Bộ bài bác này cũng khá được trang bị những thẻ bổ sung nhằm chống lại bất kỳ câu vấn đáp nào mà đối thủ của người tiêu dùng có đối với bộ combo Prank-Kids của bạn. Điều này bao gồm Raigeki, Ash Blossom & Joyous Spring, với Twin Sisters.

Đây là cách hoạt động vui chơi của bộ bài. Bạn ban đầu bằng cách dấn thân hợp tuyệt nhất và liên kết triệu hồi quái thú Prank-Kids, tiếp nối kích hoạt vô số tài năng được tích thích hợp trong nguyên mẫu mã Prank-Kids. Điều này rất có thể được tiến hành theo cách truyền thống thông qua Polymerization hoặc thông qua các phép Prank-Kids như Prank-Kids Pandemonium hoặc Prank-Kids Place.


Sau đó, về cơ bản bạn làm điều này lặp đi lặp lại để liên tiếp làm cho công ty chúng tôi về năng lực Prank-Kids của bạn. Trường hợp thấy cơ hội, bạn có thể loại vứt Thunder long và thực hiện Prank-Kids Fanses để hợp độc nhất vô nhị triệu hồi Thunder dragon Colossus. Đây rất có thể là lá bài vượt trội nhất trong cỗ bài, cùng với 2600 ATK và năng lực khó bị nockout khỏi sân.

Tri-Brigade – Bộ bài bác meta trung vai trung phong Triệu hồi Liên kết

Quái vật

1x Trình điều khiển khung PSY3x cảm giác Veiler3x Tri-Brigade Nervall2x Psy-Framegear Gamma2x Tri-Brigade Kerass3x Tri-Brigade Kitt3x Ash Blossom & Joyous Spring2x Ghost Belle & Dinh thự bị ma ámMèo cứu hộ 3x3x Tri-Brigade Fraktall

Phép thuật


3x Pot of Desires1x Bão sét3x Fire Formation – Tenki2x Được gọi do Grave

Bẫy

3x Vô hay vô hạn2x Cuộc nổi lên của bố Lữ đoàn1x Lệnh Hoàng gia

Bộ bài phụ

1x PSY-Framelord Omega1x Sky Cavalry Centaurea1x Nhà thuật ảo ảnh Downerd1x Divine Arsenal AA-Zeus – Sky Thunder1x Salamangreat Almiraj1x Lời thề của những chiến binh cổ điển – Double rồng Lords2x Tri-Brigade Ferrijit the Barren Blossom1x Tri-Brigade Bearbrumm the Rampant Rampager1x Hraesvelgr, Thiên thần diệt vong tuyệt vọng1x Tri-Brigade Rugal the Silver Sheller1x Apollousa, Cung của nữ giới thần1x bộ đàm mã tróc nã cập2x Tri-Brigade Shuriag the Ominous Omen

Bộ bài xích này là toàn bộ về việc cấu hình thiết lập các bộ combo lớn, gửi những thẻ đến nghĩa trang của bạn, khu vực chúng rất có thể kích hoạt khả năng của chính bản thân mình và triệu hồi những thú vật liên kết mạnh bạo mẽ rất có thể tiếp quản trò chơi. đa phần sức mạnh của bộ bài này là nhờ các loại thẻ Tri-brigade, cho phép bạn chọn những thẻ ví dụ từ bộ bài bác của mình, hy sinh chúng cùng dễ dàng tùy chỉnh các lệnh triệu hồi liên kết.


Bộ bài này cũng đựng nhiều lá bài xích phủ định khỏe mạnh trên toàn cầu, ví dụ như Ash Blossom & Joyous Spring, Apollousa, Bow of the Goddess, với Infinite Impermanence. Điều này cho phép bạn về cơ bản hủy bỏ một lượng lớn các bước di gửi của kẻ thù và đôi lúc thực hiện nay trận đấu về cơ bạn dạng là nghịch đơn.

Khi bước đầu trận đấu, bạn sẽ muốn sử dụng những thẻ như Tri-Brigade Fraktall hoặc Rescue cát để triệu hồi đặc biệt quan trọng những thú vật Tri-Brigade khác. Sau đó, áp dụng những thiết bị này nhằm liên kết các thẻ triệu hồi như Tri-Brigade Ferrijit the Barren Blossom với Tri-Brigade Bearbrumm the Rampant Rampager. Với tương đối nhiều thẻ trong nghĩa trang của bạn, sau đó bạn sẽ sử dụng các khả năng có trong tay để triệu hồi Tri-Brigade Fraktall để trục xuất các thẻ nhằm triệu hồi liên kết trẻ khỏe như Apollousa, Bow of the Goddess hoặc Tri-Brigade Rugal. SIlver Sheller.


Điều kiện thành công của bạn là cùng với những quái vật liên kết như Tri-Brigade Shuraig the Ominous Omen cùng Accesscode Talker. Gần như quân bài cực kỳ mạnh mẽ này đủ táo bạo để trọn vẹn áp đảo đối thủ – và đưa chúng lên bảng là kim chỉ nam chính của người sử dụng trong những trận đấu tay đôi.

Xem thêm: Cập Nhật Danh Sách Các Khu Đô Thị Ở Hà Nội Mới Nhất 2020, Điểm Tên 22 Khu Đô Thị Thị Mới Tại Quận Hà Đông


Điều đó dứt hướng dẫn của chúng tôi về những bộ bài meta tốt nhất có thể để đùa trong YuGiOh Master Duel! Để tất cả được tất cả các thẻ quan trọng cho các bộ bài bác này, các bạn sẽ phải nắm rõ cách chế tạo thẻ vào YuGiOh Master Duel. Và nếu bạn có sẵn một số đá quý, hãy bài viết liên quan về vô số các Gói kín đáo tốt nhất.

Tìm tìm thêm giúp đỡ với YuGiOh Master Duel? công ty chúng tôi đã được đặt theo hướng dẫn về cách hoạt động của các lệnh triệu hồi syncro với danh sách cập nhật các thẻ Cấm của Master Duel.


Ngôi sao bứt phá của ‘The Last of Us’ Keivonn Woodard cũng đều có vẻ đang phá vỡ các rào cản trong môn khúc côn ước
Mauricio Lara là ai? Kỷ lục, số liệu những thống kê & tiểu sử cho kẻ thù Leigh Wood trong trận đấu quyền anh năm 2023