Bộ light novel dài nhất trong lịch sử

  -  
Home chuyên Đề TBQ Bảng xếp hạng đứng đầu 10 Light Novel có tên dài “ngút ngàn” nghỉ ngơi Việt Nam

Là fan hâm mộ của Light Novel chắc hẳn bạn vẫn quen với những bộ gồm tựa dài ngoằng. Vậy khi về Việt Nam, đều tựa truyện kia liệu bao gồm bị rút ngắn hay sẽ dài ra hơn đây? 

Cùng Page tò mò thử 10 cái tên Light Novel nhiều năm nhất hiện tại ở Việt Nam. 

#10. 

*
Là một trong những ít Light Novel bởi vì Nhã phái nam phát hành, <Tình Đầu thời điểm Lâm chung Với phụ nữ Thần Chết> không chỉ gây tuyệt hảo về văn bản mà còn khiến cho nhiều fan hâm mộ nhớ đến vì chưng cái tên đặc biệt quan trọng dài và gồm phần khó hiểu. Liệu “tình đầu” cùng “thiếu thiếu phụ thần chết” có quan hệ gắng nào cùng với nhau, bạn sẽ biết khi tò mò hết mẩu truyện đấy!

#9. 

*
Không cần được đọc ra mắt tác phẩm mà chỉ cần xem qua tựa truyện, tín đồ ta cũng có thể hình dung được nội dung của cả bộ truyện. <Vì Còn Gái Tôi rất có thể Đánh Bại Cả Ma Vương> chuyển phiên quanh vấn đề một người “Cha” sẽ pk để che chở cho cô con gái nhỏ của anh như thế nào. Mà lại đừng tin không còn vào tiêu đề sách nhé, do chắc chắn các bạn sẽ ăn “cú lừa” khi theo dõi hết series này.

Bạn đang xem: Bộ light novel dài nhất trong lịch sử

#7. 2 thắng lợi đồng hạng

*
Vào thời gian ra mắt, tựa của Light Novel này từng tạo ra tranh bao biện khá nhiều bởi vì nó quá nhiều năm (vào thời gian đó thôi!), thế nhưng cũng thiết yếu nhờ vật nhưng mà tác phẩm cấp tốc chóng được rất nhiều người nghe biết và nổi như cồn cuối 2017 – đầu 2018. Đây cũng là tác phẩm trước tiên Tsuki Light Novel reviews độc giả.

*
Cùng một đơn vị với <Diệt Slime trong cả 300 Năm, Tôi level MAX lúc Nào Chẳng Hay> , <Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung chuyển Đất Trời> cũng không thể thua kém khoản “tựa lâu năm hơi”. Bởi vì tựa khá dài và bao gồm phần khó nhớ, phần nhiều fan hâm mộ thường gọi tắt bộ truyện này là <Alexis> mà lại thôi.

#5. 2 thành quả đồng hạng

*
Thậm chí nói cả trước lúc được xây dựng ở Việt Nam, <Chuyện Tình thanh xuân Bi Hài của mình Quả Nhiên Là không nên Lầm> đã danh tiếng khắp nơi vày tên dài nặng nề nhớ. Tựa nơi bắt đầu của Light Novel này mang đến tận 19 kí từ bỏ và thậm chí cả fan ái mộ cũng chưa chắn chắn đọc đúng tên tác phẩm mà người ta thường thay thế sửa chữa bằng <OreGairu> xuất xắc <Hamachi>. Chắc bạn sẽ tương đối ngạc nhiên bởi tựa này chỉ tại vị trí #6 với 13 kí trường đoản cú ở bạn dạng phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm: ‎Google Dịch Trên App Dịch Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại Miễn Phí Nhanh Nhất

*
Một trong các những tác phẩm mang tên dài mà các bạn không ngờ tới chính là <Nhật ký Giấc Mơ – Trong giấc mơ Của Bạn, Tôi ko Tồn Tại> vị mọi tín đồ quen gọi bộ này là <Nhật ký kết Giấc Mơ> cơ mà thôi.

#4. 

*
Đứng ở thứ hạng tương đối cao là vật phẩm <Chuyển Sinh Làm bạn Sói, Tôi biến đổi Cánh Tay đề nghị Của Ma Vương> không cần bàn cãi gì về tên Light Novel rồi nhỉ. Do dự mọi bạn thế nào chứ riêng cỗ này mình luôn đọc đầy đủ tựa bắt buộc lúc nào thì cũng có xúc cảm bộ này có tựa dài nhất trong các các Light Novel vậy.

#2. 2 tác phẩm đồng hạng

*
Là tác phẩm new còn thêm tên nhiều năm hơi khó khăn nhớ, <Riku và Chise> vẫn là tên thường gọi tắt mình thường dùng làm nói mang đến tác phẩm. Như thương hiệu gọi, đấy là tác phẩm luân chuyển quanh 2 nhân vật có tên Riku – đấng mày râu trai phân chia nhân loại và Chise – cô nàng trong biệt thự, liệu mối quan hệ giữa 2 nhân trang bị này sẽ đi mang đến đâu…

*
Khi quan sát bìa tập 1, mình cứ tưởng tựa Light Novel là <Ma Vương loài kiến Tạo> với phần sót lại <Hầm Ngục bền vững Nhất bao gồm LÀ tp Hiện Đại> là tựa thay đổi mỗi tập, tuy vậy không ngờ trên đây lại là tựa của cả series, khiến số lượng kí tự vào tựa này chạm mốc 15.

Xem thêm: 5 Cách Tải Game Không Tốn Tiền Trên Điện Thoại Android, Google Play Games

#1. 

*

Và vị trí #1 lúc này vừa bất thần nhưng cũng khá xưng xứng đáng khi tựa này đã chạm mốc 22 kí tự, vứt xa tựa ở trong phần #2 7 kí tự với mình suy nghĩ trong thời gian tới đây khó khăn tựa nào dài thêm hơn tựa này đâu. Thậm chí là cả phần tựa chủ yếu (thường là tựa được độc giả gọi) cũng rất dài cùng với 10 kí trường đoản cú rồi.

Bạn nghĩ về sao về các Light Novel có tên siêu lâu năm như vậy?Không biết bao gồm tựa Light Novel như thế nào tên dài nhưng mình chưa kịp đề cập đến trên không nhỉ?Nếu gồm hãy comment bên dưới để đóng góp cho bài viết nha!