Bộ Truyện Tranh Nổi Tiếng Của Tác Giả Gotouge Koyoharu

  -  

Gotouge Koyoharu trước lúc được biết đến với siêu phẩm Kimetsu No Yaiba đã từng có lần là người sáng tác chuyên viết truyện một chương của xứ sở hoa anh đào. Để tra cứu hiểu cụ thể hơn về vị người sáng tác này cũng tương tự bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của người sáng tác Gotouge Koyoharu, mời chúng ta tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả gotouge koyoharu

Bạn sẽ xem: Bộ chuyện tranh nổi giờ của tác giả gotouge koyoharuBạn vẫn xem: Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả gotouge koyoharu

Thông tin về người sáng tác Gotouge Koyoharu
*

Gotouge Koyoharu là tác giả của tương đối nhiều truyện tranh ở trong xứ sở hoa anh đào. Vị người sáng tác này sinh ngày mùng 5 tháng 5 năm 1988. Vào khoảng thời gian 2013, tức là khi Gotouge Koyoharu được 24 tuổi, ông sẽ cho ra mắt một bộ truyện tranh mang tựa đề Kagarigari dài 45 trang nhắc về mẩu truyện những bé quỷ bị tiêu diệt. Nhờ bộ truyền này cơ mà Gotouge Koyoharu đã được reviews trên tạp chí Shueisha thông qua phần thưởng người new tham gia lần sản phẩm công nghệ 70.

Tiếp đó vào khoảng thời gian 2014, ông lại trở lại với một bộ truyện tranh một chương new cũng dài 45 trang cùng với tựa đề “Monju Shirou Kyoudai” với tiếp tiếp đến là các chuyện tranh một chương khác.

Tuy nhiên tình nhân truyện tranh chỉ thiệt sự nghe biết Gotouge Koyoharu với vô cùng phẩm Kimetsu No Yaiba vào năm 2019. Bộ chuyện tranh này đang thật sự khiến được tiếng vang lớn, được cải tiến và phát triển thành những trò đùa trên PC cùng trên các thiết bị di động. Không mọi vậy, bộ truyện này cũng rất được chuyển thể thành phim cùng trở thành hiện tượng phòng vé của năm 2020.

Siêu phẩm truyện tranh Kimetsu No Yaiba
*

Kimetsu No Yaiba mang tên tiếng Việt là “Thanh Gươm diệt quỷ”. Mỗi tập truyện đều phải sở hữu lượt xem rất cao, biến bộ truyện tranh nổi giờ của tác giả Gotouge Koyoharu tự trước đến nay.

Bộ truyện này nhắc về Kamada Tanjirou. Cậu là 1 cậu nhỏ xíu tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Mặc dù nhiên, phần đa thứ đã đổi khác khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát vì chưng quỷ. Sau vấn đề đó chỉ tất cả Tanjirou với em gái Nezuko là còn sinh sống sót. Mặc dù khi này Nezuko cũng đang trở thành một con quỷ nhưng vẫn đang còn dấu hiệu của cảm xúc và để ý đến của nhỏ người. Để trả thù cho sự mất mát của gia đình và giúp em gái quay trở lại thành bạn Tanjirou vẫn tham gia vào lực lượng giết quỷ.

Tóm tắt các tập của cục truyện Kimetsu No Yaiba

Để hiểu hơn về cỗ truyện nổi tiếng này, chúng ta có thể tham khảo bài xích tóm tắt về từng tập truyện ở dưới đây:

Tóm tắt tập 1: Tàn Khốc

Vào thời Taishou bao gồm một cậu bé nhân hậu thương hiệu là Tanjirou có tác dụng nghề buôn bán than sống trong một gia đình yên bình. Tuy nhiên tất cả đều đổi khác khi quỷ mang đến tàn gần kề cả mái ấm gia đình cậu. Bây giờ chỉ còn duy nhất cậu và người em thương hiệu là Nezuko còn sống mà lại Nezuko lại biến thành quỷ.

Với quyết trung tâm đưa em gái quay trở lại thành tín đồ Tanjirou đã cùng rất Nezuko bắt đầu vào cuộc hành trình tìm tìm tung tích nhỏ quỷ sẽ ra tay với mái ấm gia đình cậu.

*

Tóm tắt tập 2: Ngươi là…

Khi này Tanjirou đang vượt qua bài bác tuyển chọn cuối cùng để vào được Đội khử Quỷ. Cậu đã sử dụng các giải pháp được học từ thầy Urokodaki để tuyên chiến đối đầu với một nhỏ quỷ hốt nhiên biến.

Xem thêm: Mặt Thật Của Dũng Ct - Có Vợ Chưa & Tin Lộ Mặt Thật

Tóm tắt tập 3: Khích lệ bản thân

Với sự giúp đỡ của Tamayo và Yushiro, Tanjirou đã pk và tiêu diệt thành công nhỏ quỷ có tên Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Mặc dù khi này liệu cậu tất cả lần ra được tăm dạng của Kibutsuji không?

Tóm tắt tập 4: Lưỡi gươm bạo gan mẽ

Sau khi thoát khỏi dinh thự của một con quỷ dùng trống, Tanjirou đã bắt gặp Agatsuma Zenitsu. Kho đó Agatsuma Zenitsu đang bị một cậu nhỏ bé thiếu niên treo mặt nạ heo rừng truy vấn đuổi. Tanjirou đã cung cấp ngăn cản cậu ta cơ mà liệu điều gì sẽ tới tiếp theo?

Tiếp đó, sau một thời gian nghỉ ngơi, nhóm của Tanjirou lại mau lẹ lên đường mang lại một ngọn núi kỳ lạ theo bổn phận của Đội diệt Quỷ nhằm tìm kiếm sản phẩm đang ẩn náu ẩn nấp tại đó. Vậy thứ chính là gì?

Tóm tắt tập 5: Xuống địa ngục

Sau lúc tới ngọn núi Natagumo, đội của Tanjirou đã tuyên chiến và cạnh tranh với gia đình quỷ nhện nặng nề nhằn. Hôm nay Zenitsu đã biết thành trúng độc biến thành nhện còn Inosuke với Tanjirou bị một con quỷ to con tra tấn. Tưởng chừng trận đánh sẽ không khi nào đến kết quả cuối cùng nhưng bây giờ một bóng tín đồ vừa đáp xuống. Vậy đó là ai?

Tóm tắt tập 6: Phán xét của các trụ cột

Tanjirou sẽ giành thắng lợi đầy khó khăn trước quỷ nhện tuy nhiên Zeruko lại bị Kocho Shinobu nhắm đến. Cùng kết cục cuối cùng cả Tanjirou và Nezuko đa số bị bắt.

Tuy nhiên, khi mở mắt ra Tanjirou lại thấy mình vẫn ở trụ sở của Đội khử Quỷ với bị vây hãm bởi đông đảo kiếm sĩ mạnh nhất gọi là các trụ cột. Chúng ta đã thực hiện phán xét cùng trừng phạt Tanjirou bởi đã bảo vệ cho quỷ Nezuko. Nhưng bây giờ một tín đồ mới lại xuất hiện… Vậy đó là ai?

Tóm tắt tập 7

Sau lúc trụ cột Shinobu đưa ra quyết định, team của Tanjirou được dưỡng thương cùng học thêm những kỹ thuật như Tập trung cục bộ và hay Trung. Tiếp đó, cả nhóm thừa nhận mệnh lệnh bắt đầu và lên chuyến tàu vô tận tới viêm trụ Rengoku để đối phó với bé quỷ bên trên tàu. Tuy vậy khi này đội của Tanjirou lại bị nhốt trong giấc mơ của quỷ sinh sản ra.

Vậy làm biện pháp nào để họ thoát ra khỏi tình cảnh nguy nan lúc này?

Tóm tắt tập 8: mùi hương của mị huyết

Trong cơ hội Tanjirou đuổi theo Kubutsuji Muzan, hắn đang kịp trở thành một hay dân thành quỷ và vứt đi. Khi này Tanjirou lại đề xuất ở lại sẽ giúp đỡ đỡ tín đồ đó. Cơ mà cũng trong năm này, cậu đã gặp mặt được bác sĩ Tamayo với Yushiro để hỏi về kiểu cách biến Nezuko trở về thành người. Nhì vị bác sĩ đã ngỏ lời được nghiên cứu trên fan Nezuko vì phân biệt sự quan trọng từ cô ấy.

*

Tóm tắt tập 9

Nhóm của Tanjirou cùng cách nói trụ Uzui Tengen đi về thành phố đèn đỏ vị trí quỷ cư ngụ. Tại đây, cha người vk Ninja của Tengen đang xâm nhập và tích lũy được thông tin nhưng lại bị mất liên lạc. Điều này phải nhóm của Tanjirou yêu cầu giả gái để bỗng nhiên nhập vào điều tra. Nhưng sau đó vẫn ko thể tìm được nơi ẩn núp của quỷ.

Đúng cơ hội này, những oiran lại bị quỷ bắt cóc. Vậy liệu nhóm Tanjirou hoàn toàn có thể tìm được ra nhỏ quỷ đã lẩn trốn kia không?

Tóm tắt tập 10

Con quỷ oiran có tên Daki đang kẻ thống trị cả thành phố hoa. Sau khoản thời gian thu hồi lại obi đang nắm giữ một trong những phần sức mạnh, Daki sẽ quay ra tiến công Tanjirou với 100% mức độ lực. Bây giờ Tanjirou cũng đáp trả bởi điệu Hỏa thần thần lạc. Tuy vậy liệu điều này có quá số lượng giới hạn với cậu không? bây giờ Nezuko với Uzui cũng bắt buộc phải tham chiến nắm cho Tanjirou.

Thời điểm này trận đánh của quỷ Thượng huyền đã lên đến hồi cao trào cùng với những cốt truyện không thể dự đoán được.

Tóm tắt tập 11: lếu chiến

Trận chiến với bằng hữu quỷ Thượng Huyền Lục đang đi vào hồi gay cấn. Âm trụ và cả đội Tanjirou cùng kết hợp tấn công. Dẫu vậy Uzui, Inosuke và Zenitsu đã biết thành lưỡi liềm tàn độc của quỷ hạ gục.

Xem thêm: Hệ Thống Bí Kíp Môn Phái Vltk Mobile 【Copy_Sodo66, Bí Kíp Môn Phái Vltk Mobile

Vậy nên lúc này chỉ sót lại Tanjirou. Liệu cậu hoàn toàn có thể đánh bại hai con quỷ này không?

Tóm tắt tập 12

Việc để mất một Thượng Huyền sau 113 năm đã khiến cho Muzan nổi cơn thịnh nộ với ra lệnh tiếp theo sau cho những Thượng Huyền còn lại. Trong khi đó Tanjirou lại làm mẻ gươm trong cuộc chiến với Gyutaro và giờ phải đương đầu với cơn tức giận của Hakanezuka. Kho đó cậu lại lên đường đến buôn bản thợ rèn khu vực Hakanezuka sống để tìm thanh gươm mới cho mình. Nhưng lại điều gì đang ngóng cậu làm việc phía trước?

Tóm tắt tập 13: đổi mới đổi

Quỷ thượng huyền Hantengu và Gyokko đã tấn công làng thợ rèn nơi chứa đựng những mọi tuyệt mật. Do vậy cả Tanjirou cùng Genya đã đề xuất trải qua một phen lếu chiến với Hantengu có công dụng phân bóc mỗi khi bị tấn công. Trong tình cố gắng này một tín đồ ít khi để tâm mang lại người khác như Hà trụ Tokito sẽ làm cái gi khi thấy Kotesu bị quỷ tấn công?

Tóm tắt tập 14: “Mu” trong Muichiro

Hantengu đã bỏ phiên bản thể thiết yếu và chỉ đem mọi phân thân sẽ hợp độc nhất vô nhị để tấn công Tanjirou. Khi này, Hantengu sẽ sỉ nhục Tanjirou là yếu hèn đuối. Vậy liệu Tanjirou khi nay gồm tức giận tốt không?

Trong tập này, cuối cùng Tanjirou đã và đang theo kịp phiên bản thể của quỷ Thượng huyền Hantengu. Tuy nhiên, khi trời chuẩn bị sáng thì Nezuko cũng bước đầu bị liên lụy. Vày đó, Tanjirou lâm vào hoàn cảnh tình nỗ lực vừa băn khoăn lo lắng cho Nezuko và phân vân trước ý định tấn công Hantengu. Vậy cậu sẽ quyết định như vậy nào? Liệu Nezuko tất cả được bình an không?


*

Tóm tắt tập 16: Bất diệt

Tanjirou lại bước đầu hành trình mang đến chỗ Nham trụ Himejima nhằm tu luyện cùng với trụ cột. Tại đây, cậu bắt buộc trải qua không ít bài rèn luyện khắc nghiệt như tập luyện dưới thác nước, bê mộc hay di chuyển đá,… Vậy Tanjirou liệu đạt được Himejima thừa nhận không?

Trong thời hạn này, Muzan đã và đang truy ra được vị trí ở của Nezuko cùng Ubuyashiki. Liệu Muzan vẫn có hành động nào tiếp theo?

Tóm tắt tập 17: những người kế tục

Sau khi bị Muzan tấn công, Đội diệt quỷ vẫn ùa vào thành Vô hạn. Tại trên đây Shinobu sẽ chật thiết bị trong việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Thượng huyền nhị Doma cũng chính vì độc tính của cô ý đã không có tác dụng. Vậy liệu lúc này, Shinobu bao gồm trả thù được đến chị mình hay không?

Trong thời gian đó cũng đều có một bé quỷ đột nhiên ngột lộ diện trước mặt Zenitsu. Vậy hắn định làm gì?

Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng Kimetsu No Yaiba là bộ chuyện tranh nổi giờ của tác giả Gotouge Koyoharu. Cỗ truyện này liên tục đưa ra những tình huống gay cấn, khiến cho người đọc cần hồi hộp và hiếu kỳ về hầu như gì diễn ra tiếp sau đó.