Thursday . 29 July . 2021

Nếu Minch Nghi là MC quốc dân của LMHT nước ta thì chắc chắn rằng Bomman cũng không hẳn là dạng vừa Khi anh là caster số 1 của xã hội CS:GO toàn quốc.


MC quốc dân Minc Nghi đã kết đôi thành công xuất sắc thuộc streamer Bomman sau một thời gian được cộng đồng 2 bên đẩy thuyền. Một mặt là MC quốc dân của tựa game quốc dân Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn nửa còn lại cũng không phải dạng vừa. Vậy bạn biết gì về chàng trai Bomman này?


*


Sau khi tốt nghiệp, anh ra trường và trở thành kỹ sư công nghệ thông tin nhưng anh không gắn bó với nghề này được quá thọ mà lại quyết định "chọn nhỏ tim" để trở thành bình luận viên của tựa game CS:GO.

Bạn đang xem: Bomman sinh năm bao nhiêu

Môi trường thể thao điện tử kém nhẹm chuyên không làm chùn bước chàng trai trẻ tuổi. Bomman có tác dụng đủ mọi giải pháp để lăn lội thuộc với CS:GO tại Việt Nam như tuyển thủ, bình luận viên giỏi mới gần đây là streamer. Suốt 7 năm trời, chưa ngày nào ngọn lửa nhiệt huyết của Bomman tắt với CS:GO.


*

Bomman (trái) bình luận tại một giải đấu của CS:GO tại Việt Nam.


Hiện tại, Bomman đang là caster, streamer của 500Bros Studio. Mỗi buổi streamer của Bomman quyến rũ hàng trăm ngàn người coi. Bomman sở hữu phong thái toxic rất riêng rẽ với cuốn hút khiến rất nhiều người muốn xem stream của anh.

Những điều đó đã khiến Bomman hiện tại là caster số 1 của CS:GO tại Việt Nam. Anh cũng rất thân thiết với những streamer CS:GO cùng Dota 2 không giống như Độ Mixi, Dev Nguyễn tốt Mimosa. Ai cũng biết CS:GO và Dota 2 là bằng hữu một công ty của Valve mà lại.

Xem thêm: Từ Đây Em Không Còn Khóc Không Còn Nước Mắt, “ Đêm Về Một Mình Đơn Côi


*

Bomman và Độ Mixi luôn bao gồm những kèo CS:GO kinh điển với nhau cùng là bạn bè thân thiết.


Bomman sở hữu kênh YouTube đã đạt nút Bạc với hơn 157.000 người đăng cam kết. Anh cũng sở hữu fanpage facebook 250.000 like và fandom Làng Mìn với hơn 50 ngàn thành viên giúp anh gồm khoảng vài ba nghìn người xem đồng thời vào mỗi buổi livestream. Đây là một con số khá lớn với một tựa game hardcore như CS:GO.

Với một cộng đồng đông đảo với chất lượng, những meme từ Bomman và Làng Mìn được tạo ra và lan tỏa cực kì rộng rãi. Nhờ đó cơ mà "người mìn" được nhiều người biết đến hơn với càng ngày càng thành công nhưng hoàn toàn ko mất đi chất toxic hết sức riêng biệt biệt.


"Hải, xoay xe!"


Bomman phiên bản anime.


Ngày này giờ không thể xa.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang, Top 10 Khóa & Học Phí 2021


Thuyền tình Bomman cùng Minh Nghi cuối cùng cũng đã cập bến thành công sau bao nỗ lực của cộng đồng CS:GO cùng LMHT. Đây là loại kết khôn xiết có hậu cho chủ yếu cặp đôi trai tài gái sắc này cũng như cộng đồng phía hai bên.


Cthị trấn tình thỏa mãn, cặp đôi bạn trẻ Bomman - Minch Nghi lên tiếng cám ơn xã hội "đẩy thuyền", thừa nhận mưa lời chúc trường đoản cú fan!
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Game Online