BUILD TEAM ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

  -  
Hướng dẫn đội hình build team tốt nhất tại bản 9.16b sẽ hướng dẫn bạn một số cách xây dựng đội hình hợp meta tốt nhất hiện nay. Hướng dẫn build team, trang bị tướng cho team dễ dàng đạt hạng 1.

Bạn đang xem: Build team đấu trường chân lý

Bạn đang xem: Build team đấu trường chân lý

Bài đăng này sẽ xem xét một số đội hình với lối chơi hiệu suất hàng đầu đã thành công trong bản vá hiện tại cho Đấu trường chân lý. mangago.vn đã cập nhật bài đăng này với các dữ liệu từ bản vá 9.16b.


*

Cập nhật bản vá 9.16b hiện đang hoạt động và mang lại một nerf cho các tướng Đấu sĩ. Một loạt các vị tướng được ưa chuộng trong Đấu trường chân lý và có khả năng Gank team đã bị giảm sức mạnh như Draven, Jinx, Kayle, Lucian và Vi. Aatrox, Anivia, Gnar, Miss Fortune, Morgana và Shen đều có một chút buff. mangago.vn hiện đang trong quá trình cập nhật bài viết này!

Xây dựng đội hình mạnh nhất ĐTCL

Mặc dù chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những đội hình tốt nhất, nhưng những điều này không phải lúc nào cũng đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu nhất trong Đấu trường chân lý. Bạn sẽ khó có thể nâng cấp các vị tướng của mình đủ nhanh và một số đội hình yêu cầu các vật phẩm xuất hiện từ sớm.

 

Đội hình Đấu sĩ (Vi + Pháp sư + Hư không)


*

Trang bị cho tướng chủ lực: 

Vi ~ Yuumi / Quỷ thư Morello / Giáp thiên thần. Đây là 3 trang bị chính. Hoặc bạn có thể chọn linh hoạt giữa Mũ phù phủy/ Thương ShojinCho"gath ~ Quỷ thư Morello, Giáp thiên thầnAhri ~ Quỷ thư MorelloAurelion Sol / Karthus ~ Quyền Trượng Đại Thiên Sứ + Mũ Phù Thủy, hoặc bạn có thể trang bị Đại bác liên thanh cho Aurelion Sol.

Phân chia tộc, hệ:

Đấu sĩ ~ Rek"Sai / Cho"Gath / Blitzcrank / Warwick / Vi / Volibear (Ahri muốn Warwick nhận tiền thưởng hoang dã)Pháp sư ~ Ahri / Kassadin / Số phận xoắn / Lulu / Morgana / Veigar / Vi (Spatula) / Aurelion Sol / KarthusHoang dã ~ Warwick / AhriVô hiệu ~ Kassadin / Rek"Sai / Cho"Gath

Mục tiêu cơ bản của đội hình này là để có được Vi và trang bị Yuumi càng sớm càng tốt. Bạn có thể kiếm 6 Đấu sĩ + Lulu / Kassadin tại L8, cung cấp cho bạn 3 Pháp sư + 3 Hư không! Bạn cũng có thể chạy 4 đấu sĩ, 3 pháp sư, 3 hư không, 2 Hextech. Nếu bạn không thể trang bị Yuumi (Spatula) cho Vi, bạn có thể chạy 3 Pháp sư chung thay thế.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Half Life 1.6, Cách Cài Và Chơi Half Life Cs 1

Dưới đây là một số đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư mà bạn có thể build.


*

Vi có thể đặt ở rìa để cô ấy có thể vượt qua toàn bộ đội hình kẻ thù!Cho"gath ở vị trung cho phép anh ta có được những cú đá rắn và sống đủ lâu. Phần còn lại của Đấu sĩ có thể được đặt theo cách bạn muốn.Bạn có thể đặt Blitzcrank bên cạnh Jinx để cho phép tiêu diệt nhanh nếu bạn đang chạy đội hình này. Aurelion Sol muốn trở thành backline thường dựa vào sức mạnh unti mà hắn có. Hai lựa chọn của bạn là nhắm mục tiêu để tấn công Carry + càng nhiều đơn vị càng tốt hoặc nhắm nó vào phần còn lại của đội quân địch để loại bỏ chúng nhanh chóng.Lulu hãy để ở tuyến sau để cô ấy có thể buff càng nhiều unti cho đội hình của bạn. 

Đội hình Cung thủ - Ma


*

Trang bị cho tướng chủ lực: ~ Ashe / Sejuani> Varus / Aatrox

Ashe ~ Dao điện Statikk+ Cuồng đao Guinsoo/ Đại bác liên thanh+ Thương Shojin hoặc lựa chọn an toàn hơn với Giáp thiên thần/ Bùa đỏ/ Huyết kiếmSejuani ~ Giáp thiên thần+ Quỷ thư Morello+ giáp thiên thần/ giáp máu/ giáp gaiAatrox ~ Kiếm súng Hextech+Giáp thiên thần. Kiếm súng Hextech cho phép anh ta hồi máu rất nhiều với mỗi Ult, và Giáp thiên thần đảm bảo anh ta sẽ thoát khỏi 1-2 Ults mỗi vòngVarus ~ Cung ánh sáng+ Quỷ thư Morello+ Thương Shojin hoặc Quyền trượng đại thiên sứ

Phân chia tộc, hệ:

Cung thủ ~ Ashe / Kindred / Vayne / VarusMa ~ Mordekaiser / Kindred / KarthusKhác ~ Aatrox / SejuaniCấp 8 ~ Swain / Poppy / Kayle / Braum hoặc Anivia

Ý tưởng của đội hình này là sử dụng đội hình Ma để nhanh chóng tiêu diệt 1 đơn vị và Sejuani áp dụng CC lớn trong khi Biệt đội của bạn gây sát thương chí mạng cho đội quân địch. Trang bị 1 Dao điện Statikk (nhiều hơn càng tốt) & Ionic Spark để cho phép bạn tiêu diệt nhanh vị tướng bị Ma nguyền rủa . 

Tại Lv8 nếu bạn có thể có được Xẻng, bạn có thể biến Ashe hoặc Kindred thành Quỷ (Ashe tốt hơn để tránh Hextech). Ngoài ra, bạn có thể biến Aatrox thành Hiệp sĩ và bao gồm Poppy hoặc Kayle để đánh 4 Hiệp sĩ. Tùy chọn khác là biến Varus (hoặc Kindred) thành Băng quốc và bao gồm Braum hoặc Anivia để đánh 4 Băng quốc cho phép gây choáng thêm. 

Dưới đây là một số đội hình Cung thủ - Ma mà bạn có thể build


*


Trang bị cho tướng chủ lực: ~ Rengar/ Akali / Cho"Gath / Zed.

Rengar ~ Huyết kiếm+ Giáp thiên thần+ Đại bác liên thanh/ Vô cực kiếm. Cho"Gath ~ Quỷ thư MorelloAkali ~ Quyền trượng đại thiên sứ+ Ỷ thiên kiếm.Zed ~ Zed chỉ hoạt động như một carry chính nếu bạn có thể nâng 3 *. Trang bị cho Zed gồm: Đại bác liên thanh+ Huyết kiếm+ Giáp thiên thần. Bạn cũng có thể sử dụng Vô cực kiếm để thay thế Đại bác liên thanh hoặc Giáp thiên thần để kích hoạt chí mạng lớn hơn.

Xem thêm: Tải Game Bậc Thầy Huấn Luyện Poke Đại Chiến 5, Download Game Huấn Luyện Pokemon

Phân chia tộc, hệ:

Đấu sĩ ~ Reksai / Cho"Gath / Blitzcrank / Warwick / Voli / ViHư không ~ Rek"sai / Cho"Gath / Kha"zixSát thủ ~ Kha"zix / Pyke / Zed / Rengar / Evelyn / Akali / Katarina

Cốt lõi của bản dựng này là có Đấu sĩ là tiền tuyến của bạn để đánh lạc hướng mọi người trong khi các Sát thủ của bạn đứng dậy và bắt đầu làm việc. Chỉ sử dụng Akali hoặc Zed, không chạy cả hai vì khi đó bạn sẽ mất hiệu ứng Ninja. Kha"zix phải được thêm vào nếu bạn muốn tạo đội hình Hư không. 

Lựa chọn khác:

Bạn có khả năng có thể từ bỏ sức mạnh tổng hợp team Hư không và thay thế Kha"zix bằng một Sát thủ tốt hơn. Có thể chạy Rengar / Zed / Pyke hoặc Rengar / Zed / Evelyn, v.v. là một đội 3 Sát thủ mạnh hơn nhiều. Bạn có khả năng có thể làm điều này nếu bạn không chiến đấu với team Quý tộc / Hộ vệ nhưng điều đó sẽ làm giảm mức độ sát thương mà Cho"Gath / Rek"sai của bạn sẽ gây ra.

Dưới đây là một số đội hình Đấu sĩ- Sát thủ mà bạn có thể build

 


Từ khoáđấu trường chân lýxếp hạng đội hìnhđọi hình đấu trường chân lýđtclcách chơi đấu trường chân lýteamfight tacticsđtcl lmhtChuyên mục: Game online