Các cấp độ dị nhân

  -  

Trong thế giới truyện tranh Marvel, siêu nhân là những người dân có năng lượng đặc biệt. Họ là những Mutant (người bất chợt biến) sở hữu các gen di truyền hốt nhiên biến (X-gene). Các siêu nhân đều thể hiện các siêu năng lực vượt quá năng lực của con bạn thông thường.

Bạn đang xem: Các cấp độ dị nhân

*
Thế giới dị nhân anh hùng Marvel

Thế giới siêu nhân cực kỳ đông đảo và được phân theo những cấp độ tương đối nhau dựa trên sức khỏe và độ nguy hiểm cũng như hình dạng.

Xem thêm: Cách Tải Pes 2021 Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Pes Mobile 2021

X-men mà các bạn biết là 1 trong nhóm nhân vật xuất hiện nay trong truyện tranh Marvel tuy vậy không phải tất cả đều là Mutant (người chợt biến)

Các lever phân nhiều loại dị nhân

Dị nhân EPSILO

Epsilon là những siêu nhân có sức khỏe yếu, khoảng tấn công nhỏ và có diện mạo khác biệt so với bé người. Dễ ợt phát chỉ ra họ là anh hùng siêu nhân qua vẻ bề ngoài. Các mutant Epsilon (phần lớn bạn Morlocks chẳng hạn) không có sức to gan đáng kể, nhiều khi còn là trở ngại của mình VD: Beak, Bliss…

Dị nhân GAMMA

Cấp Gamma có sức mạnh và sử dụng kỹ thuật chiến đấu của chính mình khá tốt. Ngang ngửa với hầu như cấp cao hơn. Tuy vậy họ có không ít vấn đề với sức mạnh, đặc biệt là những đặc điểm bên ngoài khác biệt so với nhỏ người, rất đơn giản nhận ra. Đó là phương diện hạn chế rất cao nên trong một số thực trạng họ bắt buộc cải trang nhằm giống con fan như Nightcrawler (Kurt Wagner), Mystique (Raven)

Nightcrawler (KURT WAGNER) có tác dụng bám vào các mặt phẳng và dịch chuyển tức thời vào một nửa đường kính nhất định (nhìn thấy được), Anh lại có bộ lông greed color giống như Mystique, đôi tai giống hệt như yêu tinh, răng nanh và gồm đuôi.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Có Sử Dụng Dấu Ngoặc Kép, Dấu Ngoặc Đơn Và Dấu Hai Chấm

*
Blink: là anh hùng siêu nhân cấp Gamma thực hiện thành thạo các cổng dịch chuyển, kỹ năng chiến đấu cao, nhanh nhẹn nhạy cảm và cung cấp đồng đội rất tốt. Mặc dù nhiên, cô có làn da và mái tóc color tím, đôi mắt xanh không tồn tại con ngươi

*
Blink nguyên tác Marvel Comic

Dị nhân DELTA

Dị nhân cấp độ Delta chiếm phần lớn các Mutant (người bỗng dưng biến) . Họ có sức khỏe vừa phải, có hình dáng như bạn bình thường, điều hành và kiểm soát tốt sức mạnh, bọn họ khác cùng với Epsilo và Gamma ở đoạn ngoài năng lượng thì họ trọn vẹn giống với bé người, thậm chí nhiều lúc có những người còn không biết chính bản thân là dị nhân.

Ví dụ:

Dị nhân Callisto (Dania Ramirez) sở hữu tài năng cảm nhận ra sự tồn tại cũng như địa điểm hiện tại tại của những Mutants khác. Đặc biệt cùng với các dị nhân anh hùng ở khoảng cách nhất định cô còn đo lường được sức mạnh của họ

Domino (Neena Thurman) cài sức mạnh không có gì ngoại trừ may mắn. Năng lực thực sự của cô là tinh chỉnh xác suất khiến cho cô bao gồm thể gặp may hơn người khác, tuy nhiên kĩ năng của cô không điều khiển và tinh chỉnh được cơ mà nó tự động kích hoạt trong số những tình huống vô phương cứu chữa (như đã trốn chạy tuyệt bị đạn bắn. Dịp đó năng lực auto kích hoạt làm cho đạn không bắn vào đường chạy của cô ấy