CÁC CHỦNG TỘC TRONG WORLD OF WARCRAFT

  -  

Thế giới Azeroth trong Warcraft là ngôi nhà tầm thường yên bình của tương đối nhiều loài vì chưng con fan thống trị. Cơ mà sự xuất hiện của bạn thân Orc tự Draenor sẽ châm ngòi mang đến một trận đánh đẫm máu.

Bạn đang xem: Các chủng tộc trong world of warcraft

*

Con người: Con bạn là chủng tộc trẻ duy nhất trong vùng đất huyền diệu Azeroth. Không giống như thần tiên hay người lùn, cuộc sống của con người rất ngắn ngủi và gồm thể chuyển đổi được. Họ đã và đang phấn đấu để vươn lên bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ kiến ​​trúc cùng kỹ thuật, đôi khi cũng muốn đọc thêm về phép thuật. Bọn họ được dẫn đầu bởi Vua Ryan Wrynn với hiệp sĩ Anduin Lothar. Ngoại trừ ra, con người còn được trợ giúp bởi vì Griffin (Griffin) – một đồ cưỡi đáng tin cậy trên chiến trường.

*

Orc: khởi hành từ trái đất Draenor, nhân loại này còn tương đối xưa cũ và vẫn giữ lại thói thân quen sinh hoạt của bộ tộc, nhưng mà loài Orc gồm thân hình cao lớn, siêu sức mạnh và dòng máu chiến binh. Với sự sụp đổ của quê hương, loại Orc đang mở cánh cổng đến Azeroth và mong muốn biến nó thành quê nhà mới của họ. Xung thốt nhiên với loài người đã dẫn đến những trận chiến đẫm máu trên vùng khu đất yên bình năm xưa. Bọn Orc được ách thống trị bởi đông đảo thủ lĩnh quyền lực như Gul’dan, Doomhammer, Durotan, Hellvale, v.v., dưới sự hỗ trợ của bạn sói. Ko kể ra, còn có một nhánh sinh đồ gia dụng khác, kia là yêu tinh hai đầu, mập hơn, thích nạp năng lượng thịt đồng loại.


Người lùn: Đây là giữa những chủng tộc lâu đời nhất trong thế giới Azeroth. Ngôi nhà của rất nhiều người lùn là vùng núi Ironforge. Bọn chúng hiếm khi tiếp xúc với trái đất bên ngoài, thích hợp đào sắt kẽm kim loại trong hang động. Fan lùn rất tiên tiến và phát triển trong công nghệ và luyện kim với biết cách chế tạo súng. Thông thường, chúng ta không suy xét thế giới. Tuy nhiên khi bè đảng Orc xuất hiện, vua lùn Magni Bronzebeard đưa ra quyết định liên minh với loài tín đồ để bảo đảm an toàn Azeroth.

*

Yêu tinh: hồ ly tinh đã tồn tại nghỉ ngơi Azeroth từ cực kỳ lâu, cài sức mạnh phép thuật và kĩ năng cận chiến phi thường. Gồm hai nhánh yêu tinh, yêu tinh đêm hôm và hồ ly cao (sau này được thay tên thành yêu quái máu). Hồ ly cao đã chiến đấu lân cận con fan và tín đồ lùn để bảo vệ ngôi nhà bình thường của họ. Hồ ly bóng tối hùng mạnh bạo hơn là chủng tộc của nhiều hero nổi giờ trong nguyên tác như Fario, Illidan, Tyrande … sứ mệnh của yêu tinh trong phim Warcraft vẫn tồn tại tương đối dìu dịu và chắc hẳn rằng khán giả bắt buộc chờ đợi. Tập tiếp theo.

Burning Legion: Đây là lữ đoàn quỷ do hung thần Sargeras tạo thành để tiêu diệt thế giới. Khi chúng ta lần đầu tiên đến Azeroth, họ đã biết thành đánh bại vị các yêu tinh bóng đêm. Sau khoản thời gian lấy lại sức mạnh của mình, Sargeras sở hữu pháp môn sư con người Medivh với thủ lĩnh orc Gul’dan, gây ra một trận chiến giữa nhì chủng tộc; vày đó xuất hiện thêm cuộc xâm lược đồ vật hai của Burning Legion. Nếu như đạo diễn Duncan Jones trung thành với nguyên tác, kỹ năng đội quân xuất hiện thêm trong phần phim thứ hai là hết sức cao.

Undead: Tay không đúng của ác thần Sargeras sử dụng phép thuật để người chết sống lại nhằm thôn tính Azeroth, và “binh đoàn thây ma” này được gọi là undead. Số fan chết của lực lượng này tăng thêm sau mỗi cuộc chiến. Những undead tiếp đến trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến mức tất cả các chủng tộc của Azeroth, bao gồm cả loài Orc, phải tập vừa lòng lại với nhau để vượt qua chúng.

Cần tò mò các chủng tộc trước khi tập luyện Game

Yếu tố cần thiết đầu tiên lúc tập luyện World of Warcraft là biết các chủng tộc vào trò chơi. Vào đầu trò chơi, chúng ta có thể nhận được các hiệp sĩ lùn, cùng sau đó bạn có nhu cầu có sức mạnh to lớn để quét quân đoàn. Mặc dù nhiên, với hiệp sĩ lùn, bạn không thể có được thiết bị giỏi nhất.

Xem thêm: Ký Ức Game Thủ: Thế Hệ 0X Biết Gì Về Game Trên Zing Me? Trò Chơi Hay Nhất Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

Trong những phiên bản trước của World of Warcraft, Paladin chỉ thực sự hữu ích trong PvE, nhằm chữa bệnh và hồi máu đến đồng đội. Bởi đó, các bạn cần chắc chắn rằng rằng các bạn hiểu lớp học trong lúc tập luyện trò chơi.

Các cuộc đua trong World of Warcraft

*

Thế giới Azeroth trong World of Warcraft là khu nhà ở chung chủ quyền của nhiều chủng tộc vày con fan cai trị. Mặc dù nhiên, sự xuất hiện của loại Orc Draenor vẫn châm ngòi mang đến một cuộc chiến đẫm máu.

Nhân loạiCon fan là chủng tộc trẻ nhất trong vùng đất huyền diệu Azeroth. Không y hệt như thần tiên hay fan lùn, cuộc sống đời thường của con tín đồ rất ngắn ngủi và có thể thay đổi được. Bọn họ không chấm dứt nỗ lực vươn lên đứng vị trí số 1 trong nghành kiến ​​trúc với kỹ thuật. Đồng thời, chúng ta cũng muốn xem thêm về ảo thuật. Con người được dẫn dắt bởi Vua Ryan Wrynn cùng hiệp sĩ Anduin Lothar. Bên cạnh ra, họ còn tồn tại Vua đại bàng (Griffin). Đây là 1 thú cưỡi đáng tin cậy trên chiến trường.

Orc (Orc)Draenor vốn bắt mối cung cấp từ quả đât còn kha khá lạc hậu, vẫn gia hạn thói quen sinh hoạt của cục lạc. Orc, mặc dù nhiên, sở hữu vóc dáng to lớn, sức mạnh hoàn hảo và là tiên sư cha chiến binh. Khi quốc gia này dần chết đi, đồng chí Orc đang mở cổng thành Azeroth với mục tiêu biến nó thành một nơi ở mới. Do xung bỗng với con người, các cuộc chiến đẫm máu làm việc Cựu quả đât đã dẫn đến. Bầy Orc được cai trị bởi phần nhiều thủ lĩnh gia thế như Hellvale, Gul’dan, Durotan, Doomhammer, với ma sói với sự giúp đỡ. Bên cạnh ra, loài sinh thứ này còn có một nhánh hồ ly tinh khác, gồm thân hình to mập hơn, gồm hai đầu với thích nạp năng lượng thịt người.

NgắnNgười lùn là trong những chủng tộc nhiều năm nhất trong trái đất Azeroth. Quê nhà của những người lùn là Núi Sắt. Chúng ta ít xúc tiếp với ráng giới bên ngoài mà ham mê lo việc đào kim loại trong hang động. Họ có technology và luyện kim rất cải tiến và phát triển nên họ biết sản xuất súng. Thông thường, những người dân lùn không quan tâm đến điều đó. Mặc dù nhiên, khi bè đảng Orc xuất hiện, vua của các người lùn (Magni Bronzebeard) quyết định tham gia cùng nhóm để đảm bảo an toàn Azeroth.

yêu tinh

*
Yêu tinh đang tồn tại từ rất lâu ở Azeroth, mua sức mạnh phép màu và kĩ năng cận chiến khôn cùng phàm. Gồm hai nhánh tiên nữ: yêu tinh ban đêm và yêu quái cao. Hồ ly tinh cao vẫn chiến đấu cạnh bên con bạn và tín đồ lùn để bảo vệ ngôi nhà đất của họ. Các yêu tinh đêm hôm mạnh mẽ hơn là cuộc đua của các hero nổi giờ trong trò chơi gốc.

Burning LegionBurning Legion là lực lượng ma quỷ do hung thần Sargeras tạo nên để diệt trừ thế giới. Khi bọn họ lần đầu tiên đến Azeroth, họ đã bị đánh bại vì chưng các yêu tinh bóng đêm. Sau thời điểm lấy lại sức khỏe của mình, Sargeras xâm nhập vào ma đạo sư con người Medivh cùng orc Gul’dan và chiến tranh giữa hai chủng tộc. Từ bỏ đó, bước đầu cuộc xâm lược đồ vật hai của Burning Legion. Ví như đạo diễn Duncan Jones duy trì đúng nguyên tác thì năng lực Quân đội xuất hiện trong phần nhì là rất cao.

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Nikon D7100 Body, Nikon D7100

thây maNhững fan theo dõi ác thần Sargeras sử dụng phép màu để phục hồi người chết với các mục tiêu thôn tính của Azeroth và một tổ quân thây ma được call là xác sống. Sau mỗi cuộc chiến, lực lượng này lại tạo thêm do số bạn chết. Những undead hùng mạnh kế tiếp đã thống nhất toàn bộ các chủng tộc của Azeroth để tấn công bại.

Hướng dẫn game play cổ Warcarft