Các Dạng Tiến Hóa Mega

  -  

Tiến hóa Mega tuyệt Mega Evolution là hình dáng tiến hóa có thể chấp nhận được Pokemon đổi khác hình dạng cũng như gia tăng sức mạnh trong thời hạn ngắn. Sau đấy là 8 Pokemon có hình dạng tiến hóa Mega dễ nhìn nhất.

Bạn đang xem: Các dạng tiến hóa mega


*

8 Pokemon có mẫu thiết kế tiến hóa Mega dễ nhìn nhất


Mega Evolution (Mega Shinka) là một khái niệm được ra mắt trong ráng hệ VI. Nó bao gồm một số Pokemon nhất mực đạt được hiệ tượng tối thượng của chúng. Các Pokemon nên Mega Stone đặc trưng để tiến biến thành dạng cuối cùng cho những họ tiến hóa một nhánh / tiến hóa cùng dạng cuối cùng cho các họ tiến hóa hai. Ngoại trừ ra, Pokemon chỉ hoàn toàn có thể đạt được ngoài mặt tối thượng của chúng bằng phương pháp sử dụng Mega Stone duy nhất mang lại loài của chúng. Ví dụ, để Mega Evolve Blaziken, Blaziken phải nắm giữ Mega Stone, Blazikenite.

Mega Evolution ko chỉ chuyển đổi ngoại hình của Pokémon mà còn thay đổi cả loại, khả năng và chỉ số của chúng. Một ví dụ như là Ampharos, sau thời điểm Tiến hóa Mega, biến hóa Pokémon hệ Điện / Rồng.

Tiến hóa Mega chỉ có thể thực hiện được trong trận chiến hoặc cuộc thi. Sau khoản thời gian trận chiến/cuộc thi kết thúc hoặc Pokemon bị ngất, Pokemon sẽ quay trở lại dạng bình thường. Người đào tạo bị số lượng giới hạn chỉ gồm một Mega Evolution trong một trận chiến. Từng Mega Stone riêng lẻ hoàn toàn có thể được sử dụng vô số lần, nhưng duy nhất lần trong mỗi trận chiến.

Xem thêm: Game Hai Anh Em Song Sinh

Sau đây là 8 Pokemon có hình đạng tiến hóa Mega đẹp tuyệt vời nhất theo mangago.vn.

Mega Charizard X, Mega Charizard YMega GengarMega Mewtwo X, Mega Mewtwo YMega BlazikenMega LucarioMega SceptileMega RayquazaMega Diancie
*

8 Pokemon có ngoài mặt tiến hóa Mega bắt mắt nhất


8 cái brand name kể trên phần đông là hầu như Pokemon khôn xiết quen thuộc so với những khán giả lâu năm của mẫu phim này bởi vì đây những là những Pokemon thuộc nỗ lực hệ cũ (Trừ Diancie). đàn chúng sau thời điểm tiến hóa Mega đều có vẻ ngoài trẻ trung và tràn trề sức khỏe cũng như thay đổi rất nhiều, lẫn cả về sức mạnh và mặc mạo. Đây cũng là điều khá dễ dàng nắm bắt khi đông đảo Pokemon dã được thích thú từ trước chắc chắn rằng sẽ được ưu ái và xem xét hơn, xây dựng của lũ chúng cũng từ đó mà đẹp hơn nhiều Pokemon khác.

Có một điều đáng tiếc là mẫu thiết kế tiến hóa Mega không còn được cải tiến và phát triển thêm ở đa số Gen tiếp theo sau của chữ tín Pokemon. Cầm vào đó là tuyệt kĩ Z và lúc này là Dynamax Pokemon cùng Gigantamax, vậy nên số lượng Mega Pokemon hơi hạn chế.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Vào Mạng Rất Chậm ? Phải Làm Sao Khi Máy Tính Vào Mạng Rất Chậm

Tiến hóa Mega vẫn là một hình thái được thương yêu và còn quá nhiều tiềm năng nhằm khai thác, vì chưng vậy hy vọng là vào phần new biên kịch sẽ một lần tiếp nữa đưa kiểu dáng này quay trở về để chúng ta có nhiều Pokemon với hình hài tiến hóa Mega ưa nhìn cũng như nhiều chủng loại hơn về số lượng.


*

Hình dạng tiến hóa Mega của Pokemon vẫn còn nhiều tiềm năng nhằm khai thác#Pokemon #Pokemon anime


ĐỪNG BỎ LỠ

Top anime lấy toàn cảnh thế kỷ 18 đầy hoài niệm


những bộ anime lịch sử lấy toàn cảnh vào nắm kỷ 18, mang về những trải nghiệm khác hoàn toàn với hầu hết các tập phim trong cùng thể loại.
Tập 3 của anime Chainsaw Man đem về một phiên bản phối lại về một nhân thiết bị phản diện Batman, người liên tục giật dây Bruce Wayne và trái tim của độc giả.
Chương 1065 của One Piece sau cùng đã bật mý danh tính của tiến sĩ Vegapunk đồng thời cũng sẽ gây sốc cho những người xem.
thông tin về một movie Original (nguyên bản) mới đang trong quá trình sản xuất đã làm được hé lộ vào sự kiện lưu niệm 10 năm anime Sword Art Online.
Seraphim là dạng vũ khí mới của chính phủ Thế Giới, vậy đâu là cảm giác để người sáng tác Oda tạo cho các Seraphim như vào One Piece?
Crunchyroll News sẽ có cơ hội ngồi lại với đạo diễn cùng hai nhà thêm vào của One Piece Film: Red tại thủ đô new york Comic nhỏ và được họ trailer về những tin tức thú vị xoay quanh bộ phim. (Phần còn lại)