Các Deck Mạnh Trong Clash Royale

  -  
*

Nếu các bạn đang hoảng sợ không biết phát hành Deck làm thế nào cho hiểu quả duy nhất trong Clash Royale, hãy tham khảo bài viết này.

Bạn đang xem: Các deck mạnh trong clash royale


*

Nếu bạn đang hồi hộp không biết xây dựng Deck làm sao cho hiểu quả duy nhất trong Clash Royale, hãy tham khảo nội dung bài viết này.


Cái xuất xắc của Clash Royale nằm ở sự phong phú và đa dạng trong chiến thuật, nơi yên cầu bạn phải kết hợp giữa kiến thiết Deck hợp lý và phải chăng và full bộ quân sao cho đúng. Vớ nhiên, từng người rất có thể sáng tạo và search ra cách chơi riêng mang đến mình, mà lại những nhắc nhở xây dựng Deck tiếp sau đây rất đáng để chúng ta tham khảo.

1. Bộ combo Balloon + Giant

Đặc điểm của combo này là ngân sách chi tiêu trung bình thấp, card rẻ, giúp việc tấn công cũng che chở linh hoạt.

*

Chứa nhiều card có thể dùng để counter những card to gan lớn mật khác hết sức tốt: Knight counter được Witch, Skeleton counter được Prince, Spear goblin + Archer bao gồm thể cạnh tranh với Balloon, Baby Dragon, Gaint. Arrows sử dụng với các loại quân ngày tiết yếu. Do túi tiền thấp, cần cũng counter được băng, chúng ta có thể gọi quân liên tục mà không phải lo ngại bị băng cứng không đủ dầu gọi quân thủ.

Combo tiến công thì đơn giản là Giant với balloon. Tiếp đến có bao nhiêu dầu ra đời thì hotline Archer và Spear goblin để phụ trợ. Bất cứ bao giờ thấy địch không còn dầu, hoặc không có Arrows thì thả Barrel lên. (Địch không còn dầu hay khi sử dụng một bộ combo mạnh nào đó, hoặc dồn quân để def).

2. Xbow

Đặc điểm của phương án này là luân chuyển quanh hàng béo Xbow vị trí cao nhất hot hiện thời với túi tiền trung bình tương đối ổn.

*

Inferno nhằm def các tank lớn và gian nguy như Giant, Ballon, Baby Dragon, Golem, Pekka…

Wizard, rocket damage AoE. Rocket có thể dùng diệt nhà quân của địch, hoặc ngừng tháp địch. Wizard có thể đi thuộc Barbar tấn công cực hay. Tombstone để counter Prince, Hog, Skeleton, Giant…Arrows tương đối thông dụng rồi, để clear đám máu yếu.

Spear Goblin, Garbar, Wizard thậm chí còn là Infer được dùng để làm bảo kê Xbow bắn.

3. Băng + Hog 1

Đây là full bộ thần thánh giúp các bạn lên Arena 6, chuyển phiên quanh đa số là Băng + Hog.

Xem thêm: Top 14 Game Offline Pc Mới Ra Mắt 2021 Bạn Nên Thử Ngay, Game Offline Pc Full Crack Hay Nhất 2021

*

Với túi tiền trung bình thấp chất nhận được quay vòng card nhanh. Combo Băng + Hog giá bèo với 8 Elixir chỉ kẻ ngang 1 Golem, Pekka. Thỉnh phảng phất sử dụng combo Barbar + Wizard lên công, có băng ra là băng địch lại mang đến Barbar cùng Wizard quét cả quân thủ và trụ địch trong 1 turn.

Tomstone nhằm counter không ít quân như Prince, Skeleton Giant, Hog…..

Minion Horde giết cấp tốc những con tank, Wizard tiến công AOE…., bắn Rồng, Baloon…

4. Băng + Hog 2

Đây cũng là 1 trong Deck triệu tập vào Hog + Băng, nhưng upgrade xịn hơn với Inferno def cùng với tank, balloon. Skeleton Gaint là 1 trong những card khôn cùng ngon def đám đông rất tốt. Fireball có lợi trong các trường phù hợp như kết thúc tháp địch, giết Wizard, phá nhà quân nhân địch….

*

Deck này hoàn toàn có thể dùng để leo lên lên Arena 6 dễ dàng.

5. Full bộ Rồng + Balloon + Hut

*

Quân def phong phú với Infer, Ske Army và những nhà Hut, Minion Horde

Đầu tiên hãy tập trung đặt nhiều nhà lính để tích cho nhiều quân. Nếu đang ở núm công, hãy thả dragon tăng cùng damage AOE, Balloon chỉ bài toán tiến vào thả bom cùng nhà nổ ngay trong 1 turn.

6. Siêu phép, siêu def

*

Đặc điểm dễ phân biệt của Deck này là Spell card bao gồm đủ (trừ freeze). Ngoài ra cộng thêm hai trụ def là Tesla cùng Inferno nữa. Đương nhiên team này công đa số bằng phép hết (Đủ 2 vòng phép thì tháp nào cũng nổ, hãy ghi nhớ thả phép buổi tối ưu nhằm vừa phá chòi, vừa làm thịt địch hoặc công ty lính). Và chúng ta cũng quên dùng phép nhằm thủ nhé.

Sét, Rocket là gần như phép AOE cực mạnh, một phép clear cả đám quân địch. Fireball cũng đều có damage AOE tương đối, thuận lợi giết Wizard, cùng mất 8/9 máu của đám Barbarian. Arrow thì chuyên trị đám tiết yếu, Skeleton phá quấy dữ chân đám tank hoặc Prince, Gaint.

7. Giải pháp counter

*

Deck này có nhiều ưu điểm như:

– Inferno kháng tank, Balloon

– Rocket chống đc Hog, Xbow (lightning cũng đc)

– Fireball phòng Barbar, Wizard, súng (bổ sung thêm Arrows, Spear Goblin trường hợp cần)

– Arrows clear đám quân nhỏ

– Knight phòng Witch.

Xem thêm: Lê Phước Vũ Và Tập Đoàn Hoa Sen Group Và Những Góc Khuất, Hoa Sen Và Góc Khuất Biên Lợi Nhuận Gộp

– Rocket, lightning chống multi hut.

– Barbar phòng Barbar lúc cần, Barbar phòng Giant Skeleton., tank nhằm Infer làm thịt tank…