Friday . 30 July . 2021

Bạn là một trong những tín đồ mến mộ của Liên Minc Huyền Thoại, mà lại ước ao demo một chiếc nào đó mới? Dưới đấy là đông đảo tựa game gần giống Liên minc lịch sử một thời nhưng chúng ta cũng có thể thử.

Bạn đang xem: Các game giống liên minh huyền thoại


*

Smite là 1 trong trò nghịch MOBA miễn tổn phí cùng với nhịp độ nkhô cứng, luân chuyển xung quanh ý tưởng về rất nhiều mẩu truyện truyền thuyết. Người chơi tinh chỉnh và điều khiển một vị thần, nữ giới thần hoặc một nhân vật truyền thuyết thần thoại khác với ttê mê gia kungfu theo đội. Sự khác biệt cơ bạn dạng thân Smite cùng Liên minc lịch sử một thời là về ánh mắt. Liên minh lịch sử một thời có ánh mắt từ bên trên xuống, trong những khi Smite có mắt nhìn máy ba, khiến cho MOBA này trsống yêu cầu biệt lập đối với những game cùng loại. Trong khi Smite còn có tương đối nhiều chính sách nghịch hơn hẳn. Ngoài màn đùa 5v5 truyền thống lịch sử, Smite còn có chế độ đấu 1v1, cơ chế lựa chọn tướng tá thốt nhiên. trò chơi đã có sản xuất mang lại Windows vào năm 2014, Xbox One vào khoảng thời gian năm ngoái, PlayStation 4 với macOS vào khoảng thời gian năm 2016 với Nintenbởi Switch vào thời điểm năm 2019.
Arena of Valor là một MOBA 3D được xuất bản vào khoảng thời gian 2016 cho iOS, Android với Nintendo Switch. Lối chơi tổng thể giống như với Liên Minc Huyền Thoại, Lúc game thủ tinh chỉnh và điều khiển những tướng nhằm tiêu diệt những bé creep, vượt qua team kẻ địch và hủy diệt những công trình. trò chơi có mắt nhìn vật dụng tía như đa số các trò nghịch phong cách MOBA tương tự như có không ít chính sách chơi khác nhau, trong những số ấy 5v5 luôn được ưu tiên hàng đầu.
Đối thủ chủ yếu của Aremãng cầu of Valor, Vainglory là MOBA bao gồm các cơ chế chơi 5v5 hoặc 3v3 đã có xuất bản đến iOS vào thời điểm năm năm trước cùng Android vào năm 2015. Phiên bạn dạng Windows cùng macOS được tạo ra vào thời điểm năm 2018. Nếu bạn đang tìm kiếm tìm một phiên phiên bản League of Legends dễ dàng và đơn giản hơn thế thì đây là một sàng lọc tốt để xem xét. Trò chơi tất cả 38 tùy lựa chọn tướng mạo cùng năm chế độ chơi, với miễn sao các bạn vẫn nghịch MOBA trước đó thì câu hỏi điều khiển và tinh chỉnh vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Tưởng Tượng Một Đoạn Kết Mới Cho Một Truyện Cổ Tích “Sọ Dừa”


*

Được sản xuất vào năm 1996 và miễn giá tiền từ Steam Store, Strife đã thêm những yếu tố trò đùa nhập vai vào công thức trò đùa cổ xưa này. Trò nghịch MOBA này có hành động nhịp điệu nkhô giòn, đơn giản hơn và không nhiều phức tạp rộng so với DOTA với Liên minch huyền thoại. Không giống hệt như những MOBA không giống, lúc gamer ngừng kungfu vào một khoảng thời hạn thì sức mạnh của nhân vật đang phục sinh, bởi vậy họ không nhiều rất cần được quay lại địa thế căn cứ rộng. Tất cả những tướng tá trong game cũng nhận ra đồ nuôi của riêng rẽ chúng ta vào trận chiến. Một phiên phiên bản cải thiện của trò đùa đã có tạo vào năm năm trước.
Prime World là 1 MOBA nghịch miễn tầm giá kết hợp những nhân tố trở nên tân tiến với tùy phát triển thành tướng tá nhằm tạo ra thử dùng độc đáo đến người chơi. trò chơi bao gồm tám chính sách chơi, bao hàm chế độ 3v3 với 4v4. Prime World luân phiên quanh trận chiến giữa nhị giang sơn để giành quyền kiểm soát điều hành một mối cung cấp tích điện. Game thủ cung ứng quân đội của mình với đánh chiếm các vùng lãnh thổ mới. Được thi công vào thời điểm năm 2014, trò đùa được trở nên tân tiến mang đến PC và Mac và gồm sẵn cho những nền tảng gốc rễ Android với iOS.
Nếu ai đang kiếm tìm tìm một MOBA miễn tầm giá nhằm chơi thì bạn cũng có thể muốn sử dụng thử Paladins. Trò đùa bắn súng ánh mắt đầu tiên này được cho phép bạn lựa chọn các tướng mạo khác nhau để chơi. Sau kia, bạn có thể chọn những tài năng phù hợp cùng với sở trường với quy củ. Trong game, bao gồm một cuộc xung hốt nhiên thân nhị trường phái khác nhau, và những tướng tá được tuyển mộ để sút tđọc thương thơm vong. Các tướng mạo bạn cũng có thể chọn thuộc các loạiFront Line, Damage, Support, với Flank. Game được phát triển vị Evil Mojo Games với thiết kế mang lại Windows, PlayStation 4, Xbox One cùng Nintenvị Switch vào khoảng thời gian 2018.

Xem thêm: Quyền Và Nghĩa Vụ Cơ Bản Của Công Dân, Thông Tin Tổng Hợp


*

MOBA này là một trong sàng lọc hoàn hảo cho phần lớn bạn tiếp tục dịch rời. MOBA hành vi sáng chế bên trên sản phẩm công nghệ di động này là một trong game PVPhường. miễn phí mang lại sự thú vị khi tập luyện game bên trên trang bị di động của người sử dụng. Bạn có rất nhiều chắt lọc cho các cuộc chiến, bao hàm cả đấu 1v1 cho tới những trận đấu team 5v5. quý khách thậm chí còn có thể bước đầu tmê man gia các cuộc chiến xếp hạng khi bạn đã tích lũy 12 trong số 50 tướng tá.
#Liên Minh Huyền Thoại#Dota 2#Heroes of the Storm#Smite#Paladins#Arena of Valor#Vainglory#Strife#MOBA
*


Chuyên mục: Game Online