Tuesday . 27 July . 2021

Trong nhân loại Westeros của “Game of Thrones”, gia tộc hùng mạnh mẽ nhất trên thiết yếu trường là gia tộc cài đặt kân hận gia sản lớn tưởng độc nhất vô nhị.quý khách hàng vẫn xem: Các gia tộc vào game of thrones

Ngày 19/5, tập cuối của series phyên ổn truyền ảnh kinh điển Game of Thrones vẫn vạc sóng. Trước kết quả cuối cùng, “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen sẽ xâm lăng King’s Landing, nàng hoàng Cersei Lannister thăng hà dưới tầng hầm thành tháp Red Keep thuộc em trai Jaime.

Bạn đang xem: Các gia tộc trong game of throne

Chủ đề xuyên thấu của series trò chơi of Thrones chính là cuộc ttrẻ ranh đoạt quyền lực tối cao cùng với hình tượng là Ngôi báu Fe (Iron Throne) giữa các gia tộc phong lưu tại Westeros. Những nhân vật dụng quyền lực tối cao độc nhất Westeros thường xuyên là phần đông kẻ phú quý độc nhất.


*

Trước tập cuối Game of Thrones,Daenerys Targaryen với sức mạnh của Long đã trở thành chúa tể Westeros.

Mỏ kim cương của Tywin Lannister đổi mới nguồn tài bao gồm của cả quốc gia. Những quần thể lầu xanh của Littlefinger phục vụ nhu cầu của các quan lại chức triều đình. Các thành thị giàu sang sống Essos là hậu phương thơm tài thiết yếu bền vững và kiên cố của Daenerys Targaryen.

Trong trò chơi of Thrones còn tồn tại một quyền lực giấu phương diện nhưng mà rất là quyền lực tối cao, có khả năng mua vua phân phối chúa. Đó là Ngân hàng Sắt Braavos. Đây là một trong nhà nợ bự của gia tộc Lannister.

Dưới đây là 5 gia tộc giàu có độc nhất vô nhị Game of Thrones Khi phần lớn xung đột bắt đầu nổ ra, theo xếp hạng của website The Richest.

5. Gia tộc Martell: 58 triệu USD

Gia tộc Martell kẻ thống trị Dorne, 1 trong các 9 Khu Vực của Thất đại đô thị, vùng khu đất gồm dân số kha khá rất ít, chuyên xuất khẩu rượu vang cùng nho. Đây là gia tộc nhiều năm làm việc Westeros, được reviews là giàu hơn nhiều đơn vị Stark, Baratheo cùng Greyjoy. Gia tộc Martell có quân nhóm quy mô bé dại cùng một số trong những con thuyền.

Dorne khá biệt lập, cho nên vì thế tránh khỏi phần nhiều lửa cuộc chiến tranh sinh hoạt Westeros. Hoàng tử Oberyn chầu ông vải nghỉ ngơi King’s Landing, cơ mà ông gồm cho tới 8 thiếu nữ.

4. Petyr Baelish: 93,6 triệu USD

Petyr Baelish - biệt danh Littlefinger - là “Master of Coin” (quan tiền prúc trách tài chủ yếu của vương vãi quốc). Có bắt đầu khiêm tốn nhưng “Ngón tay nhỏ” lập cập vượt qua thành một nhân đồ vật quyền lực tối cao làm việc King’s Landing. Hắn còn tải một mạng lưới công ty thổ giao hàng yêu cầu nạp năng lượng đùa của giới quan liêu lại.


*

"Ngón tay nhỏ" là một trong Một trong những nhân trang bị quyền lực tối cao và phong lưu độc nhất trò chơi of Thrones nhờ việc gian xảo.

khi trở lại King’s Landing, Tyrion Lannister cho những người khảo sát Baelish. Báo cáo điều tra khẳng định: “Petyr Baelish gồm năng khiếu sở trường rửa xát nhì đồng vàng cùng nhau và tạo ra đồng sản phẩm công nghệ ba”. Cuối thuộc gã “Ngón tay nhỏ” giảo quyệt cũng cần trả giá trên Winterfell Khi phần đông thủ đoạn của hắn bị Sansa Stark vạc hiện.

3. Gia tộc Targaryen: 380 triệu USD

Lúc trường thiên trò chơi of Thrones ban đầu, Daenerys Targaryen là kẻ vô gia cư, không tồn tại vương quốc hay thành tháp. Tất cả những gì bạn nữ gồm là 3 trái trứng rồng. Tuy nhiên, Danny dần dần đoạt được các thị trấn sống Vịnh Chủ nô, cài đặt lữ đoàn Unsullied với Dothraki hùng bạo phổi.

Ước tính đạo quân Unsullied 8.600 thành viên có mức giá trị lên tới mức hơn 95 triệu USD. Còn từng con dragon có mức giá hơn 95 triệu USD. Mà “Mẹ Rồng” thì tất cả tận 3 bé rồng. Đến cuối mùa 8, quân nhóm của Danny sẽ chiếm được King’s Landing, mặc dù thanh nữ chỉ còn lại một bé rồng. Tuy nhưng, “Mẹ Rồng” vẫn biến đổi kẻ quyền lực và phong lưu độc nhất Westeros.

2. Gia tộc Tyrell: 4,8 tỷ USD

Khởi đầu series Game of Thrones, gia tộc Tyrell giàu sang chẳng kém gì nhà Lannister. Gia tộc Tyrell mua The Reach, một vùng đất phì nhiêu màu mỡ. Dân số The Reach phần đông và đóng góp thuế . Nhà Tyrell có tác dụng huy động một đội nhóm quân to, lên tới mức 100.000 bạn làm việc mùa hai. Tuy nhiên năng lực cuộc chiến tranh của gia tộc Tyrell kém hơn nhiều đối với nhà Lannister.

Kết thúc mùa 7, hầu hết rất nhiều member rất nổi bật của gia tộc Tyrell phần lớn đã chầu trời. Vùng Highgarden cũng đã biết thành gia tộc Lannister chiếm phần đóng. Phu nhân Olenna tự gần kề. Có lẽ sẽ là dấu chấm dứt so với gia tộc quyền quý này.

1. Gia tộc Lannister: 10 tỷ USD

Gia tộc Lannister từng thao túng bấn thiết yếu ngôi trường Westeros dựa vào phần đa mỏ rubi sinh hoạt Casterly Rock. Đã gồm thời gian gia tộc này mang đến Vua Robert Baratheon vay cho tới 3 triệu VND kim cương Long. Ước tính một đồng quà rồng có giá trị tương tự 830 USD. Ngoài ra, công ty Lannister còn thiết lập những mỏ, hải cảng, nhà đất trị giá bán sản phẩm triệu VND xoàn dragon.


*

Gia tộcLannister phú quý dựa vào phần lớn mỏ tiến thưởng sinh hoạt Casterly Rochồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trình Tự Nghi Thức Lễ Cưới Ở Nhà Trai, Trình Tự Diễn Ra Như Thế Nào

Gia tộc Lannister cũng từng tải quân nhóm mạnh nhất Westeros cùng có dục tình thương thơm mại sâu rộng với các đô thị sống Essos. Khả năng tiếp cận khối hệ thống tài bao gồm trái đất góp gia tộc Lannister kiểm soát và điều hành Ngôi báu Sắt. Tại mùa 7, Cersei trả hết nợ đến Ngân sản phẩm Sắt, thậm chí còn vay thêm chi phí nhằm mướn đạo quân 20.000 lính.

"Trò nghịch vương quyền" tập 5 mùa cuối - sự thất vọng tận cùng

"Game of Thrones" mùa 8 gây thất vọng vày ngôn từ yếu kém nhẹm, nhân đồ gia dụng mâu thuẫn cùng với bao gồm mình.

Gia tộc nhiều tuyệt nhất Game of Thrones trò chơi of Thrones Lannister Targaryen

Bạn rất có thể quan liêu tâm

Tiêu dùngKinc doanhTài chính


*

Ngôi đơn vị hiện đại giao hòa cùng với vạn vật thiên nhiên

0

Nếp sinh sống hướng về trong, ái mộ sự yên bình của chủ nhà được miêu tả rõ qua không khí sống im bình nhưng vẫn có nét pngóng khoáng, trẻ trung trên Thái Nguyên ổn.


*

Giá rubi sút sâu, người châu Á đổ xô tải đầu tư chi tiêu, tích tụ

0

Giá xoàn thế giới xuống dốc xuống gần nút tốt độc nhất trong 9 mon qua. tận dụng ưu điểm cơ hội, các đơn vị đầu tư chi tiêu lẻ tại châu Á ồ ạt cài tiến thưởng trang sức đẹp.


Chình ảnh báo về tình trạng nóng đất ảo tại Hạ Long

0

Lãnh đạo tỉnh thành Hạ Long chú ý về triệu chứng sốt đất ảo tại một vài dự án nhà đất chưa hoàn thành giấy tờ thủ tục pháp luật.


Vàng ưu đãi giảm giá vào đầu tuần

0

Giá xoàn châu Á bớt rộng 10 USD là nguim nhân khiến cho giá bán đá quý trong nước bớt về vùng 55,5 triệu đồng/lượng trong phiên thanh toán giao dịch đầu tuần hôm nay (22/3).


Kinch doanh tiệm tthẩm tra ckhô giòn gồm còn là "mỏ vàng"?

0 1

Sau cơn sốt marketing tiệm tsoát chanh hao từ bỏ thời điểm cuối năm 2019, đến thời điểm này một vài cửa hàng vẫn "tách cuộc chơi", số khác vẫn bảo trì vận động dẫu vậy vào triệu chứng ế ẩm, vắng vẻ khách hàng.


Chủ hãng sản xuất kem Tràng Tiền dự loài kiến lợi tức đầu tư tụt dốc mạnh

0

Ocean Hospital, chủ hãng sản xuất kem Tràng Tiền đã ra mắt planer marketing new năm 2021 cùng với lợi tức đầu tư ròng giảm gần một phần đối với chiến lược ban sơ và rẻ rộng 80% đối với năm 2020.

Xem thêm: Đá Ngọc Bích Hợp Mệnh Nào Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đá Ngọc Bích


Bên trong "lâu đài Dracula" 50 triệu USD của đại gia Mỹ

0 1


Xoài Việt nhập khẩu vào Mỹ tăng mạnh, giá chỉ cao

0 16

Tuy lượng xoài Việt Nam nhập vào vào Mỹ không nhiều, nhưng sẽ tăng trưởng mạnh dạn và giá bán khá cao so với nguồn nhập trường đoản cú những nước không giống.


Chuyên mục: Game Online