CÁC HÃNG GAME MOBILE NỔI TIẾNG

  -  

Ngành công nghiệp game toàn cầu đang có những bước phát triển vượt bậc, và những nhà tạo game tại việt nam cũng đã không kết thúc chạy đua để xác minh thương hiệu và quality sản phẩm cho mình. Trong bài viết này, mangago.vn đã điểm qua đứng top 10 các công ty game ngơi nghỉ Việt Nam nhé.

Bạn đang xem: Các hãng game mobile nổi tiếng


1. VinaGame – VNG

VinaGame được xem như là cái nôi của không ít bộ game bự trên thị phần game Việt Nam. Doanh nghiệp VNG thành công xuất sắc thu hút con số người chơi phệ với loạt game lừng danh như Võ Lâm Truyền Kỳ, Boom Online, tìm Thế, v.v.

Vào ngày 6 tháng tư năm 2021, nhà kiến tạo VNG cũng thành công mang Valorant – game bắn súng nổi tiếng thế giới về với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Ngoài kiến thiết game, VNG còn bộc lộ được sức hút thương hiệu của bản thân mình qua vấn đề tạo các trang web chất lượng như Zing Me, Zing MP3, Zing News. Những website này từng là mảnh tuổi thơ của rất nhiều người và vẫn đang rất được yêu thích bởi cực đa số người dùng.


*
*
*
*
*
Soha Game.

Xem thêm: Cách Làm Con Rồng Bằng Trái Cây, Mâm Quả Trang Trí Tiệc Cưới › Chuyên Đề


9. ME Corp

ME Corp (Công ty cổ phần vui chơi di động) là công ty game vn chuyên cung ứng các câu chữ số trên căn nguyên di động. Ra đời trong tháng 11 năm 2010, ME Corp tập trung vào các nghành như sản xuất game, phát mặt hàng game, và cung ứng ví giao dịch thanh toán trên trang bị di động.

Đến nay, ME Corp đã mang thương mại dịch vụ đến đến hơn 33 triệu người dùng và thay đổi một trong những nhà xây dựng game di động phệ nhất việt nam và khoanh vùng Đông phái nam Á.

mecorp.vn –sale
mecorp.vn –tuyendung

10. Gamota

Công ty cp Gamota được sáng tạo và trở nên tân tiến bởi team ngũ cho từAppota. Gamota mới ra mắt năm năm trước nhưng sẽ có một trong những lượng game khá lớn, trong các số ấy có các tương tự Days of Empire, Ỷ Thiên 3D, hoặc Lord Mobile.

Chất lượng các tựa game MMORPG của Gamota được upgrade qua thời gian và say mê ngày càng nhiều người chơi. Các thành phầm được bày bán bởi công ty game cũng mang các đặc điểm phong phú và đa dạng từ phương Đông, phương Tây đến cả Mông Cổ, nam Tư.

Xem thêm: Download Game Bà Già Chạy - Download Game Bà Già Nổi Giận

Kết

Trên đây là danh sáchcác công ty game ngơi nghỉ Việt Namcó các sức tác động đến cộng đồng game thủ cùng đang dần xác định tên tuổi của chính bản thân mình trên thị trường game nội địa và cố gắng giới. Đừng quên theo dõimangago.vn Blogđể tiếp cận nhiều thông tin hữu ích khác nhé.