CÁC ITEM TRONG DOTA 2

  -  

Bạn đã khám phá những item trong Dota 2 với không biết sản phẩm nào hữu dụng, mang lại lợi ích khi tham gia nghịch Dota 2? thuộc mangago.vn tò mò ngay trong bài viết dưới phía trên để kiếm tìm câu trả lời cho mình nhé!

Danh sách các item trong dota 2

Với Dota 2, nhằm phát huy sức khỏe của mỗi nhân vật một giải pháp tối đa người chơi cần phải mua item. Theo thống kê, danh sách các item trong Dota 2 sẽ sở hữu được 2 các loại là item nhỏ dại và thắng lợi lớn. Dưới đây là một số chiến thắng cơ bạn dạng chúng tôi đã tổng hợp, mời chúng ta tham khảo:


*

Danh sach những item trong dota 2

Tango

Nếu bạn phải máu để thường xuyên trụ lane đợi đủ chi phí lên vật dụng hay các bạn là tướng tá tay nhiều năm nên không tồn tại quelling blade và không muốn đánh đông đảo 3 4 lượt để phá một cái Ward thì Tango đó là lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang xem: Các item trong dota 2

Bạn đã xem: các item vào dota 2

Khả năng hồi huyết sẽ vẫn tồn tại khi nhận sát thương và có thể chia sẻ cho đồng đội bằng phương pháp dùng thẳng lên đồng đội. Kế bên ra, với túi tiền rẻ chỉ 90 rubi thì Tango là điều kiện sống còn cho đông đảo pha giao đấu đầu tiên.

Mắt xanh

Khi gặm một nhỏ mắt xanh tại vị trí được lựa chọn sẽ mang đến tầm nhìn chuẩn để phát hiện những đơn vị tàng hình như: mắt của kẻ địch và hầu hết tướng có khả năng tàng hình. 

Thời gian mãi mãi là 4 phút và gồm thể chia sẻ cho bạn thân bằng thao tác Ctrl + chuột trái lên mắt xanh + chuột trái lên trên người đồng đội.

Mắt vàng

Khi gặm một nhỏ mắt đá quý tại vị trí được lựa chọn sẽ mang đến tầm quan sát thông thường. Thời hạn tồn tại 6 phút và chia sẻ được cho bầy đàn bằng những phím ấn Ctrl + chuột trái lên mắt xoàn + chuột trái lên người đồng đội. Lúc phá mắt xoàn sẽ cho 1 lượng kim cương và kinh nghiệm nhất định.

Bình máu lớn

Khi cần sử dụng sẽ hổi được 400 ngày tiết trong 8 giây cho 1-1 vị liên minh được chọn. Nếu như một team nhận cạnh bên thương từ tướng địch thì hiệu ứng hồi máu sẽ bị biến mất.

Black king bar

Tăng 10 sức mạnh và 24 sát thương tay. Khi kích hoạt đang cho năng lực kháng cảm giác sáu và kháng ngay cạnh thương phép.

Xem thêm: Tải Game Hoàn Châu Cách Cách

Blink Dagger

Sử dụng để dịch chuyển đến vị trí được chọn ngay lập tức. Nếu người sử dụng nhận gần cạnh thương thì vật phẩm này sẽ trong thời điểm tạm thời bị vô hiệu hóa hóa vào 3 giây. Điều này phù hợp cho hầu hết tướng có tài năng gây hốt nhiên biến trong trận đấu phụ thuộc yếu tố bất ngờ.

Gậy đẩy – Force Staff

Tăng 10 trí tuệ, hồi 6 máu mỗi giây, sau khi sử dụng lên một mục tiêu bất kỳ sẽ làm kim chỉ nam bị đẩy về vùng trước trong một khoảng chừng nhỏ. Thành tựu này thường được dùng trong trường phù hợp tẩu bay hoặc truy nã đuổi 

Soul ring

Tăng 120 máu, hồi thêm 3.1 tiết trên giây, 0.48 % kháng phép với 6 sức mạnh. Lúc kích hoạt, vật phẩm này vẫn tiêu thụ 170 ngày tiết của bạn sở hữu để trong thời điểm tạm thời tăng 150 mana. Nếu trong 10 giây không được tiêu tốn thì lượng 150 mana sẽ auto biến mất. Thành quả này thích hợp với tướng bao gồm lượng mana ít ỏi nhưng lại có máu nhiều.

Hand of midas

Tăng 30 vận tốc đánh, khi kích hoạt đang giết ngay lập tức đơn vị chức năng quái được lựa chọn và dấn 160 vàng, 185% lượng khiếp nghiệm. Thời hạn chờ sau những lần sử dụng là 90 giây. Thành quả này được sử dụng trong ngôi trường hợp phiên bản thắng trận thuận tiện và muốn ngày càng tăng lượng vàng tìm được để áp hòn đảo đối phương.

Quelling Blade

Tăng 25 tiếp giáp thương tay (áp dụng khi tiến công quái) cùng với tướng giáp lá cà và 7 tướng tiến công xa. Lúc kích hoạt sẽ tàn phá cây và mắt của địch thủ được chọn. Đây là cống phẩm ưu tiên của những tướng đánh gần giai đoạn bắt đầu trận. Ngoài việc chặt cây nhằm mở đường cho các bài stack creeps còn khiến cho dọn dẹp lập cập các mắt của địch thủ để bảo đảm tầm nhìn.

Xem thêm: Các Dụng Cụ Thí Nghiệm Hóa Học, Dụng Cụ Thí Nghiệm Hóa Học Là Gì

Bottle

Kết luận

Trên đây là danh sách các cống phẩm trong Dota 2 mà shop chúng tôi đã tổng hợp để ra mắt đến những bạn. Hy vọng để giúp bạn bao gồm có thêm kiến thức và kỹ năng hiểu biết về trò chơi điện tử này để khi thử khám phá không bị bỡ ngỡ và giành thành công nhé !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình lưu ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.