Các Lá Bài Dung Hợp Trong Yugioh

  -  

Trong series Yu-Gi-Oh!, các quái thú dung hợp luôn được coi là một vào những điểm nhấn thú vị với khả năng mạnh mẽ và cũng không kém phần đẹp mắt.

Bạn đang xem: Các lá bài dung hợp trong yugioh


Nhân vật bao gồm Yugi đã có khá nhiều lần áp dụng tới lá bài xích dung hợp từ thú vật của bản thân cho tới đồng minh.

Sau đây, hãy cùng cả nhà điểm sang 1 vài quái thú dung hợp tiêu biểu trong Yu-Gi-Oh! nhé!

9. đen Skull Dragon

Trong sự kiện Duelist Kingdom, hai người bạn thân Jonouchi với Yugi đã cùng nhau hợp lực để đấu cùng với Paradox Brothers. Với ở đây, Yugi đang dung vừa lòng hai thú vật là Red-Eyes đen Dragon với Summoned Skull lại cùng với nhau, qua đó tạo thành Black Skull Dragon.

Black Skull Dragon tất cả điểm tấn công là 3200 cùng đã vượt qua được quái vật của đối phương.8. Long Master Knight

Đây là lá bài quan trọng của Kaiba, lúc dung đúng theo Blue-Eyes Ultimate rồng với đen Luster Soldier từ Yugi. Không chỉ sở hữu điểm tấn công lúc đầu là 5000, cơ mà Dragon Master Knight cùng với khả năng quan trọng còn được thêm vào đó 500 điểm cho mỗi con rồng xuất hiện thêm ở bên trên sàn đấu.7. Gaia The rồng Champion

Gaia The long Champion là trong số những quái thú dung hợp nhưng mà Yugi từng áp dụng ở sự kiện Duelist Kingdom cùng cũng đã có nhiều lần được sửa đổi lại.

Gaia The long Champion được chế tạo ra bằng phương pháp dung đúng theo Gaia The Fierce Knight cùng Curse of Dragon, với điểm tấn công lẫn che chở lần lượt là 2600 cùng 2100. Không chỉ có ở anime tuyệt manga, nhưng mà Gaia The rồng còn là 1 trong lá bài khét tiếng trong clip game và được sưu tập bởi khá nhiều người chơi.6. Chimera The Flying Mythical Beast

Có thể nói đấy là một trong những quái thú dung đúng theo được Yugi đùng mang lại nhiều nhất khi đấu bài, cùng với 2100 điểm tấn công. Lá bài này được dung hợp vị hai quái thú gồm Gazaelle the King of Mythical Beasts cùng với Berfomet. Khả năng quan trọng đặc biệt của Chimera the Flying Mythical Beasts là sau khi bị hủy hoại bởi đối phương, bạn chơi được phép triệu hồi quan trọng một Gazaelle the King of Mythical Beasts hoặc Berfomet từ bên dưới mộ.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Game Gợi Cảm, Top 9 Game Mobile Nhân Vật Nữ Gợi Cảm Nhất 20175. Dark Paladin

Tiếp theo đã là Dark Paladin được dung vừa lòng từ Dark Magician cùng Buster Blader. Hồ hết lần xuất hiện thêm xuất của lá bài này đồng nghĩa với câu hỏi Yugi khi đó cực kì nghiêm túc và hy vọng đánh bại đối phương theo một cách man rợ hơn.

Dark Paladin với điểm tấn công 2900 cùng được thêm vào đó 500 điểm từ toàn cục lá bài bác rồng sống cả trên sàn đấu lẫn bên dưới mộ. Thêm vào này còn được xem là khả năng hủy hoại và vô hiệu hóa một lá bài xích phép.4. Blue-Eyes Ultimate Dragon

Yugi cũng từng thực hiện lá bài Blue-Eyes Ultimate long trong thi đấu, khi cậu trộn bộ bài của chính bản thân mình với Kaiba lại thành một làm việc arc Virtual World. Yugi dùng quái vật này trong trận đấu cùng nó đã cho biết thêm được sự có ích của mình.


3. Dark Flare Knight

Cũng trong arc Virtual World, cơ mà lần này là với đứa bạn thân Jonouchi. Yugi vẫn dung vừa lòng hai lá bài bác là Dark Magician cùng Flame Swordsman để triệu hồi ra Dark Flare Knight. Khả năng đặc trưng là hoàn toàn có thể tấn công ngay sau khi được triệu hồi và bạn chơi sẽ không còn nhận về thiệt hại. Dường như sau khi bị nhờ cất hộ xuống bên dưới phần mộ, bạn chơi được phép triệu hồi một Mirage Knight lên sàn đấu, mà lại sẽ biến mất sau lượt tấn công.


2. Amulet Dragon

Amulet long là lá bài xích dung vừa lòng từ Dark Magician với Dragon quái vật mà Yugi thực hiện trong arc Waking the Dragons. Amulet Dragon tải sức tiến công 2900 điểm với khả năng nhất là phá hủy toàn thể lá bài xích phép sinh sống trên sàn đấu. Sau đó Amulet Dragon vẫn nhận thêm 300 điểm tiến công theo từng lá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bỏ Khán Giả Pes 2021, Hướng Dẫn Bỏ Khán Giả, Fix Lag Pes 2021


1. Dark Magician Girl The dragon Knight

Không chỉ riêng gì Dark Magician, mà ngay cả Dark Magician Girl cũng từng được Yugi đến dung hợp với lá bài bác Dragon Monster. Với điểm tấn công là 2600, Dark Magician Girl The rồng Knight đến phép bỏ trên tay một lá bài để tàn phá lá bài đang lật ngửa không giống của đối phương.


7 cặp "kỳ phùng địch thủ" góp nhau khỏe mạnh hơn được thương mến nhất trong trái đất manga/anime
Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
links bài nơi bắt đầu Lấy link
0

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.