CÁC LÁ BÀI HIẾM TRONG YUGIOH

  -  

Đối với các bài thủ Yugioh, nụ cười không chỉ dừng lại ở việc khiến cho những bộ bài bác mạnh, phương án hay hơn nữa rộng mở lúc tìm kiếm các thẻ bài rất dị và rất dị ở hiệu ứng in ấn. Chúng đó là thẻ bài xích Yugioh thảng hoặc mà họ hay điện thoại tư vấn chung. Mà lại hiếm cũng có nhiều loại. Konami rất bao gồm tâm trong vấn đề này khi từ mọi hiệu ứng cơ bản, riêng lẻ như ép nhũ, che màng hoa văn, thương hiệu còn phối kết hợp chúng lại khôn xiết đa dạng.

Bạn đang xem: Các lá bài hiếm trong yugioh

Bài viết đang cùng các bạn điểm qua những điểm lưu ý chính của các loại bài Yugioh hi hữu cả thường gặp gỡ lẫn không nhiều thấy, để chúng ta có cơ sở phân minh từng một số loại khi gặp mặt ngoài đời thực. Đây không phải là toàn bộ vì ngày càng sẽ có tương đối nhiều kiểu hiếm new xuất hiện. Nội dung bài viết sẽ được cập nhật theo thời gian.

Thẻ bài Yugioh thông thường nhất

*

Common: những thẻ common là thẻ bài bác thường, chúng không có hiệu ứng in ấn và dán gì sệt biệt. Ko màng hologram (màng holo), không xay nhũ những ký tự, chỉ là một trong những thẻ bài bác tiêu chuẩn. Bọn chúng thường lộ diện theo tía dạng (không liên quan đến bề ngoài bên ngoài, công dụng in của thẻ common là như nhau):

Normal Common: một số loại thẻ bài xích thường, đại trà dễ kiếm.Short Print Common: Như thương hiệu gọi, các thẻ bài xích này chỉ được in một trong những lượng kha khá ít hơn những thẻ bài xích common khác.Super Short Print Common: một số loại thẻ bài bác common nhưng mà có con số in ít hơn nữa.

*Màng holo (hay màng hologram, màng nhũ): là các màng mỏng manh dùng vào in ấn, gồm màu sắc, hoa văn khác biệt tùy vào mục tiêu sử dụng.

Các dạng bài xích Yugioh thảng hoặc cơ bản

Là các đặc tính nền tảng, lộ diện trong những series khác nhau, hoàn toàn có thể xem là các kiểu cầm cố định, thường chạm mặt và có thể được dùng làm kết hợp lại tạo, ra không ít phong cách hiếm khác.

*

Rare: các thẻ Yugioh Rare tựa như như thẻ Common, ko kể nó thường sử dụng nhũ bạc bẽo ép lên phần thương hiệu thẻ bài. Đây là dạng bài xích Yugioh hiếm thường gặp gỡ nhất sau các thẻ Common. Vẫn có các thẻ Rare dùng nhũ màu khác như xanh dương, xanh lá, đồng, xanh lá nhạt, xanh dương nhạt, đỏ, tím.

*

Super Rare: thẻ Super Rare lại sở hữu phần hình ảnh (artwork) được in ấn trên lớp màng holo.

*

Ultra Rare: thẻ Ultra Rare là sự kết hợp giữa Super Rare cùng Rare. Có nghĩa là nó có cả phần tên nghiền nhũ cùng hình ảnh có màng holo. Sự biệt lập nằm tại vị trí nhũ dùng cho phần tên thẻ bài xích có màu quà ánh kim.

*

Secret Rare: Secret Rare còn được nghe biết với tên thường gọi Promo Rare, có các hiệu ứng kiểu như với Ultra Rare, ngoại trừ phần tên thẻ bài xích được ép nhũ holo tệ bạc ánh bội nghịch chiếu 7 sắc mong vòng lúc nghiêng, trong lúc phần hình ảnh dùng màng holo phân cực, tạo hiệu ứng các đường kẻ (cross-hatched) khi chúng ta nhìn vào. (thường là dạng mặt đường chéo)

Extra Secret Rare: màng holo với hiệu ứng đường kẻ được vận dụng trên tổng thể thẻ bài.Prismatic Secret Rare: một số loại thẻ bai Yugioh hiếm này có phần tên sử dụng màng holo bạc đãi còn nền hình hình ảnh được in vào màng holo lăng kính (Prism) có hoa văn kiểu sọc ngang và dọc, mang lại hiệu ứng lấp lánh lung linh đa sắc cực kỳ riêng.

Các dạng bài xích Yugioh hãn hữu mở rộng

Những thẻ bài Yugioh hi hữu này có nhiều phần có hiệu ứng khá phức tạp, phối kết hợp từ phần nhiều hiệu ứng thông dụng, thỉnh thoảng chỉ mở ra ở 1, 2 series bài và đã hoàn thành sản xuất.

Holofoil Rare: những thẻ Holofoil Rare có phần hình hình ảnh được in trên màng holo tựa như Super Rare và có thêm tráng đậy màng holo phía trên.

Xem thêm: Trò Chơi Biểu Diễn Thời Trang Be Gai, Chơi Game Thời Trang Bé Gái Dễ Thương 24H

Ultra Secret Rare: những thẻ Ultra Secret Rare có phần chữ nghiền nhũ bạc và màng holo ngơi nghỉ nền hình ảnh.

Secret Ultra Rare: các thẻ Secret Ultra Rare có tên ép nhũ tiến thưởng ánh kim cùng màng holo phân rất như sống thẻ Secret Rare.

Ultimate Rare: tương tự như như Ultra Rare, sản xuất đó là cả phần hình ảnh, những khung bao, và những logo tròn (hệ, level) mọi được dập nổi. Những thẻ bài xích này thường xuyên được tái bạn dạng dưới dạng Super Rare và Ultra Rare. Cũng chính vì kiểu biện pháp tạo cảm giác in độc đáo của chính mình mà những thẻ bài này mỏng mảnh và khối lượng nhẹ hơn bình thường, khiến cho nó cũng dễ dàng hư tổn hơn.

*

Parallel Rare: những thẻ bài bác Parallel Rare bao gồm cùng dạng cảm giác với loại màng holo phân cực như sống Secret Rare theo hướng dọc, tuy vậy là trên toàn bộ thẻ bài. Vẻ bên ngoài thẻ bài bác này khá khó tìm bởi vì chúng tuyệt in dưới dạng vàng tặng, quảng cáo, với cũng tuyệt bị nhầm với thẻ bài bác giả.

Parallel Common: như là thẻ common nhưng tất cả màng holo bao trùm toàn bộ thẻ bài.Super Parallel Rare: có màng holo tại phần nền hình ảnh và thêm màng holo bao phủ toàn bộ thẻ.Ultra Parallel Rare: những thẻ này mang tên được nghiền nhũ kim cương ánh kim cùng màng holo bao trùm toàn cỗ thẻ.Millennium Rare: phần màng holo sử dụng cho hình trạng thẻ bài này khá đặc biệt, nó có hoa văn chấm nhuyễn cùng các ký trường đoản cú tượng hình của ai Cập bao phủ toàn bộ thẻ bài. (Chỉ tất cả phiên bạn dạng tiếng Nhật)Millennium Super Rare: một thay đổi thể của Super Rare (tên không nghiền nhũ) cùng với phần màng holo tương tự như như Millennium Rare. (Chỉ gồm phiên bạn dạng tiếng Nhật)

*

Starfoil Rare: thẻ Starfoil Rare tựa như như Parallel Rare với được reviews lần đầu trong Yugioh TCG qua series Battle Pack: Epic Dawn. Điểm quánh trưng của những thẻ bài này là lớp màng holo sở hữu hoa văn hình sao.

Mosaic Rare: bao gồm màng holo họa tiết thiết kế ô vuông trùm lên toàn bộ mặt phẳng thẻ bài bác (giống cùng với Starfoil Rare mà lại khác hoa văn)

*

Ghost Rare: Ghost Rare là một kiểu bài Yugioh hiếm, lần đầu mở ra ở phiên phiên bản TCG qua series Tactical Evolution. Nó có phần thương hiệu được ép màng bạc đãi rất sáng tương tự như Secret Rare, hoặc xoàn ánh kim như nghỉ ngơi Ultra Rare. Điều làm cho khác biệt tuyệt hảo cho Ghost Rare là có một số màu được loại bỏ khỏi artwork in ở nền màng holo thẻ bài khiến phần hình hình ảnh lạ hơn nhiều, đồng thời có hiệu ứng như 3 chiều rất nổi bật. Nghiêng thẻ bài qua lại bạn sẽ thấy hình hình ảnh ẩn hiện tại như một "bóng ma".

*

Gold Rare: Gold Ultra Rare mở ra khi Gold Series ra mắt. Phần thương hiệu của thẻ bài bác được xay nhũ kim cương như Ultra Rare, cùng cả đa số khác cũng có thể có nhũ xoàn như khung phủ quanh hình ảnh, form chữ diễn đạt hiệu ứng, size viền thẻ bài. Ở các thẻ monster, những Level Star được dập nổi nhũ vàng hệt như bên Ultimate Rare. Artwork cũng được in trên màng nhũ vàng.

Gold Secret Rare: là một trong biến thể kết hợp gữa các mảng nhũ ánh kim của Gold Rare sống tên, size hình, khung chữ, form viền thẻ bài, Level/Rank star với màng họa tiết cảm giác ở nền artwork như sống Secret Rare.Gold Ghost Rare: kết hợp giữa đặc thù của Gold Rare, nhưng vậy nèn holo vàng của artwork thành thứ hạng "loại quăng quật màu" của Ghost Rare. Hiện tại chỉ có 6 thẻ bài có hình dạng hiếm này là: "Blue-Eyes trắng Dragon", "Gorz the Emissary of Darkness", "Herald of Perfection", "Naturia Barkion", "Mystical Space Typhoon" cùng "Solemn Judgment".

Platinum Rare: chỉ xuất hiện thêm ở TCG qua Noble Knights of the Round Table Box Set. Những thẻ bài xích kiểu này được phủ màng color bạch kim trên tổng thể thẻ bài, kế bên phần khung chữ hiệu ứng và những logo Attribute xuất xắc Spell/Trap icon.

Xem thêm: Ulasan Anime: Mahouka Koukou No Rettousei Wiki, Jual Mahouka Koukou No Rettousei Murah

Platinum Secret Rare: phát triển thành thể của Platinum Rare cùng với màng nhũ bạch kim (trừ phần chữ, logo) và màng holo cảm giác của Serect Rare.