CÁC LÁ BÀI HUYỀN THOẠI TRONG YUGIOH

  -  
Slifer the Sky rồng (tên giờ Nhật:天空竜 Oshirisu no Tenkūryū, “con long trời của thần Osiris”) là một trong trong cha lá bài thần linh.

Trong truyền thuyết, thần Osiris là một trong những con rồng quản lý điạ ngục gửi tội nhân qua cổng. Mặc dù nhiên, thần thoại về bé rồng này là mê tín dị đoan và đã trở nên xoá bỏ sau khoản thời gian Đế chế Ottoman xâm chiếm Bắc Phi.Bạn đã xem:

Pegasus sau khi sáng tạo ra lá bài này sẽ kinh hãi trước nó. Ông sai tín đồ đem đi liệng ở 1 nơi xa xôi mà lại lá bài bác đã bị đàn trộm Ghouls lấy mất. Và cài đặt là String, nhận nhiệm vụ hủy hoại Yugi của Marik. Hắn đang đấu cùng với Yugi và thua trận, lá bài trở về phần mình Yugi .

Bạn đang xem: Các lá bài huyền thoại trong yugioh


*

Sau này lá bài về mình Yugi, từ nó Yugi đã mở ra tương lai 11 năm sau cho một fan sở hữu đi tìm chính nghĩa thần thoại trong Yu-Gi-Oh!GX mà tác giả sẽ sáng tác.

Giới thiệu

Quân bài xích Slìfer the Sky Dragon, được biết đến trong bạn dạng truyện Nhật với thương hiệu tiếng Anh là Saint rồng – The God of Orisis hoặc Orisis the rồng of Heaven. Qua đó có thể hiểu nó là con rồng của thần Orisis, không hẳn chính nó là Orisis. Nó xuất hiện lần đầu khi Marik Ishtar thông qua con rối của hắn (The Pantomimer) và là vị thần lắp thêm hai mở ra trong truyện, sau thần phá hoại Obelisk.

Orisis thực tế là một vị thần ôn hòa, thường xuyên được minh họa với blue color lục. Red color của con rồng đối nghịch với vị thần, tượng trưng đến sự ác loạn đối lập của chính nó so với thần Orisis. Còn thương hiệu “Slifer” là tên ở trong nhà sản xuất phim phim hoạt hình “Yu-Gi-Oh!”.

Trong phiên phiên bản truyện mới, “Yu-Gi-Oh!GX”, hình mẫu của thần Orisis là Uria, Lord of Searing Flame.

Xem thêm: Thủ Tục Làm Bằng Lái Xe Máy A1, Mô Tô A2 Mới Nhất Năm 2020, Hồ Sơ, Thủ Tục Cấp Giấy Phép Lái Xe A1 Bị Mất

Năng lực

* Ghi chú: năng lực của vị thần được giới thiệu dưới đây là dựa theo năng lực của vị thần trong bộ truyện “Yu-Gi-Oh!”. Lá bài bác được bán bên ngoài không hề ghi năng lực này, tất cả nhứng gi nó viết là: “The heavens twist và thunder roars, signaling the coming of this ancient creature & the dawn of true power.” Dựa theo cỗ truyện Yu-Gi-Oh!, lá bài Slìfer the Sky long có năng lượng sau:


*

Ví dụ :

1.Người chơi gồm 6 lá bài xích trên tay, ATK/DEF của Slifer là 6000.

2.Đối phương ra bài bác quái thú, ví như Robo điện tử(Jinzo ATK 2400/DEF 1500).Nếu tập trung Robo năng lượng điện tử(ngửa), năng lượng của Slifer sẽ bớt sức tấn công của quái vật còn 400, còn sức phòng thủ vẫn là 1500, quỷ quái thú không bị tiêu diệt. Ngược lại, khi triệu tập Kuriboh, sức tấn công của nó sẽ bớt về 0, quái thú sẽ bị tiêu diệt.3.Năng lực thứ hai của thần Orisis bao gồm điểm khác trong truyện một chút là do trong trò chơi thật, khi fan chơi ra một lá bài bác ở bốn thế chống thủ, nó sẽ được để ở tứ thế úp. Trong khi đó, ở bộ truyện Yu-Gi-Oh!, mọi quái thú dù triệu tập ở tư thế tiến công hay phòng vệ đều nhằm ngửa.


*

* Ghi chú:

Trong một vài trò nghịch trong GameBoy Advance như “The Sacred Cards” với “Reshef the Destruction”, Slifer gồm ATK/DEF 4000, và tất cả năng lực: “Tăng ATK/DEF thêm 1000 cho từng lá bài trên tay”. Vào trò “The Sacred Cards”, năng lực này chỉ chức năng một lần khi vừa tập trung quái thú, tức là sự thay đổi số lá bài bác trên tay tiếp nối không làm tác động tới sức tiến công của vị thần. Ngược lại, sống trò “Reshef the Destruction”, sự biến hóa số lá bài trên tay mau lẹ làm biến đổi sức tấn công của thần Slifer.


*

Đòn tấn công của “Slifer the Sky Dragon” được call là “Siêu sóng năng lượng sấm sét”(Superconductive Wave-Thunder Force), với năng lực đặc biệt quan trọng của vị thần là “Viên đạn sấm sét”(Thunder-Summoning Blast).

Xem thêm: Luyện Tập Xây Dựng Kết Bài Trong Bài Văn Miêu Tả Đồ Vật, Tải Tập Làm Văn Lớp 4:


*

– Tuy có công dụng kiểm soát thú vật rất tốt, nhưng năng lượng của vị thần này cũng tự kìm hãm sức mạnh của chính nó, làm biểu lộ nhược điểm lớn. Vày trong trận đấu thông thường, tài năng triệu tập và bảo trì được 3 quái thú trên bàn là vấn đề vô thuộc khó, vì thế cần buổi tối thiểu 1 tới 2 cạm mồi nhử hoặc ma pháp bảo vệ. Chính vì như thế trước khi tập trung thần Slifer, thường thì trên tay bạn trên chỉ với từ 3 cho tới 4 lá bài, tới khi ra lá bài xích thần thì điểm tiến công của nó chỉ nên 2000 hoặc 3000 điểm. Thiết yếu trong lúc này khả năng vị thần bị tàn phá là siêu lớn, bởi vì nếu trên sân đối phương lúc này có từ 2 tới 3 quái vật, thì tới nước đi của đối phương chỉ việc một lá ma pháp tăng mức độ mạnh dễ dàng như “Megamorph” giỏi “Axe of Despair”(có thể tất cả tối nhiều 3 lá cùng tên kiểu dáng này trong bộ bài, khả năng rút được cao), đối phương đã tất cả sức tấn công vượt trội.