Các lá bài trong yugioh

  -  

* Ghi rõ nguồn bên dưới mỗi bài viết thể hiện tại sự tôn trọng đối với tácgiả *Trong trái đất bài Yu - Gi- Oh! đã lúc nào bạn từ bỏ hỏi xem tất cả bao nhiêu dòng tộc của quái thú, xuất xắc như quái vật được phân chia làm mấy nằm trong tính ? Đã có nhiều tranh luận về vụ việc này. Có người xác minh rằng có 20 tộc của quái ác thú, người dị thường quả quyết rằng tất cả 21 tộc. Sau một thời gian, Konami lại cho thêm tộc bắt đầu nên chắc chắn rằng sẽ rất nhiều người nhầm.


Bạn đang xem: Các lá bài trong yugioh

*
*
*
*
*
*
*
DARKDIVINEEARTHFIRELIGHTWATERWIND
Thường thì mỗi quái vật chỉ được phép có một hệ. Tuy vậy trừ những thú vật sau:- Elemental Mistress Doriado (được coi là hệ Wind, Fire, Earth, Light, Water lúc ở trên sân)
Cho đến thời điểm hiện nay thì 24 tộc và 7 hệ là đúng đắn nhất. Tộc với hệ là một phần không thể thiếu để khiến cho bài YGO biến chuyển 1 trò chơi mang đầy tính trở thành hoá và chiến thuật. Nhưng biết đâu trong một ngày đẹp nhất trời, Konami đang ra thêm các tộc và hệ mới để gia công cho bài YGO trở nên đa dạng chủng loại hơn nữa thì sao?


Xem thêm: Nên Mua Nhân Vật Nào Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, Nhân Vật Trong Chiến Dịch Huyền Thoại

* lưu giữ ý: mangago.vn luôn luôn ủng hộ việc chiasẽ bài viết để hoàn toàn có thể tiếp cận cùng với nhiều fan hâm mộ hơn. Mặc dù nhiên, yêu ước cácbạn lúc copy bài viết lên những trang khác đề nghị ghi rõ nguồn mangago.vn - YugiohBlog in Vietnam. Cảm ơn các bạn. *

Let mangago.vn link you lớn the world of Duel Monsters!Thế giới bài xích ma thuật còn ẩn chứa không ít điều thú vị với chính các bạn, các fan hâm mộ của mangago.vn, là bạn tìm ra những trí tuệ sáng tạo đó. Mỗi giới thiệu hoặc like của các các bạn sẽ là hễ lực góp Blog trở nên tân tiến hơn!
Quy định chung:- Mọi comment sẽ đựợc kiểm duyệt trước lúc xuất phiên bản để tránh tình trạng spam hoặc ngôn từ không lành mạnh. - Nếu tất cả thể, hãy comment bằng "Google Account" rồi tick vào ô "SUBSCRIBE BY EMAIL" sau khi bình luận xong để nhận ra reply vào MAIL của công ty nhé!- If you vì chưng not speak Vietnamese, comment by English here!Thank You!
Xem thêm: Truyền Thuyết Về Kho Báu Viking, Game Truy Tìm Kho Báu &Ndash Hi Pencil Store

mangago.vn là xã hội những người trẻ ham Yugioh Việt Nam, và mong mỏi muốn thông dụng trò đùa này đến đa số người.http://mangago.vn/p/about-us.html