CÁC LỆNH CONSOLE DOTA 2

  -  

Dân chơi Dota 2 chuyên nghiệp hóa đã quá thân quen với các lệnh console Dota 2. Bài viết sau giúp cho bạn hiểu tường tận tư tưởng này, tương tự như các lệnh vào Dota 2 thường dùng.

Bạn đang xem: Các lệnh console dota 2

Lệnh Console Dota 2 là gì?

Console là một tính năng nhận thêm vào thiết đặt trò chơi của những tựa trò chơi Esport đình đám. Nó gồm nghĩa là, tín đồ chơi bao gồm quyền thao tác sâu hơn vào khối hệ thống điều khiển. Sau đó, chúng ta “hack” các lệnh vốn không có sẵn ở mục Option game.

Đơn cử như việc biến hóa cấu trúc hiển thị giao diện. Hoặc chúng ta có thể tự vì đặt đa số hotkey khác lạ, thậm chí là là macro.

Lệnh Console Dota 2 tuy hay ho nhưng chưa phải dễ sử dụng. Nó chỉ dành cho người hiểu về lập trình. Giả dụ bạn không có mà táy sản phẩm thì rất đơn giản hỏng toàn cục hệ thống. Tự đó, việc chơi game cũng gặp trở trinh nữ lớn.

Cách kích hoạt các lệnh console Dota 2

Trước khi sử dụng console Dota 2 hãy tuân theo trình từ sau nhằm kích hoạt và thực hiện các lệnh console Dota 2 nhanh chóng.

Bước 1: Bạn vào Library tại ứng dụng -> chọn thư mục Game. Sau đó, click vào Dota 2 -> Tùy lựa chọn (properties) -> Sey Launch Options. Sau đó, các bạn gõ console và save.

Các hotkey đã có sẵn vào Options. Chúng ta cũng có thể mở bởi bảng Console, cực nhanh gọn.

*

*

Bước 2: Đến phía trên thì các bạn đã kích hoạt được lệnh Console rồi. Để các lần đăng nhập vào Dota 2, lệnh Console được tự động hóa, bạn có thể nhập từng lệnh vào bảng console. Còn nếu như không thì bạn gộp toàn bộ các lệnh lại với lưu thành một tệp.

Sau trên đây là công việc lưu các lệnh console Dota 2:

Kích vào thư mục mang tên SteamSteamAppscommondota 2 betadotacfgClick lựa chọn New sau đó là Text Document bằng chuột phải.Bạn rename thành autoexec.cfg cùng click OK nhằm lưu lại.

Xem thêm: Top 10 Quán Net Có Phòng Riêng Tphcm Máy Khủng Nhất, Giá Rẻ Nhất

File autoexec.cfg này là chỗ để lưu trữ những lệnh console quan trọng. Nếu muốn thêm hoặc xóa lệnh bạn chỉ cần thao tác với loài chuột phải: open With -> Notepad.

Nếu autoexec.cfg không tự động chạy được lúc vào Dota 2 hay vì chưng nó bị chèn main config. Bạn cứ chuyển sang chế độ “Read Only” và làm việc thêm “+exec autoexec.cfg” vào “Set Launch Options”.

*

Những câu lệnh thường xuyên dùng

Sau đây là các lệnh Dota 2 thường dùng, bạn tham khảo nhé!

Lệnh exec: cho phép áp dụng trên bất kỳ file cfg nàoNhập “exec tên_file.cfg” vào bảng console hoặc gán vào phím nào tùy thích.
Lệnh Net_graph: Cho tin tức về ping, fps của gameChèn lệnh “net_graph “1” “vào tệp tin autoexec.cfg
Deny creep bấm vào phảiChèn lệnh “dota_force_right_click_attack “1” vào tệp tin autoexec.cfg
Lệnh Blind: Gán khả năng cho một phím tùy chọnBlind “F5” say team . Sau đó, chũm F5 bằng phím nên gán
Check rune bằng hotkey: gồm nghĩa đương lúc các bạn nhấn hotkey, camera sẽ dịch rời đến runebind “hotkey” “dota_camera_setpos -2273.898682 1232.745483 982.072876” (Rune Top)

Xuất hiện nay range xung quanh heroDota_range_display X

X tức range bạn cần hiển thị trên màn hình.

ð tính năng rõ duy nhất với Blink Dagger là 1200, Queen of Pain là 1300 (level 4), Anti Mage là 1150 (level 4)

Hiển thị khoảng range cần sử dụng skillDota_disable_range_finder 0

Lúc sử dụng, con trỏ lệch đang hiển thị tầm bắn của kỹ năng. Mũi thương hiệu hóa đỏ khi range vượt xa. Đây cũng rất được xem như khoảng cách mà các nhân vật di chuyển để mô tả skill.

Lệnh kháng misclick vào minimapDota_minimap_misclick_time X

Tướng sẽ tự động hóa đi mang đến vị trí vừa click lựa chọn trên minimap vào X giây (set mặc định 0,2 giây). Nên tăng thời hạn lên khoảng tầm 1 mang lại 2 giây. Nó để giúp đỡ bạn tránh khỏi rủi ro khủng hoảng chết oan giữa những pha đuổi sát. Và vì misclick vào minimap.

Tùy chỉnh kích thước của nhân vật icon bên trên minimapdota_minimap_hero_size X

X mặc định của nó là 600. Tăng X lên giúp bạn thuận tiện hơn trong bài toán bắt được nhân vật của đối phương trên map.

Macro với Meepo

Macro với Meepo

· //poof combo

alias “poof” “dota_select_all_others; dota_ability_quickcast 1; dota_cycle_selected; dota_ability_quickcast 1; dota_cycle_selected; dota_ability_quickcast 1; dota_cycle_selected; dota_ability_quickcast 1; dota_select_all”

· bind R poof

//net disable

bind E “dota_cycle_selected; dota_ability_execute 0”

Bạn yêu cầu sở hữu blink dagger hoặc có kỹ năng trói nhằm áp sát địch thủ mới thực hiện được bộ combo này. Ấn R để tiến công đập. Ấn E để đưa sang Meepo khác. Giả dụ địch chưa bị tiêu diệt cứ trói với ấn R liên tục.

Xem thêm: Võ Lâm Chi Mộng Offline Cho Android ( Kiếm Hiệp Offline ), Võ Lâm Chi Mộng

Bạn rất có thể đổi E cùng R bằng ngẫu nhiên phím như thế nào mình muốn

Như vậy, bạn đã chũm được các lệnh console Dota 2 cơ phiên bản nhất. Chúng ta cũng có thể áp dụng ngay bây giờ để việc gameplay thêm thuận lợi.