Friday . 30 July . 2021

Xem qua các bộ phim One Piece, thì chắc hẳn cũng các bạn cũng nghe nhắc đến Haki. Vậy Haki là gì? cùng những các loại Haki vào One Piece là gì. Qua bài viết này mangago.vn sẽ giúp chúng ta nắm rõ về định nghĩa này nhằm dễ dãi mày mò về nhân loại trong Manga và Anime One Piece nhé.

Bạn đang xem: Các loại haki trong one piece


1. Định nghĩa về Haki là gì?

Haki là 1 trong những sức mạnh bí hiểm được tra cứu thấy trong các sinch đồ vật trên quả đât. Nó ko không giống gì với các giác quan liêu thông thường. Tuy nhiên, phần lớn đa số bạn không phân biệt nó hoặc không thức tỉnh nó.


*

Lần trước tiên Haki xuất hiện thêm trong là lúc Shanks thực hiện để tấn công xua đuổi Chúa tể của bờ biển khơi cứu vãn Luffy thời điểm bé dại. Tuy nhiên, trên thời đặc điểm này nó vẫn chưa được Điện thoại tư vấn là Haki. Thuật ngữ “Haki” được áp dụng đầu tiên dịp Râu Đen(Blackbeard) dìm xem về tiền thưởng trọn của Luffy tại đảo Jaya cùng được nói đến trong chuyến thăm của Shanks cùng Râu trắng(Whitebeard). Sau kia, thuật ngữ này được áp dụng thường xuyên.

Những khải niệm cơ bạn dạng của Haki được giới thiệu trong những bộ phim truyền hình về quần hòn đảo Sabaody cùng Amazon Lily Arcs. Và nó cũng được Rayleigh phân tích và lý giải một phương pháp rõ ràng cho Luffy trước khi bước đầu khóa đào tạo và giảng dạy trên Đảo Rusukaimãng cầu. Mặc dù Haki luôn luôn tiềm ẩn vào tất cả hầu như người, nhưng mà chỉ một số trong những không nhiều new rất có thể đánh thức nó. Trải qua vấn đề luyện tập đau đớn new hoàn toàn có thể thức tỉnh được Haki, như Koby trong trận Marrineford trải qua cơn sốc tột bậc thì thức tỉnh được Haki của chính mình.

Ngoài ra, trong một vài ba ngôi trường phù hợp đặc biệt quan trọng Haki được kích hoạt tức thì từ bỏ khi mới được hình thành mà không buộc phải trải qua luyện tập như Aisa với Otohime. Bởi vị, Haki xuất phát từ lòng tin chứ chưa hẳn tự khung người thiết bị hóa học, người dùng vẫn có khả năng áp dụng nó trong cả Khi ý thức của họ được đưa vào khung hình khác.

Haki hoàn toàn có thể trngơi nghỉ buộc phải khỏe mạnh rộng qua vấn đề võ thuật và luyện tập, nhất là Lúc chiến đấu với các kẻ thù táo bạo rộng.

Mặc dù Haki có chức năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, cơ mà cũng có giới hạn của chính nó. Người dùng áp dụng Haki trên mức cho phép vẫn dẫn mang đến cạn kiệt Haki với không thể liên tiếp thực hiện vào một khoảng chừng thời gian cho đến khi nó được phục hồi.

cũng có thể chúng ta quan tâm:

2. Các các loại Haki

Haki được chia thành 3 các loại chính hay còn được gọi là “dung nhan màu”. Trong đó gồm 2 nhiều loại nhưng mà tất cả số đông người hầu như tải với đã thức tỉnh sau quy trình luyện tập tương thích là Haki Kenbunshoku(kỹ năng cảm thấy năng lượng vai trung phong linh – nhan sắc màu sắc quan liêu sát) với Haki Busoshoku(kĩ năng áp dụng lực lượng sống – sắc màu vũ trang). Loại đồ vật ba chỉ bao gồm một trong những bạn tải là Haki Haoshoku(khả năng tương khắc kẻ thù – sắc màu sắc tắt hơi phục) có cách gọi khác là Haki bá vương.

Mỗi các loại Haki gồm cấp độ thực hiện khác biệt. Vì vậy, với nhị người sử dụng Haki thành thục hoàn toàn có thể không tồn tại sức mạnh hệt nhau. Hầu không còn phần lớn fan rất có thể sử dụng Haki có xu hướng bao gồm một các loại cơ mà hộ giỏi rộng với họ tập trung vào các loại đó. Tuy nhiên, một bạn vẫn hoàn toàn có thể nâng cao năng lực của chính mình với toàn bộ các một số loại Haki. Ngoài ra, còn rất có thể áp dụng nhiều loại Haki và một thời gian.

2.1. Haki Kenbushoki(Haki quan tiền sát)
*

Với Haki này, người dùng sẽ sở hữu được giác quan lại sản phẩm công nghệ 6 giúp cảm giác về quả đât bao quanh và năng lực dự đân oán ở 1 mức số lượng giới hạn.Người thực hiện Haki này rất có thể trau dồi tài năng của mình cho một mức độ bọn họ có thể dự đân oán tương lại gần chuẩn bị xảy ra, nlỗi Charlotte Katakuri.Giới hạn ngơi nghỉ đấy là Haki Kenbushoki có thể chấp nhận được người tiêu dùng rất có thể hiểu cách dịch rời, bí quyết tấn công của kẻ thù nhưng mà không thể dự đoán thù được những cuộc tấn công hốt nhiên. Bên cạnh đó, kết hợp với trái ác quỷ có thể tăng kỹ năng của Haki Kenbushoki như Enel sử dụng trái Goro Goro no Mi nhằm tăng phai vi vạc hiện của bản thân mình.

Xem thêm: Loa Karaoke Công Suất Loa Bao Nhiêu Là Đủ ? Có Nên Chọn Công Suất Lớn?

2.2. Haki Busoshoku(Haki vũ trang)
*

Với Haki này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng tình thần của bản thân mình làm áo ngay cạnh nhằm cản lại những cuộc tiến công hoặc có tác dụng cho các đòn tấn công của ho trở nên mạnh dạn hơn. Người cần sử dụng rất có thể học biện pháp thực hiện chuyên môn Koka bên trên từ đầu đến chân với vũ khí. Và Khi va chạm tới một người dùng Haki Busoshoku không giống, người dân có cấp độ tốt hơn đã Chịu một tác động ảnh hưởng khăng khăng tự sưng tấy cho đến bị biến dị trang bị lý.

2.3. Haki Haoshoku(Haki bá vương)
*

Đây là 1 trong một số loại Haki thảng hoặc chỉ gồm 1 trong các một triệu người mới có thể áp dụng, nó đem về khả năng áp đảo ý chí của người khác. Dương tựa như các người tiêu dùng một số loại Haki này được xếp hạng bằng một bí quyết làm sao kia. Vì Chinjao từng tuyên tía rằng một tín đồ có thể trở thành tín đồ đi đầu của toàn bộ đa số kẻ bao gồm phục.

3. Danh sách các người tiêu dùng Haki

Được biết rằng toàn bộ Tbỏ quân lục chiến tất cả cấp độ phó đô đốc trsinh hoạt lên phần đa có thể sử dụng Haki. Trong thời điểm này, những nhân vật rất có thể sử dụng Haki gồm:

Chỉ sử dụng được Haki kenbunshoki gồm: Satori, Shura, Gedatsu, Aisa, Enel, Ohm, Koby, Rebecca, Usopp, Helmeppo, Otohime, Patriông chồng Redfield.

Chỉ thực hiện được Haki Busoshoki gồm: Monkey D. Garp, Marguerite, Boa Marigold, Kuzan, Marteo, Jozu, Vista, Pokoms, Sai, Boo, X Drake, Jesus Burgess, Bellamy, Pica, Kanjuro, Charlotte Cracker, Charlotte Counterm Charlotte Cadenza, Jinbe, Draw, Charlotte Raisin, Vergo, Kung-Fu Dugong, Rob Lucci, Charlotte Cabaletta, Shuzo, Aplacacino, Bymndi World, Komei, Dice, Prodi, Z.

Chỉ sử dụng được Haoshoku Haki gồm: Kozuki Oden, Eustass Kid, Naguri.

Sử dụng được cả nhì Haki Kenbushoku và Busoshoku gồm: Boa Sandersonia, Roronoa Zoro, Sanji, Kin’emon, Issho, Trafalgar D. Water Law, Dracule Mihawk, Sakazuki, Borsalino, Sentomaru, Smoker, Tashigi, Sabo.

Sử dụng được cả nhì Haki Haoshoku cùng Busoshoku gồm: Boa Hancock, Chinjao, Donquixote Doflamingo, Charlotte Linlin, Portgas D. Ace.

Sử dụng được cả tía loại: Shanks, Silvers Rayleigh, Monkey D. Luffy, Charlotte Katakuri, Edward Newgate.


*

4. Luffy gồm mấy một số loại Haki

Nhỏng làm việc trên thì nhân vật chủ yếu của One Piece là Monkey D. Luffy tất cả cả tía nhiều loại Haki là:Kenbushoki,Busoshoku vàHaoshoku.

Xem thêm: Đọc Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Full, Game Liên Quân Online【M9853

Mong rằng qua nội dung bài viết Haki là gì? những loại Haki trong One Piece hoàn toàn có thể giúp cho bạn gọi rộng về thuật ngữ này cũng giống như tò mò trái đất Hải Tặc một giải pháp thuận tiện.

Từ khóa liên quan:

haki busoshokuhaki haoshokuhaki one piecehaki luffyhaki bá vươnghaki màu sắc vànghaki gió vươnghaki mới của luffyluffy bao gồm bao nhiêu hakikenbunshoku haki là gì


Chuyên mục: Game Online