Các Loại Quân Trong Shogun 2

  -  

Shogun 2: Total War là tập hợp của các cuộc giao tranh tiếp tục giữa 10 sứ quân vượt trội nhất thời đó. Mỗi gia tộc lại cài đặt một điểm mạnh và điểm yếu kém riêng.

nhà Oda

*Tăng tinh thần chiến đấu cho toàn thể các đơn vị chức năng Ashigaru .

Bạn đang xem: các loại quân trong shogun 2

*Giảm chi tiêu tuyển chiêu tập và dưỡng hộ cho Ashigaru .

nhiều người đang xem: các loại quân trong shogun 2


Bạn đang xem: Các loại quân trong shogun 2

*

Từ thọ đài của chính mình tại Owari, Oda Nobuhide thống lĩnh quân lực chiếc họ Oda trong việc làm tranh giành quyền lực thời kỳ Sengoku. Với cụ mạnh tuyệt đối đến trường đoản cú quân số, tất cả toàn các Ashigaru chứ chưa hẳn Samurai như các sứ quân khác, nhà Oda luôn áp đảo quân thù mặc cho dù họ không thể thiện chiến.

Trong thời kỳ nhưng mà số lượng có thể sử dụng làm điểm mạnh và tính tác dụng thì rõ ràng những Ashigaru là vũ khí chết bạn của mẫu họ Oda. Một cuộc chinh phạt nhằm về phía Đông thức giấc Mikawa, chiếm phần lấy nguồn tài nguyên con ngữa chiến dồi dào có thể làm chi phí đề cho sự thống trị của cái họ Oda trên đất Nhật.

công ty Shimazu

*Tướng lĩnh dưới quyền Shimazu tuyệt đối trung thành.

*Giảm túi tiền tuyển tuyển mộ và chăm sóc hộ cho tổng thể các Samurai .

*Có thể tuyển chiêu mộ những hero sử kiếm xuất sắc nhất Nhật Bản.

*Có thể tuyển mộ những đơn vị Samurai sử dụng katana tốt nhất Nhật Bản.


*

Dòng bọn họ Shimazu là một trong những dòng họ nhiều năm và có lừng danh nhất thời đó. Quân team nhà Shimazu lừng danh là tất cả kỷ nguyên lý và được tổ chức triển khai tốt. Sản xuất đó, vùng Hyuga giàu có với những tài nguyên càng hỗ trợ cho nhà Shimazu thêm phần hùng mạnh.

Chỉ bao gồm dòng họ Ito trên Hyuga cùng Osumi dám cản lại nhà Shimazu. Nếu giống như các khúc mắc cục bộ này được xử lý thì con đường từ Kyushu đến hoàng cung của một Shogun không hề xa nữa cùng với Shimazu Takahisa.

đơn vị Mori

*Tăng khả năng dịch rời trên bạn dạng đồ chiến lược cho toàn bộ thuyền sở hữu cờ hiệu Mori.

*Giảm tổn phí tuyển mộ, dưỡng hộ cho toàn thể các đơn vị thuyền.

*Có thể tuyển mộ những đơn vị chức năng thuyền chiến rất mạnh.
Xem thêm: Hành Tinh Zombie 4 - Game Hanh Tinh Zombie 4

*

Trên phương diện biển, ngoại trừ rồng thần Ryujin ra thì ko một loại họ nào phân bì được Mori về kĩ năng hải chiến. Họ có thể “đọc” được tiếng nói của những con sóng và vậy giữ tuyệt kỹ đóng tàu đặc biệt. Với tài nguyên sắt thép phú quý của Iwami cộng với vận tốc của chiến thuyền, tuyến phố trở thành Shogun sẽ trở cần gần hơn lúc nào hết cùng với Mori Motonari.

Nhà Tokugawa

*Tăng 2% kỹ năng thành công của Metsuke

*Tăng lợi thế về khía cạnh ngoại giao.

*Giảm phí tổn tuyển chiêu tập và chăm sóc hộ cho các đơn vị ninja.

*Có thể tuyển chọn mộ các đơn vị nin-ja kisho hết sức đẳng.

*

Dân Nhật vẫn hay truyền tai nhau một giai thoại: Nếu chuyển một nhỏ chim cúc cu không chịu đựng hót mang đến Oda Nobunaga, ông ta đã giết nó ngay lập tức lập tức. Nếu gửi nó cho Toyotomi Hideyoshi ông ta sẽ bắt nó phải hót. Nếu gửi nó cho Tokugawa Ieyasu, ông ta sẽ chờ đến bao giờ nó hót”. Câu truyện đó đủ thể hiện tài lược thao trong nước ngoài giao của phòng Tokugawa .

Không rét vội, tránh giải quyết bằng bạo lực là phương châm của Ieyasu. Không những thế, dưới tay ở trong phòng Tokugawa là đội hình Ninja phái Iga cực kỳ tinh nhuệ. Người ta còn tin rằng chính Hattori Hanzo, ninja có tài nhất thời đó là tín đồ đã ám sát “con dragon xứ Echigo” Uesugi Kenshin.

Nhà Takeda

*Tăng niềm tin chiến đấu cho tất cả các đơn vị kỵ binh mang cờ hiệu Takeda .

*Giảm túi tiền tuyển chiêu mộ và dưỡng hộ cho các đơn vị kỵ binh.

*Có kĩ năng tuyển mộ các đơn vị kỵ binh cực mạnh bạo và tinh nhuệ.
Xem thêm: Game Doremon Và Nobita Phiêu Lưu, Game Doremon Phiêu Lưu

*

Nhà Takeda chũm quyền hành toàn xứ Kai sẽ từ rất rất lâu (từ rứa kỷ 12) nhưng chưa khi nào họ được hưởng thái bình một phương pháp thực sự. Phần nhiều cuộc tranh giành quyền lực tối cao ngay trong bao gồm gia tộc cùng với những trận đánh tranh liên hồi với cái họ Hojo cùng Imagawa.

Những người hàng thôn tại Shinano cũng luôn luôn dòm ngó xứ Kai. Nếu giành được Shinano, Takeda Shingen và chân tay sẽ hoàn toàn có thể mở rộng lớn phạm vi ảnh hưởng ra cả nước Nhật. Mặc dù nhiên, vô số kẻ thù hoàn toàn có thể khiến tuyến đường tiến lên Shogun của “con hổ xứ Kai” trở nên trở ngại hơn khi nào hết.

(Còn tiếp)

Theo PLXH

Shogun 2 và hầu như điểm còn không hay

Thật đáng tiếc khi nhà cung cấp chưa tung ra nhiều phong cách chơi cụ thể hơn nhằm game thủ có thể đánh giá chỉ kĩ càng về AI của Shogun 2.

Khi nói đến Shogun 2, đa số các fan của chiếc game Total War phần lớn đưa ra phần nhiều lời khen có cánh. Cụ nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn hảo nhất ở tất cả mọi khía cạnh. Vẫn còn có những điểm không tốt tồn tại khiến cho game không thể đạt tới điểm 10 trọn vẹn.

Điểm đầu tiên cần buộc phải đề cập đó là tại sao khía cạnh được niềm nở nhất, được kỳ vọng nhiều nhất là trí tuyệt vời nhân tạo của máy lại không thể được ra mắt trong phiên bản demo của Shogun 2? tất cả những gì tín đồ chơi yêu cầu làm đó là hạn chế lại những lực lượng đã lập trình sẵn nước đi, toàn bộ không hề biến đổi dù cho mình có chơi bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Hình ảnh/gameplay đông đảo là đa số thứ fan chơi đã cảm thấy được trải qua trailer/hình hình ảnh trong game mà lại Creative Assembly cung cấp trước đó mặc dù vậy sự cải thiện về AI lại chưa thể chứng minh được trải qua những tư liệu đó. Ngay cả trận đánh hoành tráng Sekigahara cũng ra mắt theo đúng thật "kịch bản". Hợp lý và phải chăng nhóm cách tân và phát triển vẫn còn đang e dè khi AI của dòng sản phẩm tỏ ra không mấy tiến triển phải họ không dám đưa ra cho những người chơi xem? Đó có thể xem là vấn đề trừ lớn nhất mà phiên bản demo Shogun 2 yêu cầu đón nhận.

Và trong những lúc chưa biểu lộ được điểm cộng nào về AI thì game lại sở hữu điểm trừ đáng kể từ việc "bắn nhầm nhau" của cung thủ. Đặt cung thủ ẩn dưới bộ binh sẽ khiến đám cỗ binh phía trước của bạn bị "ăn đòn" xứng đáng kể. Nếu như như trong Medieval 2, lực lượng cung thủ sẽ phun chếch lên phía bên trên để không bị bắn nhầm vào quân ta đứng trước thì trong Shogun 2, phần nhiều Ashigaru giỏi Samurai cứ nạm "giã" đủ cung nỏ vào sườn lưng quân mình.

Thêm vào đó, việc điều khiển và tinh chỉnh quân trong Shogun 2 thiếu hụt đi một nghĩa vụ vô thuộc quan trọng: chuyển từ chính sách bắn xa sang trọng đánh giáp lá cà (Alt Click trong số phiên phiên bản trước). Không hiểu nhiều vì tại sao gì mà lại Creative Assembly lại bỏ đi mệnh lệnh đặc biệt quan trọng này cùng bắt người chơi bắt buộc click vào nút bấm bé dại xíu bên trên màn hình. Quan sát chung đó là một điểm bắt buộc được sửa vào phiên bạn dạng chính thức.

Tốc độ của Shogun 2 tỏ ra cấp tốc hơn so với gần như phiên bạn dạng tiền nhiệm. Hoàn toàn có thể đây là ý vật dụng của Creative Assembly lúc muốn xong xuôi các trận đấu cấp tốc hơn thay vì phải kéo dãn (Chiến tranh buộc phải tốc win chứ ko được kéo dài). Bắt buộc coi đây là một điểm trừ cho game tuy thế cũng khó hoàn toàn có thể đánh giá chỉ nó là 1 trong những điểm cộng.

Về mặt thứ họa, thiệt lạ khi Creative Assembly cấm đoán game thủ lựa chọn chức năng khử răng cưa. Không chỉ vậy, với phần đông ai sử dụng card giao diện của ATI, chúng ta sẽ cảm giác "tủi thân" vì ví dụ game hỗ trợ card GeForce nhiều hơn thế (ít lỗi, không tồn tại tình trạng giảm cơ thể đột ngột và không xẩy ra bug mất hình). Và của cả khi đặt tùy chỉnh cấu hình cao nhất, những người dân lính trên chiến trường vẫn trầm trồ "giống như làm bởi nhựa" chứ không cần thực. Bao gồm lẽ, triển khai lại kiểu đồ họa dựng sẵn như Medieval 2 lại hợp lí hơn vào trường hòa hợp này.

Nhìn chung, mặc dù vẫn còn một trong những lỗi không mong muốn nhưng Shogun 2 vẫn không còn làm thuyệt vọng những tín đồ đã trót yêu thương series Total War. Giả dụ tựa game hoàn toàn có thể sửa được mọi điểm trừ xuất hiện thêm trong chạy thử một biện pháp chóng vánh, nhằm Shogun 2 hoàn toàn có thể kịp ra mắt vào tháng 3 thì không thể nghi ngờ gì nữa, đây đang là tựa game giải pháp hay tuyệt nhất năm 2011.

Theo PLXH

kiểm tra Shogun 2 - Hùng tráng dư âm Samurai Đồ họa giỏi vời, âm thanh hùng hổ cùng lối game play "không lẫn vào đâu được" của Total War rất có thể che mờ đi mọi khiếm khuyết nhỏ tuổi nhặt của Shogun 2. Nước Nhật giai đoạn giữa thế kỷ 16 chan chứa sự lếu loạn. Các sứ quân đua nhau tranh cường xưng bá, người nào cũng muốn biến đổi Shogun quyền lực tối cao tối...