CÁC LOẠI SÚNG TRONG CHIẾN DỊCH HUYỀN THOẠI

  -  

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, ngoại trừ cách phân một số loại súng dựa trên điểm lưu ý thực tế (súng trường, súng bắn tỉa, shotgun, súng máy) còn có hai phương pháp phân loại khác là phân loại súng theo một số loại (A, B, C) với theo màu sắc (trắng, lục, lam, tím).

Bạn đang xem: Các loại súng trong chiến dịch huyền thoại

Phân loại súng theo loại

Súng nhiều loại A, súng các loại B cùng súng nhiều loại C là phương pháp phân các loại súng mà nhà cung cấp trò đùa đưa ra. Không tồn tại tiêu chí rõ ràng cho biện pháp phân các loại này, tuy nhiên, cảm nhận tổng quan là súng loại A sẽ táo bạo hơn súng nhiều loại B, với súng loại B thì dũng mạnh hơn súng loại C.

Một điểm sáng nữa cần lưu ý khi xét đến phương pháp phân các loại này, sẽ là súng các loại C thì chỉ có thể lên đời tới cả tối đa là 1 trong những trăng, trong khi súng B với súng A có thể lên đời đến hơn cả tối đa là 3 trăng.

*

Phân loại súng theo màu

Màu nhan sắc của form súng diễn tả mức độ tăng cấp của súng, và tương ứng với các màu súng sẽ là các biểu tượng cấp độ hình ngôi sao và mặt trăng khuyết.

Xem thêm: ‎ God Of War Ii Kratos Gow Adventure, God Of War Download

Màu trắng

Súng white là cấp cho súng thấp duy nhất trong hệ thống lên đời, khớp ứng với cường độ 1 sao. Súng trắng rất có thể nâng cấp tối đa lên màn chơi 10.

*

Màu lục

Súng lục là cấp súng được lên đời từ bỏ súng trắng, tương ứng với mức độ 2 sao. Súng lục có thể nâng cấp tối đa lên cấp độ 20.


*

Màu lam

Súng lam là cấp súng được lên đời trường đoản cú súng lục, tương ứng với những mức độ sao là 3 sao, 4 sao cùng 5 sao (từ súng lam 3 sao rất có thể lên đời lên thành súng lam 4 sao với tương tự, thường xuyên lên đời thành súng lam 5 sao). Level buổi tối đa hoàn toàn có thể lên khớp ứng với các mức độ 3 sao, 4 sao và 5 sao là 30, 40 cùng 45.

Xem thêm: Ngồi Một Mình Nghĩ Về Cuộc Tình Đã Tan Vỡ, Ngồi 1 Mình Nghĩ Về Cuộc Tình Đã Tan Vỡ

*

Màu tím

Từ súng lam 5 sao, rất có thể lên đời đến cung cấp súng tiếp sau là súng tím, tương ứng với các mức độ trăng là một trong những trăng, 2 trăng với 3 trăng. Tức là khi súng lam của người tiêu dùng đã đạt mức lên đời 5 sao rồi thì lúc lên đời tiếp sẽ tiến hành chuyển sang thước đo bắt đầu là các biểu tượng hình trăng khuyết. Khớp ứng với những mức lên đời 1 trăng, 2 trăng cùng 3 trăng có các cấp độ tối đa hoàn toàn có thể đạt cho tới là 50, 55 với 60.