Các loại súng trong free fire

  -  

Trong hơn 5 năm mở ra tại Việt Nam, kho súng của miễn phí Fire đang trở buộc phải phong phú, phong phú hơn lúc nào hết với sự xuất hiện của khá nhiều loại súng không giống nhau như đái liên, súng phun tỉa,… cho dù vậy, súng ngôi trường vẫn là một trong những loại súng được rất nhiều xạ thủ tin dùng nhất bởi sự linh hoạt cần yếu chối ôm đồm của nó.

Bạn đang xem: Các loại súng trong free fire

Thế nhưng bây giờ số lượng súng ngôi trường trong không tính phí Fire đã lên đến 13 khẩu, khiến cho nhiều anh em hơi khó lựa chọn. Bởi vì vậy, hôm nay ONE Esports sẽ đưa ra top 3 khẩu pháo trường đáng đùa nhất trong free Fire nhé!

Top 1: Groza – Vua súng trường

*
Credit: free Fire

Groza là 1 trong những khẩu súng toàn diện. Nó có sát thương cao, độ định hình cao và tầm phun xa. Tốc độ bắn và độ đúng chuẩn đều bên trên mức trung bình. Hai nhược điểm duy độc nhất vô nhị của khẩu súng này là nó khá nặng nề tìm cùng có vận tốc bắn không tốt.

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng Groza cho tất cả 3 mục đích: trung bình gần, liên thanh cỡ trung bình và điểm xạ tầm xa. Trong team súng trường, Groza là khẩu súng gồm tầm phun xa nhất, ngang ngửa cùng với súng phun tỉa. Độ giật của khẩu pháo này cũng ở tại mức vừa phải, giúp chúng ta có thể dễ dàng phun trúng phương châm hơn.

Nếu gắn thêm thêm Scope với nòng bớt thanh, các bạn sẽ trở thành một thợ bắn tỉa siêng núp lùm tuyệt vời nhất mà không sợ hãi bị phát hiện.

Top 2: Scar L – bền bỉ với thời gian

*
Credit: không tính tiền Fire

Scar L là trong số những khẩu súng thứ nhất trong không lấy phí Fire và luôn được tin dùng dù trải qua không ít phiên phiên bản cùng hàng chục lần kiểm soát và điều chỉnh sức mạnh.

Xem thêm: Chia sẻ link vào nhà cái SunWin cực chuẩn

Scar L bao gồm lượng liền kề thương kha khá ổn, vận tốc bắn khá cao và tầm bắn khá. Do vậy, SCAR luôn luôn là mẫu mã súng được nhiều người yêu thích bởi nó dễ có tác dụng quen, kiểm soát điều hành và đa chức năng khi có thể bắn xa lẫn bắn gần.


Dù nghỉ ngơi đấu trường chuyên nghiệp thì Scar L ít khi được trọng dụng, dẫu vậy trong game thì ngược lại. Khẩu pháo này rất cân xứng với người mới và rất là ổn định. Cũng chính vì vậy câu hỏi Scar L chiếm 1 suất trong top súng trường là vấn đề không thể bàn cãi.

Top 3: AK47 – lịch sử một thời không thể bỏ qua mất

*
Credit: free Fire

Khi nói đến các khẩu súng trường nổi tiếng, dĩ nhiên chắn bạn sẽ không thể bỏ qua AK47. Khẩu pháo này vào game cũng như ngoài đời, luôn luôn chiếm một vị trí trong lòng game thủ.

Điểm tạo ra sự thương hiệu của AK47 kia là tốc độ bắn và gần kề thương trên mỗi viên đạn tại mức “ấn tượng” cùng với chính là tầm phun ngang ngửa với Groza.

Xem thêm: Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại, Xem Ngay: Cấp Máy Được Đánh Thường Lol

Tuy nhiên, một hạn chế của AK47 là gồm độ giật xứng đáng kể, gây trở ngại cho việc kiểm soát và điều hành trong một số trong những tình huống nên sự thiết yếu xác, ví dụ khi phun ở khoảng xa.Để giảm bớt vấn đề này, rất yêu cầu trang bị báng súng cho AK để tăng mức độ ổn định và dễ ợt kết liễu địch thủ ở tầm xa hơn.